Game thủ góp Capcom nên remake cả dòng game Dead Rising

Bạn đang xem: Game thủ góp Capcom nên remake cả dòng game Dead Rising tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Khi nhìn vào số lượng các phiên bản remake của dòng game Resident Evil đã khiến cho các fan của những game khác không khỏi mơ ước trong đó có cả những fan của dòng game Dead Rising.

Dead Rising Remake

Khác với Resident Evil được remake đều đều thì Dead Rising lại rơi vào quên lãng

Mới đây một cây bút của Dual Shocker là WYATT GRONDIN đã nếu lên ý kiến của mình về việc tại sao Capcom nên Remake cả thương hiệu Dead Rising, chứ không nên tập trung vào một mình Resident Evil. Theo như cách anh ta lập luận thì tuy cùng lấy đề tài Zombie nhưng Dead Rising có những thứ rất khác biệt so với người anh em cùng nhà phát hành của mình. Đó là game được thiết kế với thế giới mở, lúc này nhiều người sẽ cho răng việc game zombie lấy đề tài thế giới mỡ đã không còn quá hiếm khi chúng ta có các cái tên cũng vô cùng nổi tiếng là Dead Island, Dying Light. Đây chính là lúc mà chúng ta nên đào sâu hơn vào các cơ chế khác của game đó chính là cơ chế level up bằng điểm PP, giải cứu người còn sống sót, khả năng tạo ra nhiều món vũ khí vô cùng dị và cuối cùng là việc bạn sẽ bị giới hạn thời gian theo đúng nghĩa đen.

Dead Rising Remake

Dead Rising nếu được Remake đúng cách hứa hẹn sẽ trở thành hot hit

Với cơ chế lên cấp bằng điểm PP thì bạn có thể mở khóa rất nhiều thứ hữu dụng để nếu như bạn thất bại trong các lần thử mục cốt truyện ban đầu, các bạn hoàn toàn có thể bắt đầu lại với nhiều lợi thế hơn. Trong quá trình khám phá cốt truyện của game các bạn còn có thể giải cứu nhiều người sống sót, những NPC này sẽ hỗ trợ cho bạn bằng cách này hay cách khác, tất nhiên việc này là vô cùng mất thời gian nên các bạn luôn phải suy tính kỹ lưỡng. Và vì sao thời gian là vấn đề vì trong Dead Rising thì các bạn phải hoàn thành cốt truyện trong một thời gian khá hạn hẹp việc này khiến cho trong các lần chơi, đặc biệt là lần chơi đầu thì việc hoàn tất cốt truyện là điều rất thử thách. Và điểm đặc biệt nhất khi nói tới các tựa game Dead Rising và cũng là thứ mà tôi mong rằng bản Remake sẽ làm tốt đó chính là kho vũ khí vừa độc đáo vừa đồ sộ của game với sức mạnh phần cứng mới chúng ta có thể chứng kiến các món vũ khí này dưới một lớp áo bóng bẩy, kỳ dị hơn để chúng ta một lần nữa có thể thoải mái tung hoành giữa rừng Zombie mà không phải e ngại gì. Cuối cùng thì giờ đây với sức mạnh phần cứng mạnh mẽ hơn thời xưa rất nhiều thế nên nếu được Remake lại nhiều game thủ mong rằng số lượng Zombie góp mặt trong một cảnh sẽ đông đảo và hung dữ hơn so với ngày xưa, chỉ có như vậy thì phiên bản remake của Dead Rising mới có thể thành công trọn vẹn được.

Đó chỉ là tổng hợp ý kiến của cây bút WYATT GRONDIN còn đối với Game4V, thì Dead Rising đúng là một trong số những cái tên tiếp theo nên được Remake một phần là thổi thêm một làn gió mới vào thể loại Zombie, một phần là để cho thương hiệu hấp dẫn này không bị rơi vào quên lãng. Do trong thời gian gần đây khi được hỏi đến cái tên Dead Rising thì có rất ít game thủ vẫn còn nhớ đến tựa game này trừ các fan của Capcom ra.

Bạn thấy bài viết Game thủ góp Capcom nên remake cả dòng game Dead Rising có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Game thủ góp Capcom nên remake cả dòng game Dead Rising bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Game thủ góp Capcom nên remake cả dòng game Dead Rising của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Alan Wake 2 được lấy cảm hứng từ Resident Evil

Viết một bình luận