Faker: ‘Tôi ghét việc thua cuộc và thật sự rất vui khi được đối đầu với những tuyển thủ giỏi nhất thế giới’

Bạn đang xem: Faker: ‘Tôi ghét việc thua cuộc và thật sự rất vui khi được đối đầu với những tuyển thủ giỏi nhất thế giới’ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Bước vào trận chung kết của CKTG lần thứ 6 trong sự nghiệp của mình, Faker đã nói gì trước khi đối đầu với các tuyển thủ của WBG?

Với nhiều tuyển thủ LMHT mà nói, cơ hội đặt chân vào trận chung kết của CKTG chỉ có một lần trong đời, nhưng với Faker thì đây đã là lần thứ 6 anh bước chân vào trận chung kết tranh giành chức vô địch thế giới.

Với khả năng giữ phong độ và cả niềm đam mê mãnh liệt, Faker đã chia sẻ khá nhiều về suy nghĩ của bản thân trước thềm chung kết CKTG 2023.

Faker đã hé lộ nguyên nhân giúp anh luôn giữ được niềm đam mê dành cho LMHT.

Faker đã hé lộ nguyên nhân giúp anh luôn giữ được niềm đam mê dành cho LMHT.

Đầu tiên, chia sẻ về trận chung kết sắp tới với WBG, Faker cho biết:

“Tôi ghét việc thua cuộc, và thật sự rất vui khi có thể đối đầu với những tuyển thủ giỏi nhất thế giới. Tôi nghĩ việc tiếp tục cải thiện bản thân trong số những tuyển thủ ấy rất có ý nghĩa, đó là lý do tại sao tôi vẫn có thể giữ vững niềm đam mê của mình.”

"Chủ tịch Lee" cảm thấy cả đội tiến được vào chung kết vì những người đồng đội của anh đã thi đấu tốt.

“Chủ tịch Lee” cảm thấy cả đội tiến được vào chung kết vì những người đồng đội của anh đã thi đấu tốt.

“Chúng tôi có thể tiến vào trận chung kết vì đồng đội của tôi đã thi đấu rất tốt. Tôi cũng cảm thấy như vậy vào năm ngoái và LMHT không phải là trò chơi có thể chơi một mình. Mọi người đều làm tốt nên chúng tôi đã có thể lọt vào trận chung kết hai năm liên tiếp. Tôi không thường có được cơ hội như vậy. Tôi rất biết ơn vì cơ hội này và tôi sẽ tập luyện chăm chỉ cùng mọi người để thể hiện một màn trình diễn tốt.” – Faker nói về kỳ CKTG 2023 so với CKTG 2022.

Về hành động sau trận đấu với JDG, Faker cho biết nó mang tính cảm nhận cá nhân hơn thay vì tinh thần thể thao.

Về hành động sau trận đấu với JDG, Faker cho biết nó mang tính cảm nhận cá nhân hơn thay vì tinh thần thể thao.

Nói thêm về hành động từ chối ăn mừng bằng ngón cái hướng xuống, Quỷ Vương cho biết anh không cảm thấy bản thân đã khuất phục hay đánh bại được JDG, thay vào đó anh cảm thấy biết ơn vì đã thi đấu một trận đấu hay như vậy.

Vì đây là một trải nghiệm tích cực với Faker nên anh không muốn thực hiện một cử chỉ ăn mừng như “tạo dáng dislike”, anh cho biết đây là một hành động mang tính cảm nhận cá nhân hơn là vì tinh thần thể thao. Dẫu vậy, vì là một tuyển thủ Esports nên Faker cũng rất nỗ lực trong việc trở thành một tấm gương sáng.

Xem thêm: LMHT: WBG Daeny thừa nhận anh thấy sợ khi đối đầu với T1 ở trận chung kết CKTG 2023

Bạn thấy bài viết Faker: ‘Tôi ghét việc thua cuộc và thật sự rất vui khi được đối đầu với những tuyển thủ giỏi nhất thế giới’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Faker: ‘Tôi ghét việc thua cuộc và thật sự rất vui khi được đối đầu với những tuyển thủ giỏi nhất thế giới’ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Faker: ‘Tôi ghét việc thua cuộc và thật sự rất vui khi được đối đầu với những tuyển thủ giỏi nhất thế giới’ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Cyberpunk 2077: Cách bắt đầu Phantom Liberty DLC

Viết một bình luận