Crystal of Atlan – Game MMO Magipunk của Nuverse bắt đầu thử nghiệm

Bạn đang xem: Crystal of Atlan – Game MMO Magipunk của Nuverse bắt đầu thử nghiệm tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Crystal of Atlan là trò chơi Magipunk hành động của Nuverse hiện thử nghiệm ở một số khu vực được chọn.

Nuverse nổi tiếng với các trò chơi như Marvel Snap, Earth: Revival và One Piece: The Voyage. Trò chơi Crystal of Atlan đã được công bố tại sự kiện G-STAR 2023 cùng với nhiều trò chơi di động khác. Crystal of Atlan hiện đang trong quá trình thử nghiệm ở Philippines, Vương quốc Anh và Canada cho Android.

Crystal of Atlan hiện đang thử nghiệm ở một số quốc gia. Ảnh: Nuverse.

Crystal of Atlan hiện đang thử nghiệm ở một số quốc gia. Ảnh: Nuverse.

Cộng đồng game thủ yêu thích cuộc phiêu lưu kỳ diệu trong Crystal of Atlan. Bạn sẽ được đắm chìm trong hành trình thú vị vào thế giới phép thuật liên quan đến các cỗ máy trong trò chơi Crystal of Atlan. Đây là một tựa game Magipunk đầy màu sắc trong thế giới Atlan quyến rũ. Nhiệm vụ của bạn là gì, đó là khám phá những bí mật ẩn giấu được nắm giữ bởi các vị thần mạnh mẽ, cũng là người sở hữu nguồn năng lượng trong thế giới giả tưởng đầy màu sắc. Bạn có thể làm những điều không tưởng trong trò chơi này như né tránh, chiến đấu trên trong không trung, tấn công từ mọi hướng, kết hợp hơn 10 kỹ năng khác nhau để tạo ra combo chiến đấu hiệu quả cao nhất.

Game thủ sẽ sẽ sử dụng vũ khí magitek khám phá những tàn tích cổ xưa và săn lùng con quái vật nguy hiểm. Crystal of Atlan xây dựng bối cảnh giả tưởng ở thành phố Rhine, cùng với đó là cuộc tranh giành quyền lực giữa Đế quốc, Thần quyền và Liên bang. Khi làn sóng Decayed tràn về phía loài người, bạn sẽ là sứ giả để bảo vệ lấy thế giới.

Ngoài ra, game thủ có thể liên kết hợp tác cùng với bạn bè của mình để hoàn thành các chương truyện tù dễ đến khó hay tham gia vào các bí cảnh cần có sự cộng tác với nhiều người chơi khác nữa. Với tính năng chơi chéo, game thủ hoàn toàn thưởng thức trò chơi bất cứ khi nào bạn muốn bởi có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa PC và di động.

Game mang đến thế giới nhập vai giả tưởng hấp dẫn. Ảnh: GamingTest.

Game mang đến thế giới nhập vai giả tưởng hấp dẫn. Ảnh: GamingTest.

Crystal of Atlan giúp bạn kết nối với những người cùng đam mê và tận hưởng niềm vui một cách đơn giản! Crystal of Atlan hiện có cho Android dưới dạng truy cập sớm ở Philippines, Vương quốc Anh và Canada thông qua cửa hàng Google Play, tham gia ngay để thử sức với điều mới mẻ.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hermes.p6gameos&gl=ca

Bạn thấy bài viết Crystal of Atlan – Game MMO Magipunk của Nuverse bắt đầu thử nghiệm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Crystal of Atlan – Game MMO Magipunk của Nuverse bắt đầu thử nghiệm bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Crystal of Atlan – Game MMO Magipunk của Nuverse bắt đầu thử nghiệm của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Zeus lên kế hoạch vô địch LCK Kickoff ra sao với 5 người đi đường trên?

Viết một bình luận