Ubisoft cập nhật ngày phát hành mới cho tựa game Skull and Bones liên tục bị trì hoãn

Bạn đang xem: Ubisoft cập nhật ngày phát hành mới cho tựa game Skull and Bones liên tục bị trì hoãn tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong báo cáo thu nhập mới nhất của Ubisoft, công ty cung cấp thời điểm phát hành cập nhật cho Skull and Bones thường xuyên bị trì hoãn.

Skull and Bones

Nhiều lần trì hoãn đáng kể đã giúp cái tên Skull and Bones trở nên quen thuộc với các game thủ, nhưng về mặt thương mại, game thủ lại có rất ít kỳ vọng dành cho dự án này.

Thời điểm phát hành trò chơi cướp biển thường xuyên bị trì hoãn Skull and Bones đã được Ubisoft cập nhật. Tình trạng của Skull and Bones vẫn chưa rõ ràng ngay cả ở thời điểm tốt nhất do các vấn đề phát triển trong quá khứ của trò chơi. Nhưng Ubisoft vẫn khá tâm huyết để biến dự án thành hiện thực chứ không đem con bỏ trợ. Mặc dù hoàn toàn có khả năng Skull and Bones có thể bị trì hoãn thêm trong tương lai, nhưng hiện tại Ubisoft đã có một bức tranh ngày càng rõ ràng hơn về thời điểm trò chơi sẽ ra mắt.

Thông tin cuối cùng chúng ta được biết về kế hoạch phát hành Skull and Bones là nó đã bị trì hoãn sang năm tài chính hiện tại. Vào thời điểm đó, Skull and Bones được cho là đã được lên kế hoạch ra mắt vào cuối mùa hè hoặc mùa thu năm 2023. Sự chậm trễ gần đây nhất được cho là nhằm thay đổi chất lượng và cân bằng. Tuy nhiên rõ ràng là khoảng thời gian kể từ khi đó đã thuyết phục Ubisoft rằng Skull and Bones cần them nhiều thời gian hơn. Điều đó có thể là do những ý kiến của game thủ từ phiên bản beta kín của Skull and Bones được tổ chức vào tháng 8.

Vào thứ Năm tuần này, Ubisoft đã công bố số liệu thu nhập trong nửa đầu năm tài chính 2023-2024. Là một phần trong báo cáo của mình, Ubisoft xác nhận rằng Skull and Bones dự kiến ​​sẽ được phát hành trong vài tháng đầu năm 2024. Đó sẽ là quý cuối cùng của năm tài chính hiện tại của Ubisoft, có nghĩa là đây không phải là một sự chậm trễ quá nhiều so với ý tưởng cụ thể về kế hoạch hiện tại.

Ubisoft

Ubisoft xác nhận rằng Skull and Bones dự kiến ​​sẽ được phát hành trong vài tháng đầu năm 2024.

Tương lai của Skull and Bones và Ubisoft vẫn còn nhiều biến động bất kể kế hoạch hiện tại như thế nào. Ubisoft cũng xác nhận rằng họ đã cắt giảm hơn 1.300 nhân viên như một phần của kế hoạch cắt giảm chi phí trong năm qua. Kế hoạch đó đang được tiến hành, có nghĩa là sự phát triển của một số dự án có thể bị ảnh hưởng thêm bởi việc Ubisoft sa thải và tuyển dụng hạn chế.

Skull and Bones không phải là trò chơi duy nhất thực hiện các điều chỉnh đối với kế hoạch phát hành trước đó. Ubisoft cũng xác nhận rằng một dự án “lớn” chưa được công bố trước đó dự định ra mắt trong năm tài chính này đã bị trì hoãn. Hiện tại nó dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng sau tháng 3 năm sau. Suy đoán gợi ý rằng đó có thể là Star Wars Outlaws hoặc tựa game Far Cry mới.

Là một IP mới, Skull and Bones sẽ có một chặng đường khó khăn phía trước để xây dựng lượng người chơi trung thành và duy trì thành công lâu dài. Nhiều lần trì hoãn đáng kể đã giúp cái tên Skull and Bones trở nên quen thuộc với các game thủ, nhưng về mặt thương mại, game thủ lại có rất ít kỳ vọng dành cho dự án này. Nếu Skull and Bones ra mắt vào đầu năm 2024, điều đó sẽ cho Ubisoft thời gian để cố gắng tạo dựng sự phấn khích một lần nữa. Nhưng liệu điều đó có thể giúp tựa game thành công được hay không thì chúng ta vẫn còn phải chờ xem.

Xem thêm: Nintendo công bố các quy tắc mới dành cho người sáng tạo nội dung

Bạn thấy bài viết Ubisoft cập nhật ngày phát hành mới cho tựa game Skull and Bones liên tục bị trì hoãn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ubisoft cập nhật ngày phát hành mới cho tựa game Skull and Bones liên tục bị trì hoãn bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Ubisoft cập nhật ngày phát hành mới cho tựa game Skull and Bones liên tục bị trì hoãn của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Unity có phải công cụ làm game tốt nhất?

Viết một bình luận