Đạo diễn anime Chainsaw Man úp mở về mùa phim thứ 2

Bạn đang xem: Đạo diễn anime Chainsaw Man úp mở về mùa phim thứ 2 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong một buổi giao lưu gần đây thì đạo diễn của anime Chainsaw Man – Ryu Nakayama đã úp mở về việc season 2 đang trong quá trình sản xuất.

Đạo diễn anime Chainsaw Man úp mở về mùa phim thứ 2

Có vẻ như phần thứ 2 của anime Chainsaw Man đang trong quá trình sản xuất. Nguồn: Alphacoderss

Dù phần đầu tiên được đánh giá là khá thành công nhưng đến hiện tại những thông tin mà khán giả biết về Chainsaw Man ss2 là không nhiều, thậm chí có thể nói là chưa có thông tin chính thức nào đả động đến phần phim kê tiếp. Thời điểm hiện tại MAPPA Studios đang bận rộn với anime Jujutsu Kaisen ss2 cùng nhiều dự án khác nên khán giả cũng không dám chắc rằng nhân viên của hãng phim này có “kịp thở” để làm thêm về Chainsaw Man hay không. Kỳ vọng của khán giả về việc anime Chainsaw Man phần 2 ra mắt trong tương lai gần là không cao, nhưng có vẻ như MAPPA lại có suy nghĩ khác.

Sau một buổi phát trực tiếp trên X (Twitter) thì Ryu Nakayama (đạo diễn đã phụ trách Chainsaw Man mùa một và cũng là người đề xuất phần hình ảnh cho tác phẩm) đã úp mở về những thông tin đầu tiên liên quan đến season 2. Khỏi phải nói thì việc Ryu Nakayama quay trở lại để sản xuất mùa mới là một tin vô cùng bất ngờ đối với các fan hâm mộ, đơn giản bởi vì phần hình ảnh của phần 1 dù được khán giả quốc tế đánh giá cao nhưng lại bị ghét bỏ tại Nhật Bản, từ đó làm dấy lên tin đồn về việc Nakayama sẽ rời khỏi Chainsaw Man. Không chỉ hé lộ về phần hậu truyện mà Ryu Nakayama còn đề cập đến vấn đề nhức nhối xoay quanh việc MAPPA bóc lột nhân viên quá mức.

Liệu phần hình ảnh gây tranh cãi của anime Chainsaw Man có được thay đổi? Nguồn: Alphacoders

“Sứ mệnh năm nay là xây dựng một môi trường làm việc tốt hơn, không bị thúc ép bởi quyền lực, quấy rối đạo đức và tạo nên những căng thẳng không đáng có, chúng tôi sẽ giúp nhân viên ổn định cả về tài chính lẫn thời gian”, Nakayama chia sẻ. “Chúng tôi vẫn đang ở giai đoạn đầu, nhưng tiến độ sản xuất có vẻ rất là ổn định. Vì kế hoạch mới chỉ được thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn nên các nhân viên sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ. Sớm thôi chúng tôi sẽ có thể công bố thông tin đến mọi người, hãy chờ đợi trong một thời gian nữa. “

Dù không đề cập trực tiếp nhưng người hâm mộ cho rằng khả năng vô cùng cao tác phẩm mà Nakayama nhắc tới là phần tiếp theo của Chainsaw Man. Thông thường với những dự án hoàn toàn mới thì các Studio đều sẽ công bố thông tin xác nhận chuyển thể trước rồi mới bắt tay vào sản xuất, chỉ có những dự án thuộc dạng phần 2, phần 3 mới làm ngược lại khi họ bắt tay vào sản xuất trước rồi mới thông báo. Mà trong các tác phẩm của MAPPA hiện tại thì khả dĩ nhất là Chainsaw Man, đơn giản vì thương hiệu này có quá nhiều tiềm năng khai thác và chẳng có chuyện MAPPA dễ dàng để vụt mất mỏ vàng như vậy.

Hơn nữa Nakayama có nhắc đến “kế hoạch mới”, nhiều fan cho rằng phong cách đồ họa gây tranh cãi của Chainsaw Man ss1 sẽ được thay đổi lại để cho phù hợp với thị hiếu của người xem thay vì phần hình ảnh đột phá nhưng không hiệu quả.

>>> Xem Thêm: Thương hiệu Naruto và Boruto sẽ góp mặt tại sự kiện Jump Festa 2024 với nhiều dự án mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Đạo diễn anime Chainsaw Man úp mở về mùa phim thứ 2 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đạo diễn anime Chainsaw Man úp mở về mùa phim thứ 2 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đạo diễn anime Chainsaw Man úp mở về mùa phim thứ 2 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Unity có phải công cụ làm game tốt nhất?

Viết một bình luận