Quỹ Thiện Tâm Bệnh viện Đức Phúc: Chắp cánh cho gia đình khó khăn bị vô sinh, hiếm muộn

Bạn đang xem: Quỹ Thiện Tâm Bệnh viện Đức Phúc: Chắp cánh cho gia đình khó khăn bị vô sinh, hiếm muộn tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Quỹ Thiện Tâm Bệnh viện Đức Phúc mắt từ khi nào?

Quỹ thiện tâm “Chắp Cánh Ước Mơ Đón Con Yêu Về” của hệ thống Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc cùng Bệnh viện Phụ sản An Thịnh được thành lập từ năm 2019. Ngay từ những ngày đầu tiên Bệnh viện Đức Phúc đi vào hoạt động, ban lãnh đạo của hệ thống bệnh viện đã bắt đầu triển khai và giải ngân hàng loạt các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng để hỗ trợ cho các gia đình, các cặp vợ chồng mong con có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam.

Quỹ Thiện Tâm Bệnh viện Đức Phúc: Chắp cánh cho gia đình khó khăn bị vô sinh, hiếm muộn - Ảnh 1.

Ông Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản & Nam học Đức Phúc phát biểu tại buổi lễ

Những ai được hỗ trợ từ Quỹ Thiện Tâm Bệnh viện Đức Phúc thực hiện?

Quỹ thiện tâm “Chắp Cánh Ước Mơ Đón Con Yêu Về” của Hệ thống Bệnh viện Đức Phúc và Phụ sản An Thịnh tập trung hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trên hành trình tìm kiếm con yêu của mình. Đây cũng chính là thế mạnh và là chuyên khoa mà Bệnh viện Đức Phúc và An Thịnh được phân công đảm nhiệm trong hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng của mình.

Các hoạt động thiện nguyện mà Quỹ thiện tâm “Chắp Cánh Ước Mơ Đón Con Yêu Về” đã triển khai thực hiện trong gần 5 năm qua, gồm:

– Miễn phí thăm khám và các xét nghiệm đầu vào quan trọng cho các gia đình hiếm muộn, mong muốn điều trị tìm kiếm con yêu.

– Miễn phí tầm soát các bệnh lý nguy hiểm thường gặp ở nam và nữ, như: suy giảm dự trữ buồng trứng, u vú, các bệnh lý tuyến giáp, bệnh lý sinh sản và phụ khoa ở phụ nữ. Đối với nam giới là các bệnh lý: suy giảm chức năng sinh sản, sỏi thận, sỏi niệu quản, chức năng gan, mật, tuỵ, tiền liệt tuyến.

– Gửi tặng hàng nghìn voucher miễn phí, như:

   * Voucher “Công nghệ giải mã Gen ADN Plus & Các xét nghiệm chuyên biệt phát hiện nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn” – trị giá 15 triệu đồng.

   * Voucher: “Giải mã trình tự gen phát hiện sớm thai bệnh lý và sàng lọc dị tật thai nhi” – trị giá 15 triệu đồng.

   * Cùng các voucher spa chăm sóc sức khỏe, giải tỏa căng thẳng giúp gia tăng tỷ lệ đậu thai thành công và an thai thuận lợi cho các cặp vợ chồng mong con.

– Tài trợ 100% chi phí thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mong muốn tìm kiếm con yêu.

– Và cuối cùng là rất nhiều các suất bốc thăm may mắn, tài trợ chi phí thực hiện IUI và IVF hoàn toàn miễn phí cho khách hàng của Hệ thống Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản & Nam học Đức Phúc cũng như là Phụ sản An Thịnh, hàng tháng.

Từ khi thành lập đến hết năm 2023, Quỹ Thiện Tâm Bệnh viện Đức Phúc đã thực hiện những con số ấn tượng như: 50 suất IVF (mỗi suất trị giá hơn 100 triệu đồng); 20 suất IUI; 10 suất thai sản trọn gói; Hàng nghìn voucher miễn phí thăm khám, xét nghiệm trong điều trị vô sinh và quản lý thai…

Gặp lại những gia đình được tài trợ từ Quỹ Thiện Tâm Bệnh viện Đức Phúc

Trong số hàng trăm gia đình đã được tài trợ 100% chi phí thực hiện IVF và thành công đón được con yêu từ Hệ thống Bệnh viện Đức Phúc và Phụ sản An Thịnh trong nhiều năm qua, có thể kể đến như:

Gia đình anh Nông Văn Hoan và chị Phạm Thị Ngọc (ở Xóm Đông Dẻo, xã Bắc Hợp, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng.

