The Last Of Us Online chính thức bị hủy bỏ vì một nguyên nhân bất ngờ

Bạn đang xem: The Last Of Us Online chính thức bị hủy bỏ vì một nguyên nhân bất ngờ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Hôm nay cộng đồng game thủ lại tiếp tục đón chào một tin buồn khác đó là tựa game The Last Of Us Online mà Naughty Dog  đang phát triển dù đã gần hoàn thành nhưng vẫn buộc phải hủy bỏ.

The Last Of Us Online

The Last Of Us Online đã chính thức bị hủy bỏ vào rạng sáng nay

Theo như công bố từ chính studio này thì dù cho The Last Of Us Online đã gần hoàn thành và họ cũng khá tự tịn vào khả năng thành công của game nhưng họ vẫn buộc phải hủy bỏ vì… thiếu nhân lực. Theo đó càng về cuối giai đoạn phát triển game họ lại càng nhận ra được một điều với một game MMO tầm cỡ như The Last Of Us Online thì không chỉ phải cần phát triển gameplay hay là đủ. Mà họ vẫn cần phải liên tục tung ra các nội dung mới để duy trì độ hot của game trong một thời gian dài, việc này có thể buộc họ phải điều động nhân sự ở các dự án game khác để đáp ứng được nhu cầu trên. Chính trong giai đoạn này Naughty Dog đứng trước hai lựa chọn một là phát triển studio theo hướng sản xuất các game live service, hai là từ bỏ tựa game để tiếp tục theo đuổi các dự án game offline của mình.

The Last Of Us Online

Nguyên văn toàn bộ thông báo của Naughty Dog về The Last Of Us Online

Dù rất buồn như cuối cùng Naughty Dog quyết định hủy tựa game The Last Of Us Online do nếu họ đi theo lựa chọn thứ nhất thì họ sẽ đi trái với những di sản trước giờ của Studio đó là tạo ra những tựa game có cốt truyện hay lẫn gamplay tuyệt vời. Phải nói rằng ngay cả khi tôi cũng đã mong chờ tựa game The Last Of Us Online từ rất lâu rồi nhưng tôi vẫn ủng hộ quyết định của studio, đặc biệt khi mà hàng loạt các studio lớn nhỏ đang dần chuyển qua phát triển các game dạng live service để có thể kiếm thêm nguồn thu nhập. Thì vẫn còn đó những studio đầy tâm huyết như Naughty Dog chỉ muốn làm ra những sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho các game thủ, hy vọng rằng họ vẫn sẽ giữ được phong cách làm việc này trong tương lai để làm tấm gương sáng trong ngành game.

Bạn thấy bài viết The Last Of Us Online chính thức bị hủy bỏ vì một nguyên nhân bất ngờ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về The Last Of Us Online chính thức bị hủy bỏ vì một nguyên nhân bất ngờ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: The Last Of Us Online chính thức bị hủy bỏ vì một nguyên nhân bất ngờ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Game nào của miHoYo đem về doanh thu lớn nhất hiện nay?

Viết một bình luận