LMHT: Rò rỉ mức lương trước mùa giải 2024, TES sở hữu đội hình đắt nhất LPL?

Bạn đang xem: LMHT: Rò rỉ mức lương trước mùa giải 2024, TES sở hữu đội hình đắt nhất LPL? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo thông tin do cựu HLV V5 kiêm streamer LMHT nổi tiếng Trung Quốc tiết lộ, đội hình của JDG và TES có mức lương hơn 45 triệu CNY.

Trong mùa chuyển nhượng hiện tại, không chỉ LCK mà LPL cũng xuất hiện rất nhiều những thay đổi khác nhau. Từ những đội tuyển “trụ hạng” cho đến nhà vô địch như JDG đều đã đem về những cái tên mới trước khi bước vào mùa giải 2024.

Các đội tuyển LPL đang nỗ lực hoàn thiện đội hình trước khi bước vào mùa giải 2024.

Các đội tuyển LPL đang nỗ lực hoàn thiện đội hình trước khi bước vào mùa giải 2024.

Vào lúc này, một trong những streamer nổi tiếng tại Trung Quốc kiêm cựu HLV V5 – Hanyi đã hé lộ những đội tuyển “tiêu nhiều tiền nhất LPL” trong giai đoạn vừa rồi.

Thông tin được Hanyi tiết lộ.

Thông tin được Hanyi tiết lộ.

Sau đây là xếp hạng theo thông tin của Hanyi:

    1. TES: Không xác định.
    2. JDG: 45 triệu CNY (153 tỷ VND)
    3. LNG vs BLG: 32-35 triệu CNY (119 tỷ VND)
    4. WBG: 30 triệu CNY (102 tỷ VND)
    5. RNG: 21-25 triệu CNY (85 tỷ VND)

Với việc coi TES là đội tuyển “đắt nhất LPL”, dù không xác định nhưng dựa trên JDG thì có thể ước tính TES đã chi khoảng 45-50 triệu CNY (khoảng 171 tỷ VND) cho đội hình của mình.

Cũng theo dự đoán của Hanyi, đội hình sẽ lên ngôi vô địch LPL trong mùa tới là TES và đội Á Quân sẽ là JDG. Tuy nhiên, cựu HLV này không đưa ra bất kỳ dự đoán nào về kết quả ở đấu trường quốc tế của những đội tuyển này.

JackleyLove là tuyển thủ thi đấu lâu năm nhất cho đội hình TES hiện tại.

JackleyLove là tuyển thủ thi đấu lâu năm nhất cho đội hình TES hiện tại.

Còn về phần cộng đồng LMHT Trung Quốc, cũng có không ít fan tỏ ra hoài nghi với TES cũng như JDG, bởi trong mùa giải 2023 thì “super team” JDG cũng được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện nhưng cuối cùng lại trắng tay ở CKTG.

Vì nguyên nhân ấy, nhiều fan Trung Quốc đã để lại bình luận hài hước rằng: “Hi vọng TES năm sau có thể nói rằng nhược điểm duy nhất của đội hình đắt tiền là nó đắt tiền” (ám chỉ không có nhược điểm trong game).

Xem thêm: Drama: ‘Tiểu TheShy’ – YSKM bị nghi ngờ từng đi cướp tiền tại Hong Kong

Bạn thấy bài viết LMHT: Rò rỉ mức lương trước mùa giải 2024, TES sở hữu đội hình đắt nhất LPL? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Rò rỉ mức lương trước mùa giải 2024, TES sở hữu đội hình đắt nhất LPL? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Rò rỉ mức lương trước mùa giải 2024, TES sở hữu đội hình đắt nhất LPL? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (07/10/2023)

Viết một bình luận