LMHT: Bại trận trước T1, fan Trung Quốc điểm danh từng thành viên JDG để chỉ trích

Bạn đang xem: LMHT: Bại trận trước T1, fan Trung Quốc điểm danh từng thành viên JDG để chỉ trích tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau thất bại có phần đáng thất vọng trước T1, các tuyển thủ của JDG đã bị réo tên và chỉ trích bởi đông đảo game thủ LMHT Trung Quốc.

Đã hơn một ngày kể từ lúc trận đấu giữa T1 và JDG khép lại, nhưng đến hôm nay cộng đồng LMHT Trung Quốc lại xuất hiện khá nhiều bài viết nhắc về những sai lầm của JDG và chỉ trích từng tuyển thủ của đội tuyển này.

Trong đó, 369 là tuyển thủ bị chỉ trích nhiều nhất, nhiều fan thậm chí đã “đào” lại khoảnh khắc mà Karsa đã “chửi sấp mặt” 369 trong những ngày tháng thi đấu cho Top Esports.

Video Karsa chỉ trích 369 sau hậu trường được fan Trung Quốc chia sẻ lại trên các diễn đàn LMHT.

Video Karsa chỉ trích 369 sau hậu trường được fan Trung Quốc chia sẻ lại trên các diễn đàn LMHT.

“Bây giờ hãy nhìn xem, 369 chính xác như những gì Karsa đã nói (bể tướng hẹp và chơi không tốt ngay cả khi dùng “tướng tủ”).” – bình luận của một fan Trung Quốc về 369.

Vào lúc này, HLV của KDF – cvMax cũng lên tiếng nhận xét về JDG: “Có người nói rằng Kanavi đã phạm lỗi ở ván thứ 4. Kanavi hôm nay đã chơi rất tốt… Thật tiếc khi knight hôm nay đã chơi không tốt, anh ấy luôn bị động khi cần những pha hành động quyết đoán.”

Fan Trung Quốc đã chỉ trích kịch liệt các tuyển thủ JDG vì màn trình diễn trong trận đấu với T1.

Fan Trung Quốc đã chỉ trích kịch liệt các tuyển thủ JDG vì màn trình diễn trong trận đấu với T1.

Ngay sau đó, cộng đồng LMHT Trung Quốc lại được dịp “cà khịa” cũng như chỉ trích các tuyển thủ JDG bằng những bình luận như:

“Kanavi: Thà phạm sai lầm còn hơn không làm gì.knight: Thà không làm gì còn hơn phạm sai lầm.369: Không những không làm gì, tôi còn phạm sai lầm.Ruler: Tôi không chỉ phải làm hết mọi thứ mà còn không được phạm sai lầm.MISSING: Đối thủ không cho tôi chọn Rakan nên tôi chơi ở trình độ hạn chế.

T1 Faker và JDG knight mà đổi chỗ, bạn nghĩ Ruler sẽ chết được ư?

Sau khi JDG thua ván 3, tôi thấy tâm lý của Kanavi đã suy sụp ở ván 4.”

Nhiều fan buông lời mỉa mai các thành viên của JDG và Ruler là người bị chỉ trích nhẹ nhất.

Nhiều fan buông lời mỉa mai các thành viên của JDG và Ruler là người bị chỉ trích nhẹ nhất.

Xem thêm: LMHT: Bị ‘dụ trash talk’, Faker vẫn thể hiện sự khiêm tốn đáng kinh ngạc sau trận đấu với JDG

Bạn thấy bài viết LMHT: Bại trận trước T1, fan Trung Quốc điểm danh từng thành viên JDG để chỉ trích có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Bại trận trước T1, fan Trung Quốc điểm danh từng thành viên JDG để chỉ trích bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Bại trận trước T1, fan Trung Quốc điểm danh từng thành viên JDG để chỉ trích của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Cộng đồng fan Trung Quốc bàn tán về nhan sắc chị gái Peyz

Viết một bình luận