LMHT: Slayder úp mở về drama nội bộ của GAM Esports tại CKTG 2023

Bạn đang xem: LMHT: Slayder úp mở về drama nội bộ của GAM Esports tại CKTG 2023 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau khi chia tay nhà đương kim vô địch LMHT Việt Nam, Slayder đã úp mở về việc nội bộ GAM Esports có nổ ra drama tại CKTG 2023.

Trong kỳ CKTG 2023 vừa qua, dù được đánh giá là đội tuyển có thành tích tốt nhất tại Vòng Thể Thức Thụy Sĩ trong những đội đi lên từ Vòng Khởi Động, thế nhưng cách GAM thua trước DK vẫn khiến khá nhiều fan VCS bàn tán xôn xao.

Sau khi trở về từ CKTG 2023, GAM Esports cũng thông báo chia tay nhiều thành viên từ HanKay, Slayder, Zin cho đến playcool. Cho đến buổi livestream gần đây, Slayder đã úp mở về drama nội bộ trong GAM Esports tại kỳ CKTG 2023 vừa qua.

Sau khi phát ngôn của mình bị đem ra bàn tán bởi cộng đồng LMHT, Slayder đã ẩn (hoặc xóa) video buổi livestream gần đây.

Sau khi phát ngôn của mình bị đem ra bàn tán bởi cộng đồng LMHT, Slayder đã ẩn (hoặc xóa) video buổi livestream gần đây.

“Mình cũng muốn ở một team lâu dài mà, nhưng mà có nhiều cái khó nói. Để khi nào Der (Slayder) chuyển nhà Der chia sẻ về mấy câu chuyện hay ẩn khuất ở World (CKTG). Còn giờ mình đang ngồi ở gaming house chia sẻ không tiện.” – Slayder chia sẻ trên livestream cá nhân.

Nhiều fan nghi ngờ GAM Esports đã có drama trong kỳ CKTG 2023.

Nhiều fan nghi ngờ GAM Esports đã có drama trong kỳ CKTG 2023.

Vào lúc này, cộng đồng LMHT Việt Nam đã bàn tán về những vấn đề mà GAM Esports có thể gặp phải ở CKTG 2023.

Trong đó, có một số fan đồn đoán GAM “nội bộ lục đục” vì bất đồng ý kiến trong việc đưa ra quyết định chung cho cả đội. Đồng thời, nhiều fan để lại hình ảnh về trận đấu giữa GEN và GAM, cho rằng Slayder đã không muốn giúp Levi cướp Bùa Đỏ của Peanut, tình huống này khiến Levi gần như “bay màu” khỏi trận đấu vì màn xâm lăng rừng bất thành.

Tình huống Slayder trở về đường dưới trong khi Levi muốn cướp Bùa Đỏ.

Tình huống Slayder trở về đường dưới trong khi Levi muốn cướp Bùa Đỏ.

Tiếp đến, cũng có nhiều fan nghi ngờ Slayder bị GAM chỉ trích vì màn trình diễn của anh trong trận đấu với DK. Bởi trong ván 2 với đại diện LCK, Slayder đã đóng góp quá ít sát thương cho đội hình GAM, thậm chí sát thương Slayder gây ra còn thấp hơn Nautilus của Palette.

Trong 20 phút đầu của ván 2 với DK, Slayder chỉ gây được 1.941 sát thương.

Trong 20 phút đầu của ván 2 với DK, Slayder chỉ gây được 1.941 sát thương.

Tuy nhiên, đây chỉ là những nghi ngờ chưa được xác nhận của cộng đồng LMHT. Để biết giữa GAM và Slayder có chuyện gì, cộng đồng game thủ sẽ phải đợi đến khi Slayder hoặc GAM lên tiếng chia sẻ.

Xem thêm: LMHT: WBG Daeny thừa nhận anh thấy sợ khi đối đầu với T1 ở trận chung kết CKTG 2023

Bạn thấy bài viết LMHT: Slayder úp mở về drama nội bộ của GAM Esports tại CKTG 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Slayder úp mở về drama nội bộ của GAM Esports tại CKTG 2023 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Slayder úp mở về drama nội bộ của GAM Esports tại CKTG 2023 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Rules of Battle – Game phiêu lưu hành động 3D vừa phát hành tại đại lục

Viết một bình luận