Sinh sống giữa những dãy núi đá vôi ở độ cao hơn 1.000m so với mực nước biển và cách xa Hà Nội đến 300km đường rừng núi. Kết hôn từ tháng 5/2013, với 7 năm dài mong ngóng nhưng chị Ngọc vẫn chưa thể làm mẹ do không có tiền chạy chữa. Mãi cho đến tháng 10/2020 nhờ nhân duyên với Bệnh viện Đức Phúc, anh Hoan – chị Ngọc mới bắt đầu được điều trị với suất hỗ trợ 100% chi phí thực hiện IVF từ Quỹ Thiện Tâm của Bệnh viện Đức Phúc.

Và sau 9 tháng 10 ngày mang bầu, anh Hoan chị Ngọc đã thành công đón được hai bé trai sinh đôi: Minh Phúc và Minh Đức.

Quỹ Thiện Tâm Bệnh viện Đức Phúc: Chắp cánh cho gia đình khó khăn bị vô sinh, hiếm muộn - Ảnh 2.

Anh Hoan – chị Ngọc sinh 2 con trai từ suất hỗ trợ 100% chi phí thực hiện IVF của Quỹ Thiện Tâm của Bệnh viện Đức Phúc.

Hay gia đình anh Trần Dương Mạnh và chị Bùi Thị Nguyệt (ở Thôn Ngoài, xã Phù Long, huyện đảo Cát Hải, Hải Phòng) với 14 năm chạy chữa, hi vọng rồi lại không ít lần tuyệt vọng. Đã có những lúc anh Mạnh – chị Nguyệt tưởng rằng phải gác lại giấc mơ mong con vì cạn kiệt tài chính. Và một lần nữa anh chị đã tìm được hi vọng của mình từ suất tài trợ 100% chi phí thực hiện IVF tại Bệnh viện Đức Phúc (trị giá 128 triệu đồng). Từ nhân duyên này, anh Mạnh – chị Nguyệt đã may mắn đón được hoàng tử bé Tuấn Đạt khôi ngô và tuấn tú.

Quỹ Thiện Tâm Bệnh viện Đức Phúc: Chắp cánh cho gia đình khó khăn bị vô sinh, hiếm muộn - Ảnh 3.

14 năm thất bại trong việc tìm con, gia đình anh Trần Dương Mạnh và chị Bùi Thị Nguyệt đón hạnh phúc nhờ sự tài trợ của Bệnh viện Đức Phúc

Quỹ Thiện Tâm Bệnh viện Đức Phúc dành 20 tỷ cho năm 2024

Trong siêu sự kiện diễn ra cuối năm Quỹ Thiện Tâm Chắp Cánh Ước Mơ Đón Con Yêu Về của Hệ thống Bệnh viện Đức Phúc và Bệnh viện Phụ sản An Thịnh đã chính thức công bố ngân sách hỗ trợ các gia đình mong con trong năm mới 2024, với những con số vô cùng ấn tượng, tổng ngân sách quỹ lên tới 20 tỷ đồng, lớn nhất từ trước đến nay. Trong đó có:

– 05 tỷ đồng dành cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, điều trị hỗ trợ sinh sản.

– 05 tỷ đồng để phục vụ cho việc thăm khám chữa bệnh và tài trợ cho các tổ chức vì cộng đồng.

– 10 tỷ đồng dành cho các suất bốc thăm tài trợ thực hiện IVF miễn phí hàng tháng tại Bệnh viện Đức Phúc và Phụ sản An Thịnh.

PV

Bạn thấy bài viết Quỹ Thiện Tâm Bệnh viện Đức Phúc: Chắp cánh cho gia đình khó khăn bị vô sinh, hiếm muộn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Quỹ Thiện Tâm Bệnh viện Đức Phúc: Chắp cánh cho gia đình khó khăn bị vô sinh, hiếm muộn bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Quỹ Thiện Tâm Bệnh viện Đức Phúc: Chắp cánh cho gia đình khó khăn bị vô sinh, hiếm muộn của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm bánh khoai mỡ bằng bột mì thơm ngon đúng chuẩn ngoài hàng

Viết một bình luận