YouTuber MatPat tuyên bố nghỉ hưu khỏi kênh The Game Theorists

Bạn đang xem: YouTuber MatPat tuyên bố nghỉ hưu khỏi kênh The Game Theorists tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

YouTuber nổi tiếng MatPat thông báo anh sẽ rời khỏi kênh The Game Theorists nổi tiếng và các kênh liên kết của nó vì những lý do cá nhân.

MatPat

MatPat bắt đầu hành trình lý thuyết của mình với The Game Theorists, đi sâu vào truyền thuyết của các trò chơi như Five Nights at Freddy’s, Minecraft, v.v.

YouTuber được yêu thích MatPat mới đây đã tuyên bố nghỉ hưu khỏi kênh The Game Theorists của mình. Có lẽ các game thủ đã biết rất rõ, kênh Youtube The Game Theorists nổi tiếng nhờ khả năng khám phá sâu sắc về sự phức tạp của các truyền thuyết và lý thuyết trò chơi điện tử, và Matthew Patrick đã là người dẫn chương trình trên các video của kênh trong suốt 13 năm qua. Tại thời điểm hiện tại thì kênh của anh ấy đã thu hút được 18,4 triệu người đăng ký và là một kênh quan trọng trong cộng đồng trò chơi trên YouTube.

MatPat bắt đầu hành trình lý thuyết của mình với The Game Theorists, đi sâu vào truyền thuyết của các trò chơi như Five Nights at Freddy’s, Minecraft, v.v. Đồng thời, anh đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang bốn kênh độc đáo khác: The Film Theorists, GT Live, The Food Theorists và The Style Theorists. Các kênh ấy và Theorist Media thuộc quyền sở hữu của Matthew với chức CEO, cùng vợ anh Stephanie Patrick là COO. Theo Matthew, cặp đôi đã “làm việc trong hơn một thập kỷ” và đã phát triển thành công kênh của họ lên tổng cộng khoảng 42 triệu người đăng ký.

MatPat đã thông báo vào ngày 10 tháng 1 rằng anh ấy sẽ rời khỏi kênh YouTube vì nhiều lý do cá nhân. Anh sẽ chính thức từ chức vào ngày 9 tháng 3, sau chín video lý thuyết nữa và rất nhiều màn ăn mừng. Các kênh sẽ không kết thúc mà thay vào đó sẽ thu hút những người dẫn chương trình mới, những người đã xuất hiện trong video cũng như làm việc không mệt mỏi cùng doanh nghiệp trong nhiều năm.

YouTube video

Matthew giải thích trong video thông báo của mình trên YouTube, có tựa đề “Tạm biệt Internet”, rằng anh ấy biết sự ra đi của mình sẽ phải xảy ra, đó là lý do tại sao anh ấy và Stephanie đã nỗ lực tuyển dụng nhân viên và thậm chí hợp tác với một công ty lớn hơn để giúp các kênh phát triển mạnh mẽ. sau khi họ ra đi. MatPat cho biết rằng với việc tạo nội dung thì mọi người hoặc có thể chọn thời điểm hoàn thành hoặc chắc chắn sẽ thấy sự chăm chỉ, niềm đam mê và sự phù hợp của mình mờ nhạt dần. Khi các YouTuber khác chọn rời bỏ nội dung của họ, anh ấy dự định để các kênh Theorist tiếp tục nổi bật hơn là nhìn chúng biến mất.

MatPat bày tỏ lý do lớn nhất khiến anh từ chức là để dành nhiều thời gian hơn cho con trai và giảm bớt áp lực công việc không ngừng nghỉ trong cuộc sống gia đình. YouTuber này cũng có ý định theo đuổi các dự án sáng tạo của riêng mình sau nhiều năm phân tích dự án của những người khác và đảm bảo với người hâm mộ rằng anh sẽ tiếp tục làm việc ở hậu trường của các kênh. Bất kể lý do là gì, The Game Theorists đã là một kênh nổi tiếng trong cộng đồng game và tin tức Matthew nghỉ hưu đã được cộng đồng đón nhận với rất nhiều cảm xúc.

Với một phần ba cuộc đời dành riêng cho các kênh của mình, Matthew sẽ để lại một khoảng trống khổng lồ trong cộng đồng trò chơi trên YouTube. Trong vài phút cuối của video, anh ấy đã nói rằng mình rất vinh dự khi được giữ một vị trí đặc biệt như vậy trong tuổi thơ và cuộc sống của những người đăng ký, đồng thời trong một tuyên bố cảm động và đầy nước mắt, anh cho biết: “Tôi yêu các bạn. Tôi rất yêu các bạn. Bạn không chỉ là những con số đăng ký. Bạn không chỉ là lượt hiển thị quảng cáo, bạn không chỉ là doanh số bán hàng. Những gì bạn đã làm cho tôi… và những gì tôi đã làm cho bạn thật đặc biệt.” Hy vọng rằng YouTuber MatPat sẽ có một cuộc sống yên bình với gia đình sau khi anh nghỉ hưu.

Xem thêm: 25 trò chơi được xếp hạng cao nhất năm 2023

Bạn thấy bài viết YouTuber MatPat tuyên bố nghỉ hưu khỏi kênh The Game Theorists có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về YouTuber MatPat tuyên bố nghỉ hưu khỏi kênh The Game Theorists bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: YouTuber MatPat tuyên bố nghỉ hưu khỏi kênh The Game Theorists của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Những tin đồn xoay quanh nội dung của phần phim Fantastic Four mới

Viết một bình luận