Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1102

Bạn đang xem: Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1102 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngoài các thông tin Spoiler đã được hé lộ từ trước thì sau đây là thêm những diễn biến bổ sung xuất hiện trong manga One Piece chap 1102.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1102

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1102

Tiêu đề manga One Piece chương 1102: “Cuộc đời của Kuma.”

Trang bìa là tranh theo yêu cầu của độc giả với nội dung: Bonney đang ăn bánh sandwich do một bầy sói làm.

Tiếp tục cuộc hành trình của Băng hải tặc Bonney, họ chu du đến một hòn đảo nọ để tìm Kuma. Kuma đúng thật là có ở đó nhưng khi nhóm Bonney đến thì Kuma không còn ở đấy nữa rồi. Sau mỗi cuộc giao tranh thì Băng Hải tặc Bonney luôn để lại hàng tá trẻ em và người già bị thương nên Hải Quân cho rằng họ là một lũ hải tặc độc ác. Thực ra các hải tặc này là bị dính chưởng năng lực Toshi Toshi của Bonney. Kuma hiểu rõ rằng Bonney đang tìm kiếm mình nhưng ông ấy cương quyết không thể gặp cô bé. Sau đó là tới đoạn phản ứng của Kuma với Ace, Jinbe, Dragon (& Sabo) sau khi biết tin Luffy có truy nã 30 triệu đầu tiên.

Ngay sau thời điểm diễn ra Sự kiện Enies Lobby thì Kuma đã đến thăm Vegapunk ở Đảo Egg Head. Vegapunk giới thiệu cho Kuma xem đội quân Pacifista đang được sản xuất rồi sau đó hai người họ nói chuyện về Sự kiện Enies Lobby. Kuma tiết lộ cho Vegapunk biết rằng Luffy chính là con trai của Dragon. Kuma cũng nói luôn là có giấu Vegapunk hay không cũng vậy vì đằng nào trước sau rồi thì ông ấy cũng biết, do Kuma đã hứa là sẽ trao lại ký ức của mình cho Vegapunk rồi. Và Vegapunk không thể tin nổi chuyện Luffy chính là con trai của Dragon.

Tiếp đó là sự kiện Thirller Bark, Kuma đã chứng kiến toàn bộ cuộc chiến giữa Băng Mũ Rơm với Moria. Sau khi thử thách Băng Mũ Rơm xong thì Kuma nhận được điện thoại từ Chính phủ Thế giới triệu tập về để cùng Hải Quân chuẩn bị cho trận đại chiến với Băng hải tặc Râu Trắng. Tiếp theo là tới phần Sabaody. Trong cảnh giới thiệu về Bonney thì hóa là Kuma đang dõi theo cô bé từ bên ngoài nhà hàng. Kuma mỉm cười đầy hạnh phúc. Rồi Kuma nhận được tin về “Sự cố Thiên Long Nhân” nên ngay lập tức có mặt ở nhà đấu giá con người. Từ trên mái nhà Kuma nhìn vào trong và ông ấy vô cùng bất ngờ khi nhận ra là Luffy đã đấm vỡ mặt một tên Thiên Long Nhân để bảo vệ một Người Cá.

Manga One Piece chap 1102: Đoạn hồi tưởng về nhân vật Kuma đã chính thức kết thúc

Tiếp tới là sự kiện Kizaru, Sentomaru cùng Pacifista chiến đấu với Băng Mũ Rơm trên góc nhìn của Kuma. Ở bên Đảo Egghead thì Thánh Saturn lệnh cho Vegapunk là để cho chắc chắn thì phải đặt thêm một công tắc tự hủy lên Kuma nữa. Vegapunk cố gắng thương thuyết với Thánh Saturn khi đưa ra rất nhiều phương án có phần tối ưu hơn hòng để giữ lại lý trí cho Kuma nhưng lão ta vẫn không hề lay chuyển. Ngay trước khi diễn ra Trận chiến Thượng đỉnh Marineford thì cũng là ngày cuối cùng với “cuộc sống bình thường” của Kuma. Kuma và Vegapunk nói lời tạm biệt. Ban đầu Vegapunk đã lập trình để Kuma chiến đấu với Băng hải tặc Râu Trắng trong trận chiến này. Nhưng Kuma nhờ Vegapunk lập trình thêm là để cho ông ấy đi bảo vệ tàu Thousand Sunny sau khi cuộc chiến kết thúc.

Vegapunk: “Tại sao cậu lại đặt niềm tin vào Luffy nhiều đến như vậy, Kuma?”

Kuma: “Tôi biết “Nika” chỉ là một truyền thuyết. Nhưng tôi đã hứa với Bonney rằng một ngày nào đó “Chiến sĩ Giải phóng” sẽ xuất hiện và giải thoát cho cô bé. Những hành động của Luffy đã khiến tôi cảm động! Tôi tin rằng một ngày nào đó, cậu ấy sẽ thay đổi cả đại dương này!”

Trước giây phút định mệnh thì Kuma đã trao lại ký ức của mình cho Vegapunk đúng như ông ấy đã hứa. Cái ký ức này của Kuma có thể xem như một bản sao của ký ức gốc. Tức là Kuma không hề đẩy hoàn toàn hết ký ức của mình ra và sẽ không bị thành quên đi bất cứ điều gì cả. Bên cạnh đó thì cái măng cụt ký ức bản sao này sẽ biến mất sau khi có người chạm vào nó. Bởi vậy Vegapunk đã phát triển một hệ thống đặc biệt để quan sát và nghiên cứu nó mà không cần phải chạm cái măng cụt ký ức bản sao đó của Kuma.

Khi Kuma lấy ký ức của mình ra thì toàn bộ cuộc đời của Kuma từ khi sinh ra cho tới lúc đó chợt lóe lên trước mắt ông ấy. Với đại diện là tất cả những người thân thiết mà Kuma yêu quý nhất: Cha mẹ, Ivankov, Dragon, Gyogyo, Ginny và Bonney. Rồi Kuma và Vegapunk bắt đầu tiến trình xóa bỏ lý trí, Vegapunk kéo cần khởi động máy trong khi nước mắt trào dâng. Sentomaru cùng tất cả các nhà khoa học ở Egg Head cùng dành phút giây trang trọng với lòng cảm phục cho sự hi sinh của một con người vĩ đại. Ánh sáng tỏa ra từ cỗ máy giống hệt như một vầng hào quang của một sự kiện kinh động giáng thế. Hồi tưởng về Kuma khép lại và ta trở lại “Phòng Nikyu” ở Đảo Egg Head tức nơi giữ cái măng cụt ký ức bản sao của Kuma. Lúc này cái măng cụt đã biến mất và Bonney đang ngồi khóc trên sàn. Trước khi bị xóa bỏ lý trí thì Kuma nhờ Vegapunk chuyển tới Bonney những lời sau cuối.

Kuma: “Chúc mừng sinh nhật 10 tuổi của con, Bonney!”

>>> Xem Thêm: Liệu rằng The One Piece có thời lượng ‘siêu dài’ như bản gốc, hay nó sẽ được cắt gọt đi nhiều chi tiết?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1102 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1102 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1102 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Trung Quốc ra mắt phim tài liệu về hành trình 30 năm phát triển game

Viết một bình luận