Nintendo là hãng có nhiều đề cử giải thưởng nhất tại The Game Awards 2023

Bạn đang xem: Nintendo là hãng có nhiều đề cử giải thưởng nhất tại The Game Awards 2023 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Danh sách đề cử The Game Awards 2023 tiết lộ Nintendo là nhà phát hành có nhiều đề cử giải thưởng nhất với một số trò chơi nổi tiếng.

The Game Awards 2023 Nintendo

Là một cái tên quen thuộc, Nintendo là một công ty trò chơi điện tử của Nhật Bản và là một trong những thương hiệu lớn nhất toàn cầu

Chỉ vừa được công bố, các đề cử cho The Game Awards 2023 bao gồm hàng loạt studio và nhượng quyền thương mại nổi tiếng, đồng thời Nintendo đang dẫn đầu danh sách có nhiều đề cử giải thưởng nhất. Trong khi các game thủ đã bắt đầu tranh luận về những điều không tốt tại The Game Awards, nhiều người vẫn vui mừng khi thấy Nintendo được đưa vào nhiều hạng mục.

Là một cái tên quen thuộc, Nintendo là một công ty trò chơi điện tử của Nhật Bản và là một trong những thương hiệu lớn nhất toàn cầu. Công ty được biết đến với các thương hiệu nhượng quyền chủ yếu của bên thứ nhất như Super Mario Bros. và The Legend of Zelda, cũng như Pokemon, Animal Crossing, v.v. Hai trong số những tựa game lớn nhất của công ty đã ra mắt trong năm nay, đạt thành tích tốt về mặt thương mại và phê bình, đồng thời lọt vào danh sách đề cử hàng đầu tại The Game Awards 2023.

Nhà báo trò chơi điện tử và người dẫn chương trình truyền hình Geoff Keighley đã công bố danh sách đầy đủ các đề cử cho The Game Awards 2023 trong buổi phát trực tiếp sớm gần đây, trong đó Nintendo tự hào có tổng cộng 15 đề cử giải thưởng. Sáu sản phẩm khác nhau của Nintendo đã được đề cử ở chín hạng mục, dẫn đầu là Super Mario Bros. Wonder và The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, mỗi sản phẩm nhận được năm đề cử. Các sản phẩm khác của Nintendo đã nhận được sự công nhận là Pikmin 4, Advance Wars 1+2: Re-Boot Camp và Fire Emblem Engage. Bộ phim Super Mario Bros. đã hoàn thiện danh sách đầy đủ các đề cử của Nintendo, đưa công ty Nhật Bản lên vị trí hàng đầu trong số các nhà phát hành. PlayStation và Xbox theo sát phía sau với lần lượt 13 và 10 đề cử.

Nhà báo trò chơi điện tử và người dẫn chương trình truyền hình Geoff Keighley đã công bố danh sách đầy đủ các đề cử cho The Game Awards 2023 trên Twitter.

Tất cả các đề cử giải thưởng của Nintendo và hạng mục của chúng tại The Game Awards 2023

Super Mario Bros. Wonder

 • Trò chơi của năm
 • Chỉ đạo trò chơi hay nhất
 • Nhiều người chơi hay nhất
 • Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất
 • Trò chơi gia đình hay nhất

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

 • Trò chơi của năm
 • Chỉ đạo trò chơi hay nhất
 • Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất
 • Điểm & Âm nhạc hay nhất
 • Trò chơi hành động/phiêu lưu hay nhất

Nintendo Pikmin 4

 • Trò chơi gia đình hay nhất
 • Trò chơi chiến lược/giả lập hay nhất

Advance Wars 1+2: Re-Boot Camp

 • Trò chơi chiến lược/giả lập hay nhất
 • Fire Emblem Engage
 • Trò chơi chiến lược/giả lập hay nhất

Phim Super Mario Bros. 

 • Chuyển thể hay nhất

Người chơi đã bắt đầu thảo luận về các đề cử khác nhau, với nhiều người mong đợi The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom sẽ vượt mặt Baldur’s Gate 3 để dành giải trò chơi của năm. Đúng như dự đoán, nhiều tựa game của Nintendo đã được nêu bật trong hạng mục Trò chơi gia đình hay nhất. Người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi thấy ba trò chơi của Nintendo được đề cử cho Trò chơi chiến lược/giả lập hay nhất, trong đó Advance Wars 1+2: Re-Boot Camp nhận được sự tán thưởng đặc biệt từ cộng đồng. Pikmin 4 và Fire Emblem Engage cũng được nhiều người đánh giá là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho danh sách đề cử mạnh mẽ.

Hàng năm, game thủ đều mong chờ các đề cử tại The Game Awards, mặc dù vẫn luôn có tranh cãi về việc liệu một số trò chơi có bị bỏ qua hoặc được khen ngợi quá mức hay không. Chúng ta thường phải tự hỏi liệu sự nổi tiếng, doanh thu hay sự đón nhận của giới phê bình có phải là yếu tố thúc đẩy các đề cử? Và có lẽ sự kết hợp của những yếu tố này và các yếu tố khác đã tạo ra đội hình cuối cùng. Dù gì đi nữa, cuộc bình chọn hiện đã mở cho The Game Awards 2023 và những game thủ quan tâm hãy cùng theo dõi thông tin cập nhật cũng như những tựa game được đề cử và người chiến thắng cuối cùng.

Xem thêm: Insomniac Games quá tập trung vào các trò chơi Marvel sẽ gây hậu quả xấu về sau?

Bạn thấy bài viết Nintendo là hãng có nhiều đề cử giải thưởng nhất tại The Game Awards 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nintendo là hãng có nhiều đề cử giải thưởng nhất tại The Game Awards 2023 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Nintendo là hãng có nhiều đề cử giải thưởng nhất tại The Game Awards 2023 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Kỷ Nguyên AFK chính thức ra mắt, tặng Giftcode cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Viết một bình luận