LMHT: Riot Games sẽ tặng miễn phí trang phục Arcane mới trong mùa giải 2024?

Bạn đang xem: LMHT: Riot Games sẽ tặng miễn phí trang phục Arcane mới trong mùa giải 2024? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tương tự như mùa 1, mới đây các “leaker” phương Tây đã úp mở về việc mùa 2 của Arcane cũng sẽ có nhiều trang phục LMHT miễn phí.

Trong quá khứ, Riot Games đã ra mắt series Arcane và nhận về vô số giải thưởng cũng như lời ca ngợi từ cộng đồng LMHT quốc tế. Bên cạnh đó, vào thời điểm ra mắt Arcane thì Riot Games cũng ra mắt hàng loạt sự kiện để quảng bá series phim hoạt hình của mình, một trong số đó là tặng miễn phí trang phục Arcane của 4 vị tướng Jayce, Jinx, Vi và Caitlyn.

Riot Games đã tặng cộng đồng LMHT một loạt trang phục miễn phí trong thời điểm ra mắt series Arcane.

Riot Games đã tặng cộng đồng LMHT một loạt trang phục miễn phí trong thời điểm ra mắt series Arcane.

Cho đến thời gian gần đây, Riot Games đã xác nhận rằng mùa 2 của Arcane sẽ được ra mắt trong giai đoạn cuối năm 2024. Vì nguyên nhân này, đông đảo fan đều đang rất mong đợi được theo dõi trailer cũng như những sự kiện đi kèm trong LMHT mà Riot Games dành cho Arcane.

Vào lúc này, một “leaker” nổi tiếng phương Tây đã chia sẻ thông tin rằng mùa 2 Arcane sẽ tiếp tục được Riot Games ra mắt những trang phục xoay quanh nội dung phim như mùa 1.

Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa cũng thuộc dòng trang phục Arcane.

Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa cũng thuộc dòng trang phục Arcane.

Và dựa trên dàn nhân vật đã xuất hiện trong mùa 1, trang phục Arcane mùa 2 có thể sẽ thuộc về những vị tướng như Heimerdinger, Viktor,… Hoặc những trang phục trong cùng chủ đề như Firelight Ekko (Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa).

Ngoài ra, cũng như mùa 1 thì loạt trang phục Arcane mùa 2 khả năng cao cũng sẽ được Riot Games trao tặng miễn phí thông qua những nhiệm vụ đơn giản trong LMHT.

Xem thêm: LMHT: Hướng dẫn ‘cày Vinh Danh 5’ nhận trang phục Akshan miễn phí mới nhất hôm nay

Bạn thấy bài viết LMHT: Riot Games sẽ tặng miễn phí trang phục Arcane mới trong mùa giải 2024? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Riot Games sẽ tặng miễn phí trang phục Arcane mới trong mùa giải 2024? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Riot Games sẽ tặng miễn phí trang phục Arcane mới trong mùa giải 2024? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  So sánh đồ họa phiên bản Switch của Hogwarts Legacy với Mortal Kombat 1

Viết một bình luận