Thông tin về Jujutsu Kaisen ss3 lan truyền trên mạng đã được đính chính khiến các fan mừng hụt

Bạn đang xem: Thông tin về Jujutsu Kaisen ss3 lan truyền trên mạng đã được đính chính khiến các fan mừng hụt tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Chỉ mới đây thôi thì cộng đồng đã thật sự bùng nổ trước thông tin về Jujutsu Kaisen ss3, tuy nhiên tin tức đó là sai sự thật và hiện MAPPA chưa công bố kế hoạch nào cho mùa thứ 3.

Thông tin về Jujutsu Kaisen ss3 lan truyền trên mạng đã được đính chính khiến các fan mừng hụt

Thông tin sai sự thật về Jujutsu Kaisen ss3 từ một tài khoản Twitter giả mạo tác giả. Nguồn: Twitter

Jujutsu Kaisen là một trong những anime ăn khách cũng như được chú ý bậc nhất ở thời điểm hiện tại, phần đầu tiên được ra mắt từ 2020 và bản phim của MAPPA đã đưa thương hiệu Jujutsu Kaisen lên một tầm cao mới. Hiện tại mùa 2 của anime Jujutsu Kaisen đang được phát sóng, đây là phần phim vô cùng được săn đón bởi nó chuyển thể từ Arc Sự Cố Shibuya, giai đoạn được các fan đánh giá là “đỉnh cao” của cả tác phẩm. Cốt truyện tuyệt vời đã thế còn được nâng tầm bởi phần hình ảnh của MAPPA, không khó hiểu khi season 2 còn bùng nổ hơn nhiều so với phần phim đầu tiên. Thậm chí các fan còn đón nhận tin mừng trong lúc theo dõi mùa 2 đó và việc Jujutsu Kaisen ss3 được xác nhận, ngay lập tức mọi thứ trở nên mất kiểm soát khiến cho những người trong cuộc phải lên tiếng đính chính và phủ nhận tin đồn.

Mọi chuyện bắt đầu từ một tài khoản Twitter mạo danh tác giả manga Jujutsu Kaisen. Theo đó một tài khoản có tên Gege Akutami đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi đăng tải một tấm poster cho Jujutsu Kaisen mùa thứ ba. Ngay lập tức bài đăng đã thu hút hơn ba triệu lượt xem và vô số phản hồi từ người hâm mộ, thông tin cũng được lan truyền và chia sẻ nhanh chóng trên các trang mạng xã hội khiến mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát.

Sẽ chẳng có chuyện Jujutsu Kaisen ss3 ra mắt trong thời gian gần. Nguồn: Alphacoders

Hiện tại thông báo chính thức đã khẳng định Twitter trên không thuộc về Akutami. Tác giả của bộ truyện Jujutsu Kaisen không hề đưa ra xác nhận nào trên mạng xã hội. Trái ngược với nhiều mangaka đình đám khác thì tác giả Akutami lại không sử dụng đến mạng xã hội và tránh xa sự chú ý, vì vậy tin đồn mùa thứ ba này nhanh chóng bị lật tẩy. Tuy nhiên nó cũng đã tạo nên một làn sóng lớn trong cộng đồng và trở thành lời cảnh tỉnh cho những fan hâm mộ cả tin.

Hiện Jujutsu Kaisen mùa hai vẫn đang được ra mắt, Sự cố Shibuya còn kha khá các sự kiện để chuyển thể. MAPPA Studios cũng chưa đề cập đến các dự định tương lai dành cho Jujutsu Kaisen, dù có muốn thì hãng phim này cũng không thể vì họ đang đối mặt với hàng loạt cáo buộc từ nhân viên cùng với đó là rất nhiều dự án khác đang đợi ra mắt. Trong tháng vừa qua, một số họa sĩ hoạt hình làm việc cho Jujutsu Kaisen ss2 đã đứng lên phản đối MAPPA Studio vì lịch trình quá dày đặc. Hiện hãng phim này cần phải giải quyết toàn bộ những vấn đề gây tranh cãi trước khi bắt tay vào để lên kế hoạch cho các phần phim kết tiếp, và sẽ chẳng có chuyện season tiếp theo được ra mắt trong khoảng thời gian gần.

>>> Xem Thêm: Tác giả Yoshihiro đã từng lên ý tưởng vô cùng cụ thể cho Hunter x Hunter trước cả khi manga ra mắt

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Thông tin về Jujutsu Kaisen ss3 lan truyền trên mạng đã được đính chính khiến các fan mừng hụt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thông tin về Jujutsu Kaisen ss3 lan truyền trên mạng đã được đính chính khiến các fan mừng hụt bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Thông tin về Jujutsu Kaisen ss3 lan truyền trên mạng đã được đính chính khiến các fan mừng hụt của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Tiềm năng phát hành thị trường nước ngoài của game Trung Quốc năm 2024

Viết một bình luận