Manga Black Clover công bố thời điểm trở lại sau khoảng thời gian delay

Bạn đang xem: Manga Black Clover công bố thời điểm trở lại sau khoảng thời gian delay tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau khi manga Black Clover “chuyển nhà” sang tạp chí Jump GIGA từ nhiều tháng trước thì đến nay khán giả mới nhận được thông tin về chap mới của bộ truyện.

Manga Black Clover công bố thời điểm trở lại sau khoảng thời gian delay

Manga Black Clover công bố thời điểm trở lại sau nhiều tháng delay. Nguồn: Alphacoders

Thời điểm hiện tại manga Black Clover đã không còn được đăng tải hàng tuần trên Weekly Shonen Jump của Shueisha. Thông báo trước đó khẳng định rằng manga sẽ chuyển sang lịch phát hành hàng quý (có nghĩa là một chương mới cứ sau bốn tháng hoặc lâu hơn với mỗi lần ra mắt theo mùa) trên tạp chí Jump GIGA của Shueisha. Và từ đó đến nay đã qua nhiều tháng rồi mà khán giả vẫn chưa có cơ hội theo dõi chương mới, tuy nhiên mọi thứ sẽ sớm thay đổi khi Jump Giga hé lộ rằng chap tiếp theo của manga Black Clover sẽ ra mắt vào cuối tháng 12.

Đầu năm nay, đã có thông tin xác nhận việc Black Clover chuyển từ Weekly Shonen Jump sang Jump Giga. Động thái lớn này có nghĩa là Black Clover sẽ chỉ xuất bản bốn chương mỗi năm, đây là một sự thay đổi lớn so với số lượng phát hành hàng tuần trước đó. Chính vì điều này mà đọc giải phải đợi rất lâu để có thể thưởng thức một chương truyện thay vì theo dõi nó hằng tuần.

Hy vọng khoảng thời gian khán giả chờ đợi cho phần cuối của Black Clover là xứng đáng. Nguồn: Alphacoders

Theo đó thì tạp chí Jump Giga sẽ ra mắt chap 369 của manga Black Clover vào ngày 25 tháng 12. Nó sẽ có một chương dài 28 trang và một số trang màu. Đối với người hâm mộ mua truyện tại Nhật Bản, tạp chí Jump Giga sẽ gửi kèm một tấm poster Black Clover đặc biệt để chào mừng sự trở lại của bộ truyện đình đám này.

Cho đến hiện tại chúng ta vẫn chưa biết Black Clover sẽ còn kéo dài đến khi nào nữa, nhưng với việc tác giả Tabata quyết định phát hành từng chap truyện theo quý thì đây là dấu hiệu cho thấy nội dung của manga Black Clover không còn quá dài. Thay vì phải đối diện với áp lực xuất bản từng chap hàng tuần để kịp tiến độ của nhà xuất bản thì tác giả Tabata quyết định dành nhiều thời gian hơn cho phần kết. Trước đó chính Yuki Tabata đã thừa nhận sự rằng áp lực công việc quá lớn và dồn dập đã khiến cuộc sống ông đảo lộn, điều này đã thúc đẩy tác giả chuyển Black Clover sang phát hành hàng quý.

Bộ truyện theo chân Asta, một đứa trẻ mồ côi được nuôi dưỡng trong trại trẻ mồ côi cùng với người bạn của mình, Yuno. Trong khi mọi người đều được sinh ra với khả năng sử dụng phép thuật thì Asta lại không thể, điều này khiến cậu phải tập trung vào sức mạnh thể chất. Ngược lại, Yuno sinh ra đã là một thần đồng với sức mạnh ma thuật to lớn và tài năng điều khiển ma thuật gió. Câu chuyện theo sau Asta và Yuno khi họ cạnh tranh để xem ai sẽ trở thành Ma Pháp Vuơng mạnh nhất. Nhưng làm sao để Asta có thể trở thành một ma pháp kị sĩ mà không có ma pháp?

>>> Xem Thêm: Tác giả Yoshihiro đã từng lên ý tưởng vô cùng cụ thể cho Hunter x Hunter trước cả khi manga ra mắt

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Manga Black Clover công bố thời điểm trở lại sau khoảng thời gian delay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Manga Black Clover công bố thời điểm trở lại sau khoảng thời gian delay bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Manga Black Clover công bố thời điểm trở lại sau khoảng thời gian delay của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Riot Games sẽ ra mắt nhóm nhạc nam tương tự K/DA tại CKTG 2023?

Viết một bình luận