Top 10 manga bán chạy nhất trong năm 2023 tính đến thời điểm hiện tại

Bạn đang xem: Top 10 manga bán chạy nhất trong năm 2023 tính đến thời điểm hiện tại tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Chỉ còn hơn một tháng nữa thôi là năm 2023 sẽ kết thúc và hãy cùng Game4V điểm qua 10 bộ manga bán chạy nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Top 10 manga bán chạy nhất trong năm 2023 tính đến thời điểm hiện tại

Blue Lock vẫn là cái tên dẫn đầu trong top 10 manga bán chạy nhất trong năm 2023. Nguồn: Alphacoders

Thời điểm cuối năm đang đến rất gần và đây cũng là thời điểm thích hợp để nhìn lại những thành tựu đạt được trong suốt khoảng thời gian vừa qua. 2023 có thể nói là một năm đầy bùng nổ của ngành công nghiệp manga khi doanh số tiêu thụ có sự tăng trưởng rõ rệt. Mới đây Oricon đã phát hành bảng thống kê để tìm ra bộ manga nào bán chạy nhất ở Nhật Bản trong năm qua (tính đến thời điểm cuối tháng 11/2023).

Vị trí top 1 không có thay đổi gì khi Blue Lock vẫn là cái tên đứng đầu bảng danh sách các manga bán chạy nhất trong năm 2023. Bộ truyện đình đám đã phát hành gần 11 triệu bản từ tháng 11 năm 2022 đến tháng 11 năm 2023. Thậm chí sức ảnh hưởng của bộ truyện này đang ngày càng được mở rộng và tiệm cận với các manga nổi tiếng cùng thể loại như Haikyuu và Slam Dunk.

Sau đây là top 10 manga bán chạy nhất trong năm 2023 tính đến thời điểm hiện tại theo tổng hợp từ Oricon:

 1. Blue Lock – 10.52 triệu bản
 2. Jujutsu Kaisen – 8.54 triệu bản
 3. One Piece – 7.18 triệu bản
 4. Oshi no Ko – 5.40 triệu bản
 5. Chainsaw Man – 5.35 triệu bản
 6. Slam Dunk – 5.00 triệu bản
 7. Spy x Family – 4.32 triệu bản
 8. My Hero Academia – 3.52 triệu bản
 9. Tokyo Revengers – 3.21 triệu bản
 10. Kingdom – 3.19 triệu bản

Nhìn chung thì ngoài sự xuất hiện của Blue Lock với vị trí đẫn đầu thì những cái tên còn lại đều đã sớm xây dựng cho mình một lượng fan hâm mộ đông đảo vào hùng hậu. Đặc biệt là One Piece, bộ manga với hơn 20 năm tuổi đời vẫn có doanh số đáng mơ ước và duy trì sự ổn định qua từng năm. Nếu tác phẩm kéo dài tầm 5 đến 6 năm nữa và tiếp tục giữ vững phong độ thì biết đâu One Piece sẽ vượt qua cả cột mốc 600 triệu bản phát hành thì sao?

Ngoài top 10 thì rất nhiều manga khác cũng có doanh thu tăng đột biến, đặc biệt là những bộ truyện vừa được chuyển thể anime. Nguồn: Alphacoders

Ngoài ra Oricon còn bổ sung thêm danh sách rất nhiều manga có doanh số tăng đột biến trong vài tháng trở lại đây, trong đó có không ít cái tên quen thuộc như The Apothecary Diaries hay Frieren: Beyond Journey’s End,… khi chúng đều là anime chuyển thể từ manga đang làm mưa làm gió thời điểm hiện tại.

Danh sách được Oricon tổng hợp bao gồm:

 • Frieren: Beyond Journey’s End
 • That Time I Got Reincarnated as a Slime
 • The Apothecary Diaries
 • Welcome to Demon School! Iruma-kun
 • Kaiju No. 8
 • Do Not Say Mystery
 • Sakamoto Days
 • Mashle: Magic and Muscles
 • Aoashi
 • Detective Conan
 • Toliet-Bound Hanako-kun
 • My Love Story with Yamada-kun at Lv999
 • Record of Ragnarok
 • Bocchi the Rock

>>> Xem Thêm: Thương hiệu Naruto và Boruto sẽ góp mặt tại sự kiện Jump Festa 2024 với nhiều dự án mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Top 10 manga bán chạy nhất trong năm 2023 tính đến thời điểm hiện tại có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 10 manga bán chạy nhất trong năm 2023 tính đến thời điểm hiện tại bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 10 manga bán chạy nhất trong năm 2023 tính đến thời điểm hiện tại của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Unity có phải công cụ làm game tốt nhất?

Viết một bình luận