Tôi gặp một nửa định mệnh của đời mình qua một bình luận dạo

Bạn đang xem: Tôi gặp một nửa định mệnh của đời mình qua một bình luận dạo tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Thời đại bây giờ chẳng còn mấy ai tin vào những cuộc tình online chóng vánh. Nhưng đó lại chính là cách mà tôi đã gặp được tình yêu định mệnh của đời mình.

Tôi tên Nam, 25 tuổi và là một cử nhân vừa lấy bằng tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa. Nhưng hiện tại tôi không phải là một kỹ sư hay một nhà quản trị nào cả, công việc của tôi hoàn toàn không liên quan đến ngành học suốt 5 năm trước đó – Tôi là một Freelancer.

Có rất nhiều lý do để tôi lựa chọn nghề này ngay sau khi ra trường. Từ bé, tôi đã là một cậu nhóc đam mê những thứ về thông tin, công nghệ, điện tử… Gia đình khá giả, có điều kiện nên ba mẹ cũng tạo điều kiện cho tôi được tiếp xúc với máy tính, điện thoại thông minh từ sớm.

Lên đại học, tôi lại quen biết nhiều người và vô tình một lần được ông anh chơi Game cùng dẫn dắt vào con đường Freelance. Với nền tảng là những kiến thức và hiểu biết trước đó cùng sự ham mê học hỏi, tôi trở thành một Freelancer có tiếng  và thường xuyên được khách hàng lớn tìm đến.

Các bạn thấy đấy, định mệnh của chúng ta không phải cứ tìm là thấy nhưng cũng không phải cứ ngồi yên là tình yêu sẽ đến

Các bạn thấy đấy, định mệnh của chúng ta không phải cứ tìm là thấy nhưng cũng không phải cứ ngồi yên là tình yêu sẽ đến. Nguồn: Ybox

Số tiền tôi kiếm được từ nghề này ngày một nhiều mặc dù cũng chỉ mất 5 – 6 tiếng một ngày để xử lý công việc. Đó cũng là lý do tôi có nhiều thời gian cho gia đình, thời gian chăm sóc bản thân và thời gian để có thể thường xuyên chìm đắm vào thế giới Game mà mình yêu thích.

Những lúc rảnh rỗi tôi thường lướt Facebook để xem các anh em Game thủ khác có những trải nghiệm gì thú vị hay có những mẹo gì hay khi chơi game được chia sẻ trên các hội nhóm kín không.

Vô tình một ngày đẹp trời, tôi lướt phải bài viết của một vị phụ huynh chia sẻ về việc cô ấy đã làm những gì để con trai mình hoàn toàn tách biệt khỏi máy tính, điện tử, Gaming và chỉ nghĩ đến chuyện học hành. Sẽ không có chuyện gì đáng nói nếu tôi không đọc được những bí quyết tiêu cực một cách phiến diện của vị phụ huynh này ví dụ như “giam” con trong phòng để học từ 8 giờ đến 11 giờ tối, không cho con chơi với những đứa trẻ cùng giới tính nam trong lớp,…

Bài viết này có lượt tương tác cao cùng với nhiều luồng phản ứng khác nhau từ cư dân mạng, nhiều ý kiến cùng quan điểm nhưng vẫn có những ý kiến hoàn toàn phản đối. Trong đó có một bình luận có rất nhiều lượt thích và thả tim đến từ một cô gái.

Giọng văn của bình luận này rất rõ ràng và phân tích vấn đề khá thấu đáo, vừa không làm phật lòng các vị phụ huynh, vừa không làm mất lòng nhưng thanh niên trẻ tuổi khác đang phản đối kịch liệt. Cô gái đó cho rằng mục đích của vị phụ huynh này không hề sai, cái sai ở đây là những biện pháp mà cô ấy đang áp dụng lên con mình. Đến cuối, cô gái còn gợi ý một số biện pháp khác dành cho chủ bài viết để hạn chế con mình khỏi tình trạng nghiện Game như cho con chơi game và thiết lập giờ giới nghiêm, học tiếng Anh trong game cùng con…

Thật sự bình luận này đã khiến tôi vô cùng ấn tượng mà không chần chừ ấn vào trang cá nhân của cô gái. Đó là một cô gái vô cùng xinh đẹp với cái tên Lan Anh cũng đẹp như vậy.

Càng xem những hình ảnh, sự kiện Lan Anh chia sẻ trên trang cá nhân, cô gái này càng cuốn hút tôi. Tôi vốn là một người hướng nội nhưng lần đó luôn có một động lực vô hình thôi thúc tôi làm quen với cô gái này.

Vậy là chúng tôi quen biết và trò chuyện với nhau từ đó. Nhiều đêm chúng tôi cùng thức trắng, đánh vài trận Game và trò chuyện với nhau qua màn hình máy tính.

Thời gian cứ thế trôi qua, tôi yêu cô gái cá tính này và mong muốn được gặp cô càng nhanh càng tốt. Đối với tôi, đó không phải là một sự khó khăn để tôi đưa ra quyết định sẽ vào Sài Gòn lập nghiệp và lập gia đình cùng Lan Anh. Tôi đang cầm tấm vé trên tay và sẵn sàng bay vào Sài Gòn, quỳ gối trước mặt cô gái tôi yêu và nói rằng cô ấy chính là định mệnh của cuộc đời mình.

Các bạn thấy đấy, định mệnh của chúng ta không phải cứ tìm là thấy nhưng cũng không phải cứ ngồi yên là tình yêu sẽ đến. Đừng vội vàng từ bỏ những điều mà bạn yêu thích, đam  vì rất có thể đó sẽ là chiếc xe buýt đưa bạn đến bến đỗ định mệnh của đời mình.

 

Bạn thấy bài viết Tôi gặp một nửa định mệnh của đời mình qua một bình luận dạo có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tôi gặp một nửa định mệnh của đời mình qua một bình luận dạo bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tôi gặp một nửa định mệnh của đời mình qua một bình luận dạo của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  PlayStation sẽ đem những tựa game trên PS2 trở lại?

Viết một bình luận