Silent Hill: Townfall tung teaser dần hé lộ con đường đến năm 2024

Bạn đang xem: Silent Hill: Townfall tung teaser dần hé lộ con đường đến năm 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Đội ngũ phát triển của Silent Hill: Townfall hé lộ rằng sẽ có nhiều tin tức hơn về tựa game kinh dị sắp ra mắt vào năm sau.

Silent Hill: Townfall

Bên cạnh Silent Hill: Townfall, thương hiệu này còn có một số dự án khác đang được thực hiện. (Ảnh: No Code)

No Code – đội ngũ phát triển của Silent Hill: Townfall sắp ra mắt, đã hé lộ rằng sẽ có thêm tin tức về trò chơi vào năm 2024. Konami lần đầu công bố Silent Hill: Townfall vào năm 2022, cùng với một loạt các dự án liên quan khác. Người hâm mộ chỉ được xem một đoạn giới thiệu ngắn gọn về Townfall, tập trung vào tâm lý kinh dị nổi tiếng của bộ truyện. Điều duy nhất người hâm mộ biết về Townfall là nó được phát triển bởi No Code Studios và Annapurna Interactive. No Code Studios nổi tiếng với hai trò chơi giải đố phiêu lưu là Stories Untold và Observation. Cả hai trò chơi đều rất kinh dị một cách khá tương đồng, với công việc trước đây của studio với hai trò chơi này khiến người hâm mộ hy vọng rằng Townfall sẽ được xử lý tốt. Mặc dù không có nhiều thông báo về trò chơi kể từ khi nó ra mắt vào năm 2022, nhưng No Code Studios gần đây đã đăng một thông báo để người hâm mộ mong đợi tin tức vào năm 2024.

Trong một chủ đề trên Twitter, No Code thừa nhận rằng những người mới đã gia nhập công ty trong năm qua và studio vẫn đang phải đối mặt với một “cơn ác mộng”. Cơn ác mộng được đề cập trong dòng tweet này có thể ám chỉ đến Silent Hill: Townfall. Nó lưu ý rằng họ không có thêm “tín hiệu” hoặc tin tức nào liên quan đến trò chơi nói trên trong năm nay, đồng thời xin lỗi một cách táo bạo, cùng với việc đề cập rằng sẽ có nhiều tín hiệu hơn vào năm tới, thậm chí còn nói “hứa” sẽ khởi động.

YouTube video

Silent Hill: Townfall vẫn còn khá ít thông tin, chưa có thông tin gì về nền tảng cũng như ngày phát hành. Có một số báo cáo cho rằng Silent Hill: Townfall sẽ sử dụng Unreal Engine 5, dựa trên cách No Code đang tìm kiếm các chuyên gia có kiến ​​thức về game engine và họ sẽ từ bỏ Unity. Điều này còn được hỗ trợ thêm bởi cách No Code đang tìm cách lập trình các nhân vật và môi trường thực tế, cùng với các thử nghiệm đa nền tảng. Đây vẫn chỉ là tin đồn vì No Code chưa xác nhận liệu trò chơi có sử dụng Unreal Engine 5 hay không.

Bản làm lại Silent Hill 2 của Bloober Team là dự án nổi bật nhất mà người hâm mộ đang để mắt tới. Một trò chơi Silent Hill khác đang được phát triển là Silent Hill f, diễn ra tại một ngôi làng bí ẩn của Nhật Bản lấy bối cảnh những năm 1960. Silent Hill f sẽ là một game tâm lý kinh dị được viết bởi Ryukishi07 nổi tiếng, nổi tiếng nhất với series Higarushi: When They Cry. Vì cả ba trò chơi này đều có rất ít thông tin được tiết lộ ngoài tiết lộ năm 2022, nên người hâm mộ Silent Hill có thể sẽ vui mừng khi biết rằng Townfall ít nhất sẽ nhận được bản cập nhật vào năm tới.

Xem thêm: Tiết lộ doanh số console PlayStation tiếp tục vượt Xbox trong năm 2023

Bạn thấy bài viết Silent Hill: Townfall tung teaser dần hé lộ con đường đến năm 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Silent Hill: Townfall tung teaser dần hé lộ con đường đến năm 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Silent Hill: Townfall tung teaser dần hé lộ con đường đến năm 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc hành trình chơi game

Viết một bình luận