Ai là người sở hữu “cây gậy” khiến Kylie Rocket phát cuồng?

Bạn đang xem: Ai là người sở hữu “cây gậy” khiến Kylie Rocket phát cuồng? tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Người đẹp OnlyFans Kylie Rocket vừa qua đã bật mí về anh chàng sở hữu “cây gậy” khiến cô phải mê mệt và run người mỗi khi gặp.

Kylie Rocket chia sẻ về chàng trai đặc biệt của cô

Kylie được biết đến là một trong những ngôi sao đình đám trên Pornhub và OnlyFans. Nữ diễn viên khiêu dâm sinh năm 2001 này đã bắt đầu sự nghiệp 18+ từ năm 2019 đến nay.

Kylie Rocket chia sẻ về chàng trai đặc biệt của cô 1

Xuyên suốt sự nghiệp ấy, người đàn ông duy nhất sở hữu “cây gậy” khiến cô ấn tượng nhất chỉ có một. Anh chàng này không ai khác chính là nam diễn viên Anton Harden.

Kylie Rocket chia sẻ về chàng trai đặc biệt của cô 2 Kylie Rocket chia sẻ về chàng trai đặc biệt của cô 3

Kylie cho biết Anton sở hữu cây gậy kích thước khủng khiến cô bị mê hoặc khi nhìn thấy và ám ảnh vào mỗi tối. Không những thế anh chàng này còn sở hữu loạt skill xịn khiến cô nàng phải run cả người.

Kylie Rocket chia sẻ về chàng trai đặc biệt của cô 4 Kylie Rocket chia sẻ về chàng trai đặc biệt của cô 5

Đừng quên theo dõi Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác về cô nàng Kylie Rocket này nhé.

Bạn thấy bài viết Ai là người sở hữu “cây gậy” khiến Kylie Rocket phát cuồng? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ai là người sở hữu “cây gậy” khiến Kylie Rocket phát cuồng? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Ai là người sở hữu “cây gậy” khiến Kylie Rocket phát cuồng? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  [REVIEW] Cua Lại Vợ Bầu – Câu chuyện tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc

Viết một bình luận