LMHT: Trụ lại có thêm chỉnh sửa lớn ở bản 13.23

Bạn đang xem: LMHT: Trụ lại có thêm chỉnh sửa lớn ở bản 13.23 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trụ, công trình quan trọng trong LMHT chuẩn bị có thêm thay đổi lớn tại phiên bản 13.23 sắp tới.

Trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới 2024, Riot Games gần đây đã bất ngờ giới thiệu một loạt thay đổi lớn đến Trụ trong trò chơi. Với những chỉnh sửa này, vai trò của công trình này sẽ trở nên quan trọng hơn trước đây khi mùa mới bắt đầu.

Trụ cũng được chỉnh sửa để chuẩn bị cho mùa giải mới

Dự kiến, các điều chỉnh này sẽ xuất hiện ở hai phiên bản tiếp theo của trò chơi là 13.23 và 13.24. Trong đó, Riot Games sẽ tập trung hơn đến lợi ích nhận được khi hạ gục công trình, định hình chiến thuật cho các trận đấu trong tương lai.

Cụ thể, Trụ sẽ có thay đổi về lượng vàng như sau:

Trụ 2 ở Đường Giữa:

  • Vàng khi tham gia hạ gục tăng từ 300 lên 425.
  • Vàng chia cho toàn đội giảm từ 50 xuống 25.

Trụ 2 ở Đường Trên & Đường Dưới:

  • Vàng khi tham gia hạ gục tăng từ 550 lên 675.
  • Vàng chia cho toàn đội giảm từ 50 xuống 25.

Trụ 3:

  • Vàng khi tham gia hạ gục tăng từ 50 lên 375.
  • Vàng chia cho toàn đội giảm từ 50 xuống 25.

YouTube video

Nhìn chung, sự chuyển đổi giá trị Vàng này hoàn toàn hợp lý khi Riot tăng thêm lượng vàng khi đội hạ gục trụ, đồng thời lượng Vàng chia ra sẽ ít hơn.

Đây là thay đổi quan trọng dành cho người các người chơi ưa thích sự gánh đội hoặc lối chơi đẩy lẻ hai cánh với các vị tướng như Jax, Fiora hay Yorick. Lượng kinh tế lớn giúp cho những kẻ đẩy lẻ này có thêm trang bị và sức mạnh để trở thành một thế lực tại hai đường cánh. Ngoài ra, lượng Vàng này cũng có thể dành cho các Xạ Thủ, Pháp Sư để họ có thể nhanh chóng hoàn thiện loạt trang bị trấn phái.

Fiora và một số tướng đẩy lẻ khác sẽ có lợi thế lớn hơn khi những thay đổi về Trụ được áp dụng

Bên cạnh đó, tầm quan trọng của Sứ Giả Khe Nứt sẽ được tăng mạnh hơn để sánh ngang với Rồng 1, Rồng 2 trong trận đấu. Điều này khiến người Đi Rừng phải cân nhắc lựa chọn mục tiêu để giúp đội đem về lợi thế lớn nhất khi Trụ giờ đây sẽ cho nhiều Vàng hơn khi cùng nhau hạ gục.

Tuy nhiên, một số người chơi tỏ ra lo ngại cho vai trò Hỗ Trợ khi họ sẽ nhận được ít Vàng hơn mỗi khi đội hạ gục công trình. Lớp tướng này vốn không nhận được nhiều tài nguyên và sẽ càng ít hơn trong tương lai. Mặt khác, họ vẫn phải đảm bảo lượng tầm nhìn cho đội khi thường xuyên phải mua Mắt Kiểm Soát

Dự kiến, những thay đổi tới Trụ sẽ được triển khai vào phiên bản 13.23, sẽ cập bến vào thứ Ba, ngày 21/11 sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Vị tướng nào đang làm mưa làm gió ở Đột Kích Nhà Chính?

Bạn thấy bài viết LMHT: Trụ lại có thêm chỉnh sửa lớn ở bản 13.23 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Trụ lại có thêm chỉnh sửa lớn ở bản 13.23 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Trụ lại có thêm chỉnh sửa lớn ở bản 13.23 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Bloober Team của Layers of Fear và Silent Hill 2 Remake công bố dự án trò chơi mới

Viết một bình luận