Doanh thu Yoozoo Games tăng trưởng khả quan, hướng đến quý 4 bứt phá

Bạn đang xem: Doanh thu Yoozoo Games tăng trưởng khả quan, hướng đến quý 4 bứt phá tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Youzu (chủ quản Yoozoo Games) đã công bố báo cáo quý 3 năm 2023 cho thấy nhiều điểm sáng.

Báo cáo cho thấy lợi nhuận ròng của Youzu Networks thuộc về công ty mẹ trong quý 3 là 62,4 triệu nhân dân tệ, tăng đáng kể so với cùng kỳ năm trước. Biên độ lợi nhuận của công ty trong quý 3 là 60,09%, tăng 16,53%. Doanh thu trong ba quý là 1,17 tỷ nhân dân tệ và lợi nhuận ròng thuộc về công ty mẹ trong ba quý đầu năm là 10,4 triệu nhân dân tệ.

Game Sơn Hải Kính Hoa của Yoozoo Games phát triển tốt. Ảnh: Youzu.

Game Sơn Hải Kính Hoa của Yoozoo Games phát triển tốt. Ảnh: Youzu.

Trong báo cáo, Youzu Networks tiếp tục đề cao chiến lược phát hành game quốc tế, tập trung vào các hoạt động cốt lõi để củng cố lợi thế, đồng thời tăng cường đầu tư vào R&D chất lượng cao, thúc đẩy việc ra mắt toàn cầu các sản phẩm tự phát triển của mình. Sản phẩm trò chơi được thử nghiệm dựa trên hai nguyên tắc “nghiên cứu-vận hành tích hợp” và “hoạt động độc lập” đã bắt đầu cho thấy kết quả. Sau khi đội ngũ vận hành các sản phẩm tự phát triển quay trở lại hệ thống studio R&D, năng lực nghiên cứu và vận hành cũng như hiệu quả của các sản phẩm tự phát triển đã được cải thiện rất nhiều. Với việc ra mắt sản phẩm mới gần đây, doanh thu quý 4 của công ty dự kiến ​​sẽ tăng trưởng hơn nữa.

Yoozoo Games chính thức đề xuất chiến lược Global Card+ vào năm 2021, nhằm tích cực ứng phó với môi trường toàn cầu hóa, đẩy mạnh sản phẩm chất lượng cao và cạnh tranh gay gắt. Năm nay, hãng cho ra mắt nhiều sản phẩm hot như Tân Đạo Mộ Bút Ký, Three Kingdoms: Zero và War and Eternity. Điều đáng nói là bắt đầu từ tháng 9, hai sản phẩm trọng tâm đã chính thức ra mắt tại Trung Quốc.

Tựa game di động nhập vai theo lượt chủ đề thần thoại phương Đông Sơn Hải Kính Hoa đã chính thức ra mắt vào ngày 19/9. Trong ngày đầu ra mắt, game đã xếp top 2 trong danh sách trò chơi miễn phí trên App Store và đứng đầu doanh thu. Hãng cũng tung ra sự kiện liên kết dành cho game thủ và mang đến hiệu ứng tích cực khi được đề xuất trong App Store. Nội dung phiên bản mới và các hoạt động đã thu hút sự quan tâm thảo luận rộng rãi trên mạng xã hội.

Hãng kiên trì theo đuổi chiến lược của mình. Ảnh: Youzu.

Hãng kiên trì theo đuổi chiến lược của mình. Ảnh: Youzu.

Là sản phẩm mới đầu tiên tự phát triển theo chiến lược Global Card+, 绯色回响 đã chính thức ra mắt trên tất cả các nền tảng tại Trung Quốc đại lục vào ngày 17 tháng 10. Trong ngày đầu tiên ra mắt, trò chơi đã đứng đầu danh sách game iOS miễn phí và giành vị trí đề xuất của nền tảng này. Sau khi ra mắt, nhiều hoạt động ngoài trò chơi liên tục được triển khai, lượng người chơi ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ.

Yoozoo luôn coi trọng việc triển khai các hoạt động vận hành của mình, tạo ra một hệ thống quản lý sản phẩm dài hạn và không ngừng cải tiến quy trình nghiên cứu và vận hành. Hãng cũng liên tục thay đổi phiên bản trò chơi, cung cấp cho người dùng các dịch vụ hấp dẫn. Các trò chơi được Youzu phát hành ở Pháp, Ý, Brazil, Chile, Mexico, Thụy Sĩ và các quốc gia khác đều nhận được sự đánh giá cao của người chơi.

Bạn thấy bài viết Doanh thu Yoozoo Games tăng trưởng khả quan, hướng đến quý 4 bứt phá có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Doanh thu Yoozoo Games tăng trưởng khả quan, hướng đến quý 4 bứt phá bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Doanh thu Yoozoo Games tăng trưởng khả quan, hướng đến quý 4 bứt phá của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Avatar: Frontiers of Pandora có quá nhiều điểm tương đồng với Far Cry sẽ là con dao hai lưỡi

Viết một bình luận