One Piece 1100 Spoiler: Âm mưu thâm độc của thánh Saturn

Bạn đang xem: One Piece 1100 Spoiler: Âm mưu thâm độc của thánh Saturn tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau cùng thì chúng ta cũng biết được lý do một người yêu hòa bình  như Kuma lại trở thành cỗ máy hủy diệt. Tiếp theo đây là những diễn biến có trong manga One Piece chap 1100 Spoiler.

One Piece 1100 Spoiler: Âm mưu thâm độc của thánh Saturn

One Piece 1100 Spoiler: Kuma đã quyết định hy sinh để cứu con gái. Nguồn: Twitter

Ở cuối những diễn biến của chap trước thì Kuma đã tìm được tia hy vọng để chữa bệnh cho Booney sau khi gặp được Vegapunk. Tuy nhiên ông sẽ phải trở thành mẫu thí nghiệm để nhà khoa học tạo ra một đội quân nhân bản cho Chính Phủ Thế Giới. Cuộc trò truyện giữa hai bên đã bị thánh Saturn nghe lén và có vẻ như lão ta đã có riêng cho mình một kế hoạch vô cùng xấu xa.

Tiêu đề chap 1100 tạm thời chưa được công bố.

Trong những diễn biến của chương mới thì thánh Saturn ép Kuma phải phục vụ dưới trướng Hải Quân với danh hiệu Thất Vũ Hải và bắt ông phải cải tạo để trở thành một cyborg vô tri, bằng không hai cha con Kuma cùng Bonney sẽ bị bắt.

Kuma rất muốn kháng cự nhưng buộc phải chấp thuận để để đổi lấy sự an toàn cho Bonney.

Cuộc phẫu thuật chữa bệnh “Vảy Ngọc bích” cho Bonney và cải tạo Kuma thành người máy được thực hiện ở Đảo Egg Head bởi Vegapunk dưới sự giám sát của Kizaru. Mọi thứ cũng mất khá nhiều thời gian để hoàn thành.

Sau khi thực hiện phẫu thuật xong thì Bonney trở về Vương quốc Sorbet còn Kuma trở thành một Thất Vũ Hải.

One Piece 1100 Spoiler: Lão Saturn đã lợi dụng điểm yếu của Kuma để biến ông thành một vũ khí chiến tranh

Kuma gửi cho Bonney một lá thư cảm ơn, tên chap này sẽ liên quan tới bức thư đó.

Diễn biến cuối cùng của chap mới là khi Kuma tới Làng Foosha của Luffy.

Đúng với suy đoán từ nhiều fan hâm mộ trong chap trước thì lão Saturn đã lợi dụng tình trạng khó khăn của hai cha con Kuma để ép buộc ông trở thành vật hy sinh. Mọi chuyện cũng đã rõ ràng, bản thân tiến sĩ Vegapunk thực chất cũng không muốn tạo ra những cỗ máy chiến tranh vô tri mà thay vào đó ông ấp ủ một ước mơ về đội quân để bảo vệ kẻ yếu. Tuy nhiên Chính Phủ Thế Giới cùng Ngũ Lão Tinh lại nghĩ khác, họ muốn những người máy với sức mạnh hủy diệt, nếu không làm theo thì khả năng cao là Kuma, Booney và thậm chí Vegapunk cũng sẽ “bay màu”.

Một chi tiết khá là thú vị là việc Kuma tới Làng Foosha của Luffy, chúng ta vẫn chưa biết mục đích thật sự của ông khi đến đây, hơn nữa mốc thời gian trong chap mơi vẫn còn khá là mơ hồ. Hãy cùng đợi đến khi những thông tin cụ thể của chương mới được công bố để biết thêm thông tin chi tiết.

Tuần sau vẫn sẽ tiếp tục có truyện.

>>> Xem Thêm: Đạo diễn anime Chainsaw Man úp mở về mùa phim thứ 2

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết One Piece 1100 Spoiler: Âm mưu thâm độc của thánh Saturn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về One Piece 1100 Spoiler: Âm mưu thâm độc của thánh Saturn bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: One Piece 1100 Spoiler: Âm mưu thâm độc của thánh Saturn của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Aoyama Gosho tiết lộ về movie Conan mà ông có nhiều kỷ niệm nhất

Viết một bình luận