LMHT: Sau T1, đến lượt Chovy lên tiếng về vấn đề đường truyền mạng trước Vòng Tứ Kết CKTG 2023

Bạn đang xem: LMHT: Sau T1, đến lượt Chovy lên tiếng về vấn đề đường truyền mạng trước Vòng Tứ Kết CKTG 2023 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Là tuyển thủ LMHT khá thân thiện và thường nở nụ cười trên sóng livestream, nhưng Chovy đã phải thốt lên “muốn chửi thề” vì vấn đề đường truyền mạng.

Vào ngày hôm qua, cộng đồng LMHT quốc tế đã được dịp bàn tán xôn xao về vấn đề đường truyền mạng tại nơi tập luyện của các đội tuyển lọt vào Vòng Tứ Kết CKTG 2023. Trong đó, quản lý của T1 là người đã chia sẻ về tình trạng khó khăn mà đội tuyển này không thể tập luyện bình thường.

Đến hôm nay, Riot Games lại bị réo tên chỉ trích khi nhà đương kim vô địch LCK – GEN Chovy cũng lên tiếng.

Chovy đã tỏ ra khá bức xúc vì vấn đề đường truyền mạng tại nơi mà Riot Games chuẩn bị cho các đội tuyển ở Vòng Tứ Kết CKTG 2023.

Chovy đã tỏ ra khá bức xúc vì vấn đề đường truyền mạng tại nơi mà Riot Games chuẩn bị cho các đội tuyển ở Vòng Tứ Kết CKTG 2023.

Cụ thể hơn, mới đây cộng đồng LMHT Hàn Quốc đã lan truyền rộng rãi hình ảnh về đoạn tin nhắn mà Chovy chat trong một trận đấu xếp hạng vào sáng sớm ngày hôm nay (02/11). Bức ảnh đã được đăng tải bởi phóng viên tại LCK – Ashley Kang:

Chovy (Taliyah): A…Chovy (Taliyah): Nghiêm túc ư…Chovy (Taliyah): (Cái) đường truyền mạng này.Chovy (Taliyah): Làm tôi muốn chửi thề.

Chovy sử dụng tài khoản "스트레스유발협곡" và lên tiếng về vấn đề đường truyền mạng.

Chovy sử dụng tài khoản “스트레스유발협곡” và lên tiếng về vấn đề đường truyền mạng.

According to a screenshot going viral on Korean communities, 스트레스유발협곡 (Chovy) typed in a solo queue game around 2:15AM today KST (1 hour ago from the time of this post)

Chovy (Tailyah): AhChovy (Tailyah): Seriously Chovy (Tailyah): (This) internetChovy (Tailyah):… https://t.co/0fFPKQMpBI pic.twitter.com/LrfjNIkBuc

— Ashley Kang (@AshleyKang) November 1, 2023

Ngay sau đó, Chovy cũng chia sẻ lại bài viết của Becker – quản lý của T1 về vấn đề đường truyền mạng vào ngày hôm qua.

Theo tìm hiểu, Chovy đã chơi 2 trận đấu xếp hạng vào sáng sớm ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam) và đã thua cả 2 trận đấu. Điều này khiến người chơi đường giữa của GEN đánh mất khá nhiều điểm xếp hạng và tụt xuống còn 1.978 điểm LP.

Chovy chơi 2 trận trong sáng sớm ngày 02/11 (giờ Việt Nam) và thua cả 2 trận.

Chovy chơi 2 trận trong sáng sớm ngày 02/11 (giờ Việt Nam) và thua cả 2 trận.

Dĩ nhiên, nhiều fan cho rằng vấn đề đánh mất cột mốc hơn 2.000 điểm LP không làm Chovy bức xúc, mà vấn đề khiến tuyển thủ này “muốn chửi thề” là do đường truyền mạng. Bởi ngày thi đấu của GEN đang đến rất gần, tuy nhiên Chovy nói riêng và nhiều tuyển thủ tại CKTG 2023 không thể tập luyện hay chuẩn bị cho trận đấu như bình thường.

Xem thêm: LMHT: Quản lý T1 cho biết cả đội không thể đấu tập hay leo rank vì vấn đề đường truyền ở CKTG 2023

Bạn thấy bài viết LMHT: Sau T1, đến lượt Chovy lên tiếng về vấn đề đường truyền mạng trước Vòng Tứ Kết CKTG 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Sau T1, đến lượt Chovy lên tiếng về vấn đề đường truyền mạng trước Vòng Tứ Kết CKTG 2023 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Sau T1, đến lượt Chovy lên tiếng về vấn đề đường truyền mạng trước Vòng Tứ Kết CKTG 2023 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Madden NFL 24 Mobile – Game thể thao có trải nghiệm hấp dẫn của EA đã ra mắt

Viết một bình luận