Bạn đang xem: [Preview] The Good Bad Mother (Netflix) – Hành trình chữa lành cho mẹ “tồi” và con trai “ngoan” tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Trở lại sau thành công rực rỡ của vinh quang, Lee Do Hyun khiến người hâm mộ hết sức vui mừng khi trở lại trong dự án mới mang tên The Good Bad Mother. Bộ phim qua những tập đầu tiên đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả bởi những tình tiết thú vị và thay đổi liên tục.

YouTube video
Trailer Người mẹ tốt và xấu

Good Bad Mom kể về câu chuyện của hai mẹ con Jin Young Soon (Ra Mi Ran) và Choi Kang Ho (Lee Do Hyun). Young Soon là một người phụ nữ từng có cuộc sống hạnh phúc bên chồng. Tuy nhiên, một biến cố đã xảy ra khiến chồng cô đột ngột qua đời. Là một góa phụ, bà dần bắt đầu ngược đãi con trai mình vì sự kỳ vọng quá cao của cậu đối với người chồng đã khuất của bà. Bị ảnh hưởng bởi sự giáo dục tồi tệ này, Choi Kang Ho quyết tâm trở thành thẩm phán theo ước mơ của mẹ mình, nhưng bên cạnh đó, anh cũng nảy sinh một trái tim sắt đá, thiếu hơi ấm của tình bạn.

Tra cứu lịch chiếu & Mua vé dễ dàng trên Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau khi nhận thêm một vị trí trong sự nghiệp, Kang Ho vươn lên đỉnh cao khi kết hôn với con gái của nghị sĩ Oh Tae Soo (Jung Woong In) và trở thành con nuôi của chủ tịch một công ty xây dựng. Woobyeok (Choi) Moyo Sung). Từ đó, anh cũng muốn thoát khỏi người mẹ Young Soon “xấu tính” của mình. Bất ngờ Kang Ho bị tai nạn xe hơi và tâm trí anh hướng về đứa trẻ 7 tuổi, đây cũng là lúc người mẹ độc ác Young Soon có thể thay đổi những lỗi lầm năm xưa.

Bố mẹ Kang Ho từng sống rất hạnh phúc, đầy hy vọng và yêu thươngBố mẹ Kang Ho từng sống rất hạnh phúc, đầy hy vọng và yêu thương

Việc bổ sung phim này ở giai đoạn đầu nhằm tạo hứng thú khác cho khán giả theo nhiều cách thú vị. Được cho là một bộ phim chữa bệnh, The Good Bad Mother sẽ không tránh khỏi khiến người xem nghi ngờ khi liên tục có những biến cố, thậm chí nhiều cảnh thể hiện sự “máu lạnh” của nam chính. Bộ phim này đưa khán giả đi từ cuộc phiêu lưu này đến cuộc phiêu lưu khác khi có sự kết hợp giữa tâm lý, tâm lý, tình báo và một chút tội phạm.

Dù phần mở đầu mang lại nhiều kỳ vọng nhưng câu chuyện của phim chỉ thực sự bắt đầu khi Kang Ho gặp tai nạn và mất đi toàn bộ ký ức thời thơ ấu. Từ đây, một hành trình yêu thương mới giữa hai mẹ con chính thức mở ra và khán giả sẽ được trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau với dự án lần này.

Choi Kang Ho lớn lên với cuộc sống vô tư, vô loChoi Kang Ho lớn lên với cuộc sống vô tư, vô lo

Dù khó khăn và phức tạp ở những phần đầu tiên, The Good Bad Mother vẫn tạo nên hai phần rõ rệt trong phim. Cuộc đời của Kang Ho được nhìn qua những gam màu lạnh lẽo và tăm tối cho thấy tâm hồn khô khan, tính cách lạnh lùng và tham vọng của anh. Các mối quan hệ xung quanh anh ta cũng được hưởng lợi và được thay thế bằng tiền – tự do.

Tra cứu lịch chiếu & Mua vé dễ dàng trên Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngược lại, nơi mẹ Young Soon sinh sống là một vùng quê hẻo lánh nhưng là nơi chứa chan tình yêu thương. Dân làng quây quần, giúp đỡ nhau bằng tình thương, không mấy bận tâm. Vì vậy, bộ phim bao gồm nhiều khoảnh khắc thú vị và hài hước từ những người hàng xóm thân thiện này. Dự kiến, khi Kang Ho trở về quê nhà để hồi phục sức khỏe, sẽ còn nhiều kịch tính hơn nữa.

Jou Hamlet - nơi có những con người tâm huyết với cộng đồngJou Hamlet – nơi có những con người tâm huyết với cộng đồng

Bên cạnh đó, sự bùng nổ của phim còn đến từ dàn diễn viên tài năng. Lee Do Hyun là cái tên đang dần chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình qua nhiều hoạt động như 18 Ngoài ra, Tuổi trẻ tháng 5 và rất sớm y học vinh quang. Trong thân xác mới này, anh vẫn thể hiện sự quan tâm qua từng ánh mắt, có lúc sắc sảo, mạnh mẽ, có lúc ngây thơ.

Đối đầu với anh trong dự án mới này là Ra Mi Ran, một gương mặt nổi tiếng trong làng phim truyền hình Hàn Quốc. Trong vai mẹ của Kang Ho, bà đã truyền tải rõ ràng nhiều cung bậc cảm xúc, từ một thiếu niên vui vẻ, yêu đời đến một góa phụ mạnh mẽ, độc lập cho đến một người mẹ ổn định. Và sắp tới đây sẽ là một diễn biến nội tâm mới với nhiều bất ngờ dành cho tất cả các nhân vật do Lee Do Hyun và Ra Mi Ran thủ vai.

Mẫu nhí 7 tuổi của Lee Do Hyun đáng yêu quáMẫu nhí 7 tuổi của Lee Do Hyun đáng yêu quá

The Good Bad Mom là một tác phẩm nghệ thuật để khán giả dõi theo hành trình chữa bệnh của các nhân vật. Những tập tiếp theo hứa hẹn sẽ là trải nghiệm làm mẹ độc đáo và khó quên của hai mẹ con Young Soon và Kang Ho. Chương trình được phát sóng vào tối thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên Netflix.

Bạn thấy bài viết [Preview] The Good Bad Mother (Netflix) – Hành trình chữa lành cho mẹ “tồi” và con trai “ngoan” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Preview] The Good Bad Mother (Netflix) – Hành trình chữa lành cho mẹ “tồi” và con trai “ngoan” bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Preview] The Good Bad Mother (Netflix) – Hành trình chữa lành cho mẹ “tồi” và con trai “ngoan” của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp code phim của diễn viên JAV Mirai Asumi