Kiếm được chưa đến 200 triệu USD sau 3 tuần ngoài rạp, The Marvels chính thức ‘hết cứu’

Bạn đang xem: Kiếm được chưa đến 200 triệu USD sau 3 tuần ngoài rạp, The Marvels chính thức ‘hết cứu’ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Là tác phẩm chiếu rạp cuối cùng của nhà M trong năm nay và The Marvels không khiến khán giả phải thất vọng khi flop sấp mặt đúng như dự đoán.

Kiếm được chưa đến 200 triệu USD sau 3 tuần ngoài rạp, The Marvels chính thức 'hết cứu'

Từ lúc The Marvels chưa phát hành thì nhiều khán giả đã biết kết cục. Nguồn: Alphacoder

Cho đến thời điểm hiện tại thì chúng ta có thể khẳng định rằng The Marvels là tác phẩm với doanh thu phòng vé thấp nhất trong số 33 phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Có lẽ trước khi phát hành thì Marvel Studios cũng đã phần nào đoán được kết quả vì sự ủng hộ từ các fan hâm mộ cho tác phẩm này vô cùng ít ỏi, thậm chí đến khi phim ra mắt thì nhà M phải chơi chiêu trò bằng cách sử dụng hình ảnh của những nhân vật biểu tượng như Cap với Iron Man với mục đích lôi kéo khán giả ra rạp nhưng cũng bất thành, tác dụng duy nhất của The Marvel có lẽ là giới thiệu đến khán giả về một Vũ Trụ mới có sự tồn tại của các Dị Nhân, chấm hết.

The Marvels cũng là minh chứng cho sự xuống cấp trầm trọng của các phim từ nhà M, sau quá nhiều bom xịt về mặt chất lượng thì nay MCU đã không thể níu giữ được niềm tin từ khán giả nữa. Nhưng có vẻ như Marvel Studios vẫn chưa nhận ra vấn đề, thay vì tìm cách nâng cao chất lượng tác phẩm cùng với đó là cải thiện khâu kịch bản lỏng lẻo thì họ lại tìm cách sử dụng các chiêu trò gây tranh cãi hòng nhận về sự chú ý, tuy nhiên hiện tại đã là cuối năm 2023 sắp qua 2024 rồi, những cách thức mà nhà M áp dụng đã quá lỗi thời khi khán giả hiện tại có thừa kiến thức để nhận biết được đâu là một tác phẩm đáng xem.

Tổng quan về doanh thu “chạm đáy” của The Marvels. Nguồn: Box Office

Về doanh thu, sau hơn 3 tuần trụ rạp thì The Marvels đã thu về 188 triệu USD toàn cầu, đây là con số mà chẳng ai dám nghĩ đến với một tác phẩm chiếu rạp từ Marvel khi mà doanh số phim không lết lên nổi 200 triệu. Với kinh phí sản xuất 270 triệu USD, kết hợp với tiền quảng cáo, tiền chạy chiến dịch, tiền ăn chia với các rạp,… thì khả năng cao Marvel Studio phải lỗ hơn 200 triệu USD.

Thật ra cái cảnh mà phim thuộc MCU chịu lỗi đã quá quen thuộc với các fan ở thời điểm hiện tại, nhìn qua mấy phim phát hành gần đây thì làm gì có tác phẩm nào kiếm lời được cho nhà M và Disney đâu? Nhưng có vẻ như họ vẫn vô cùng kiên quyết với cách làm phim cũng như định hướng mới cho Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel, lỗ 200 triệu nghe có vẻ lớn đấy nhưng Nhà Chuột giàu mà, nhiêu đây đâu có nhằm nhò gì với họ?

Nhìn chung fan Marvel hiện tại cũng sắp chung mâm với fan DC rồi, cứ với cái đà này thì vài phim nữa tôi là The Multiverse Saga sẽ bị phá tanh bành. Đó cũng là lúc mà Vũ Trụ Điện Ảnh từng thống trị toàn cầu sụp đổ.

>>> Xem Thêm: Thương hiệu Naruto và Boruto sẽ góp mặt tại sự kiện Jump Festa 2024 với nhiều dự án mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Kiếm được chưa đến 200 triệu USD sau 3 tuần ngoài rạp, The Marvels chính thức ‘hết cứu’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kiếm được chưa đến 200 triệu USD sau 3 tuần ngoài rạp, The Marvels chính thức ‘hết cứu’ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Kiếm được chưa đến 200 triệu USD sau 3 tuần ngoài rạp, The Marvels chính thức ‘hết cứu’ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Mortal Kombat 1 sẽ được ra mắt cùng chế độ mới?

Viết một bình luận