Hiệu ứng hình ảnh ‘thảm họa’ của Ant-Man 3 là do Black Panther 2?

Bạn đang xem: Hiệu ứng hình ảnh ‘thảm họa’ của Ant-Man 3 là do Black Panther 2? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Lại là vấn đề liên quan đến CGI của MCU, lần này là thông tin về việc Ant-Man 3 có phần hiệu ứng hình ảnh như đấm vào mắt khán giả là do Black Panther 2.

Hiệu ứng hình ảnh 'thảm họa' của Ant-Man 3 là do Black Panther 2?

Hiệu ứng hình ảnh ‘thảm họa’ của Ant-Man 3 lại là do một tác phẩm khác? Nguồn: Twitter

Không bàn đến nội dung và diễn xuất của Ant-Man And The Wasp: Quantumania, nhưng có một điều mà ai đã từng xem qua tác phẩm này cũng phải đồng thuận là CGI của phim như đấm vào mắt khán giả, thậm chí phiều phân cảnh xấu đến mức khán giả còn đem những bộ phim thập niên 90 ra để so sánh.

Trong cuộc phỏng vấn giấu mặt với Vulture, một nghệ sĩ VFX của Ant-man And The Wasp: Quantumania đã tiết lộ rằng chất lượng hiệu ứng kỹ xảo của phim không tốt là bởi đoàn làm phim đã phải “hy sinh” để hỗ trợ cho Black Panther: Wakanda Forever. Chúng ta có thể tổng hợp một vài ý chính mà nhân viên này chia sẻ như sau:

Wakanda Forever là bộ phim MCU đứng đầu danh sách ưu tiên thời điểm đó. Phim quy tụ rất nhiều nhân lực của Marvel Studios đồng thời kinh phí sản xuất cũng vượt trội. Tất cả nguồn lực tốt nhất đều được đổ vào tác phẩm này. Tuy nhiên nó đã làm giảm đi chất lượng của một vài bộ phim khác, cụ thể là Ant-Man 3.

“Với Ant-Man, có nhiều thay đổi xảy ra ở nửa sau của dự án nhưng đã quá muộn. […] Một số thứ đã được sử dụng để che đậy những phần chưa hoàn thành. Một vài sự cắt giảm được thực hiện để hạn chế các cảnh hành động hoặc hiệu ứng nhất có thể. […] Thực sự có cảm giác như một số cảnh nhất định đã bị cắt hoặc thay đổi để tiết kiệm tiền, tiết kiệm thời gian hoặc che đậy việc không thể hoàn thành nó.”

Nói kiểu gì thì hai phim Ant-Man 3 và Black Panther 2 cũng có phần hình ảnh tệ như nhau. Nguồn: Twitter

Nghe thì có vẻ là oan uổng cho Ant-Man 3 khi phần phim này bị khán giả ném đá không thương tiếc. Cốt truyện dở tệ, diễn xuất đơ cứng còn thêm cái vụ hiệu ứng hình ảnh thảm họa nữa thì đúng là “hết cứu”. Hơn nữa theo như lời vị nhân viên kia chia sẻ thì hình ảnh của Ant-Man 3 xấu là do nhân lực đã được dồn qua bên dự án Black Panther 2. Tuy nhiên Black Panther 2 cũng chẳng khá khẩm hơn là bao, bộ phim vẫn gặp phải rất nhiều lỗi ở phần hình ảnh, không ít phân cảnh người xem có thể dễ dàng nhận ra sự chỉnh sửa.

Nói chung có đổ qua đổ lại thì sự thật vẫn là phim của MCU đang đi xuống dần đều, không chỉ ở mảng hình ảnh mà phần cốt truyện cũng như nội dung đang dần chệch khỏi quỹ đạo. Đã thế diễn viên thủ vai Kang còn bị xa thải ngay ở thời điểm nước sôi lửa bỏng này thì đúng là không biết ai có thể cứu được MCU đây?

>>> Xem Thêm: Liệu rằng The One Piece có thời lượng ‘siêu dài’ như bản gốc, hay nó sẽ được cắt gọt đi nhiều chi tiết?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Hiệu ứng hình ảnh ‘thảm họa’ của Ant-Man 3 là do Black Panther 2? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hiệu ứng hình ảnh ‘thảm họa’ của Ant-Man 3 là do Black Panther 2? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Hiệu ứng hình ảnh ‘thảm họa’ của Ant-Man 3 là do Black Panther 2? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Một số fan nước ngoài cho rằng Kiaya ‘kỳ thị’ đối thủ khi ăn mừng với điệu nhảy vỗ ngực sau trận đấu

Viết một bình luận