Remedy Entertainment khởi động lại toàn bộ dự án game co-op nhiều người chơi Kestrel

Bạn đang xem: Remedy Entertainment khởi động lại toàn bộ dự án game co-op nhiều người chơi Kestrel tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhà phát triển Alan Wake 2 là Remedy Entertainment sẽ tái sinh lại tầm nhìn của mình cho trò chơi co-op miễn phí có tên Kestrel.

Remedy Entertainment

Sau khi phát hành Alan Wake 2 rất thành công, Remedy vẫn còn rất nhiều trò chơi đang được phát triển.

Remedy Entertainment là studio đằng sau trò chơi kinh dị sinh tồn Alan Wake 2, đã thực hiện thay đổi đối với Codename Vanguard, một dự án ban đầu được dự định là một trò chơi co-op miễn phí. Remedy Entertainment chỉ vừa mới phát hành Alan Wake 2 với sự đón nhận và đánh giá tích cực. Phần tiếp theo của tựa game kinh dị cùng tên đã tiếp tục được đề cử ở tám hạng mục tại The Game Awards 2023, bao gồm giải Đạo diễn xuất sắc nhất và giả Game of the Year.

Sau khi phát hành Alan Wake 2 rất thành công, Remedy vẫn còn rất nhiều trò chơi đang được phát triển. Phần tiếp theo của tựa game hành động đình đám Control năm 2019 đang được thực hiện, cũng như các bản làm lại hoàn toàn của hai tựa game Max Payne đầu tiên hợp tác với Rockstar Games. Ngoài ra, Remedy còn có hai dự án nhỏ hơn đang được thực hiện. Một tựa game spinoff co-op Control có tên mã Condor đang trong quá trình ra mắt và sẽ được 505 Games xuất bản. Ngoài ra, Codename Vanguard là một trò chơi co-op nhiều người chơi miễn phí được Remedy và Tencent công bố vào năm 2021.

Giờ đây, Remedy Entertainment đã thông báo rằng họ đã chọn khởi động tái sinh lại một trong hai trò chơi co-op là Codename Vanguard, hiện đã được đổi tên thành Kestrel, sau khi hoàn thành giai đoạn phát triển ban đầu có vẻ không đạt yêu cầu. Remedy cho rằng thị trường game chơi miễn phí đang thay đổi liên tục là lý do khiến Kestrel chuyển sang một tựa game cao cấp. Được đưa trở lại giai đoạn ý tưởng, Kestrel sẽ chứng kiến sự thay đổi hướng đi khi nó thay đổi phù hợp hơn với “năng lực cốt lõi của Remedy”, theo Giám đốc điều hành Tero Virtala của Remedy đã nêu ra.

Phần tiếp theo của tựa game hành động đình đám Control năm 2019 đang được thực hiện, cũng như các bản làm lại hoàn toàn của hai tựa game Max Payne đầu tiên hợp tác với Rockstar Games.

Remedy cũng chỉ rõ rằng các thành viên của nhóm Vanguard cũ sẽ tách ra để làm việc trên một số trò chơi khác đang được phát triển tại studio, chẳng hạn như Condor, Control 2 và bản làm lại Max Payne, trong khi Kestrel bước lại giai đoạn ý tưởng. Có thể là khi một số tựa game Remedy trên được phát hành, quy mô nhóm phát triển của Kestrel có thể tăng trở lại. Về việc sự thay đổi này đối với Kestrel có thể kéo theo điều gì, chúng ta có rất ít thông tin về dự án, nhưng có vẻ như ý tưởng của trò chơi đang rời xa lĩnh vực chuyên môn của Remedy. Vị thế của Kestrel với tư cách là một tựa game co-op nhiều người chơi có thể đã đóng một vai trò nào đó trong các nguyên nhân vì Remedy vốn luôn xuất sắc trong trải nghiệm chơi đơn hơn.

Với việc Kestrel quay trở lại giai đoạn lên ý tưởng và Remedy đang bận rộn với bốn dự án khác, người hâm mộ của studio có thể sẽ không được tìm hiểu thêm về tựa game này trong vài năm nữa. Vì Alan Wake 2 mới được phát hành cách đây chưa đầy một tháng nên có lẽ phải mất một thời gian nữa hãng mới sẵn sàng tiết lộ trò chơi tiếp theo của họ sẽ là gì, dù có vẻ như phiên bản làm lại của Max Payne có thể sẽ ra mắt tiếp theo.

Xem thêm: Final Fantasy 7 Rebirth có thể sẽ không xóa đi phân đoạn gây sốc nhất của Aerith trong trò chơi gốc?

Bạn thấy bài viết Remedy Entertainment khởi động lại toàn bộ dự án game co-op nhiều người chơi Kestrel có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Remedy Entertainment khởi động lại toàn bộ dự án game co-op nhiều người chơi Kestrel bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Remedy Entertainment khởi động lại toàn bộ dự án game co-op nhiều người chơi Kestrel của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Hogwarts Legacy phiên bản Switch khiến người chơi phẫn nộ

Viết một bình luận