LMHT: Fan quốc tế hô hào tẩy chay Battle Pass vì bị Riot ‘cắt xén’ phần thưởng

Bạn đang xem: LMHT: Fan quốc tế hô hào tẩy chay Battle Pass vì bị Riot ‘cắt xén’ phần thưởng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo nhiều game thủ LMHT quốc tế nhận xét, “công ty làm nhạc” Riot Games đã “cắt xén” quá nhiều phần thưởng trong Vé Sự Kiện Winterblessed.

Trong cộng đồng game thủ LMHT, Vé Sự Kiện (Battle Pass) là một trong những sản phẩm hiếm hoi mà nhiều người chơi mua trong tựa game này. Bởi ngoài cơ hội “cày cuốc” trang phục Hàng Hiệu, người chơi cũng nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn từ Kỷ Vật Sự Kiện cho đến các loại Túi (Sự Kiện), Viên, Rương và Chìa Tuyệt Phẩm,…

Riot Games đã thay thế những phần thưởng giá trị trong Vé Sự Kiện và khiến nhiều game thủ quốc tế bức xúc.

Riot Games đã thay thế những phần thưởng giá trị trong Vé Sự Kiện và khiến nhiều game thủ quốc tế bức xúc.

Trong sự kiện mới nhất của LMHT là Winterblessed, Riot Games cũng mở bán Vé Sự Kiện với khá nhiều phần quà hấp dẫn như nhiều sự kiện khác. Nhưng thay vì có đầy đủ những phần thưởng như trong quá khứ, nhiều người chơi LMHT phát hiện ra Riot Games đã “cắt xén” phần thưởng của Vé Sự Kiện Winterblessed.

Qua đó, nhiều fan chỉ ra rằng Vé Sự Kiện mới này sẽ có ít hơn 1 Túi và một số Tinh Hoa Cam trong mốc phần thưởng. Đổi lại, Riot Games sẽ đưa thêm vào Vé Sự Kiện các mẫu Cờ Hiệu, tuy nhiên cộng đồng game thủ cho rằng đây không phải một cuộc trao đổi công bằng trong Vé Sự Kiện.

Phần thưởng từ Vé Sự Kiện của Winterblessed (phần thưởng miễn phí ở bên phải).

Phần thưởng từ Vé Sự Kiện của Winterblessed (phần thưởng miễn phí ở bên phải).

Kết quả là trên các nền tảng mạng xã hội, nhiều fan LMHT đã hô hào tẩy chay Battle Pass mới này để Riot Games hoàn trả lại số phần thưởng mà họ đã thay thế bằng Cờ Hiệu.

“Một cái Cờ Hiệu là đủ cho sự kiện rồi nhưng lại làm đến 3 cái Cờ Hiệu? Tốn chỗ. Mà mất một Túi cho một cái Cờ Hiệu đúng là cắt xén quá nhiều.

Nước đi kinh điển của Riot Games, đúng là **** ***.

Đừng có mua Vé Sự Kiện. Không có lời phàn nàn nào là đủ cả. Riot Games sẽ dừng làm việc này cho đến khi mọi người ngừng mua nó.

Cái *** gì vậy 2 cái Cờ Hiệu đúng là lừa đảo, chúng giống hệt cái Cờ Hiệu thứ 3 nhưng xấu hơn.”

Nhiều game thủ LMHT phương Tây bức xúc vì phần thưởng bị cắt xén.

Nhiều game thủ LMHT phương Tây bức xúc vì phần thưởng bị cắt xén.

Xem thêm: LMHT: Thầy Giáo Ba tổ chức giải cộng đồng lớn nhưng Zeros không thể thi đấu

Bạn thấy bài viết LMHT: Fan quốc tế hô hào tẩy chay Battle Pass vì bị Riot ‘cắt xén’ phần thưởng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Fan quốc tế hô hào tẩy chay Battle Pass vì bị Riot ‘cắt xén’ phần thưởng bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Fan quốc tế hô hào tẩy chay Battle Pass vì bị Riot ‘cắt xén’ phần thưởng của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Diễn biến CKTG 2023 – Chung Kết: Hủy diệt WBG, T1 và Faker lên ngôi vô địch thế giới lần thứ 4

Viết một bình luận