LMHT: Giải đấu LJL chính thức sáp nhập với PCS trong mùa giải 2024

Bạn đang xem: LMHT: Giải đấu LJL chính thức sáp nhập với PCS trong mùa giải 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Kể từ mùa giải 2024, khu vực LMHT Nhật Bản sẽ không có quyền giành vé đến thẳng các sự kiện quốc tế như MSI hoặc CKTG của Riot Games.

Suốt những mùa giải vừa qua, LMHT Nhật Bản vẫn được coi là một khu vực riêng với những suất tham dự (Vòng Khởi Động) MSI và CKTG hàng năm của Riot Games. Nhưng theo như thông báo mới nhất, giải đấu này sẽ có những thay đổi rất lớn kể từ mùa giải 2024 sắp tới.

Giải đấu hàng đầu LMHT Nhật Bản sẽ phải sáp nhập vào với khu vực PCS và LCO.

Giải đấu hàng đầu LMHT Nhật Bản sẽ phải sáp nhập vào với khu vực PCS và LCO.

Chi tiết hơn về việc này, giải đấu lớn nhất của LMHT Nhật Bản – LJL kể từ giờ sẽ không còn cơ hội giành vé đến thẳng các sự kiện như MSI hay CKTG của Riot Games. Thay vào đó, các đội tuyển mạnh nhất tại (Vòng Bảng) LJL sẽ tiến vào Vòng Playoffs tại PCS, qua đó các đội tuyển ở LJL sẽ cùng PCS và LCO giành vé đến MSI và CKTG.

Về cơ bản, khu vực LJL vẫn sẽ có Vòng Bảng riêng (như LCO), tuy nhiên Vòng Playoffs sẽ sáp nhập vào cùng với PCS và LCO.

Những thông tin cơ bản về Vòng Playoffs PCS của mùa giải 2024

Vòng Playoffs PCS sẽ có 11 đội tuyển tham dự bao gồm:

  • 3 đội đứng đầu Vòng Bảng LJL.
  • 6 đội đứng đầu Vòng Bảng PCS.
  • 2 đội đứng đầu Vòng Bảng LCO.

Kể từ giờ, 3 khu vực LJL, PCS và LCO sẽ thi đấu chung ở Vòng Playoffs PCS để giành vé đến sự kiện quốc tế.

Kể từ giờ, 3 khu vực LJL, PCS và LCO sẽ thi đấu chung ở Vòng Playoffs PCS để giành vé đến sự kiện quốc tế.

Vòng Playoffs PCS được chia làm 2 giai đoạn chính.

Trong đó, 3 đội hạt giống hàng đầu ở 3 khu vực sẽ được đặc cách vào giai đoạn 2, 8 đội còn lại sẽ thi đấu từ giai đoạn 1.

Giai đoạn 1: Các đội từ 3 khu vực sẽ được chia làm 2 bảng đấu, mỗi bảng 4 đội thi đấu theo thể thức hai nhánh thắng thua, qua đó tìm ra 3 đội tuyển tiến vào giai đoạn 2.

Giai đoạn 1 sẽ tìm ra 3 đội mạnh nhất tiến vào giai đoạn 2.

Giai đoạn 1 sẽ tìm ra 3 đội mạnh nhất tiến vào giai đoạn 2.

Giai đoạn 2: Bao gồm 6 đội (3 đội đặc cách và 3 đội vượt qua giai đoạn 1). 6 đội thi đấu tìm ra nhà vô địch để giành cúp vô địch cùng vé đến với các sự kiện quốc tế.

Giai đoạn 2 sẽ gồm có 6 đội thi đấu để tìm ra nhà vô địch và tấm vé đến với sự kiện quốc tế.

Giai đoạn 2 sẽ gồm có 6 đội thi đấu để tìm ra nhà vô địch và tấm vé đến với sự kiện quốc tế.

Với những thay đổi mới này, các đội tuyển LMHT khu vực Nhật Bản có lẽ sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều so với quá khứ để có thể góp mặt tại MSI hoặc CKTG 2024.

YouTube video

[中文] PCS 2024 | 賽制介紹

Xem thêm: LMHT: Fan thích thú khi biết Faker có thêm người hâm mộ là nữ diễn viên nổi tiếng

Bạn thấy bài viết LMHT: Giải đấu LJL chính thức sáp nhập với PCS trong mùa giải 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Giải đấu LJL chính thức sáp nhập với PCS trong mùa giải 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Giải đấu LJL chính thức sáp nhập với PCS trong mùa giải 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  ‘Vắt sữa triệt để’, xuất hiện tin đồn phần cuối của Kimetsu no Yaiba được sản xuất dưới dạng Movie

Viết một bình luận