LMHT: Cửa Hiệu Tinh Hoa Lam 2023 có những vật phẩm nào?

Bạn đang xem: LMHT: Cửa Hiệu Tinh Hoa Lam 2023 có những vật phẩm nào? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngoài những trang phục Đa Sắc như trong quá khứ, cộng đồng LMHT cũng có thể mua Cờ Hiệu đặc biệt với cái giá cao chót vót là 250.000 THL.

Sau một thời gian dài úp mở về sự trở lại của Cửa Hiệu Tinh Hoa Lam, mới đây sự kiện đặc biệt này cũng chính thức cập bến toàn bộ máy chủ LMHT trên thế giới.

Vậy Cửa Hiệu Tinh Hoa Lam lần này có những vật phẩm gì?

Như thông tin rò rỉ cách đây vài ngày, lần trở lại này sẽ có một số vật phẩm mới như Cờ Hiệu Cửa Hiệu Tinh Hoa 2023 với giá 250.000 Tinh Hoa Lam, đây được coi là vật phẩm đắt nhất trong sự kiện này.

Lần trở lại này Cửa Hiệu Tinh Hoa Lam sẽ có vật phẩm mới trị giá 250.000 Tinh Hoa Lam.

Lần trở lại này Cửa Hiệu Tinh Hoa Lam sẽ có vật phẩm mới trị giá 250.000 Tinh Hoa Lam.

Ngoài ra, những vật phẩm cũ như trang phục Warwick Urf hay các Biểu Cảm, Biểu Tượng Kỳ Bí, Mẫu Mắt Kỳ Bí,… cũng được mở bán trở lại.

Sau cùng là các trang phục Đa Sắc dành cho cộng đồng LMHT. Ngoại trừ những mẫu Đa Sắc Lục Bảo có giá 10.000 thì những trang phục Đa Sắc còn lại đều có giá 2.000 Tinh Hoa Lam.

Với những game thủ chưa thể đăng nhập vào LMHT để tìm kiếm vật phẩm trong client game, các bạn có thể xem toàn bộ các vật phẩm mở bán trong Cửa Hiệu Tinh Hoa Lam 2023 thông qua video sau đây.

YouTube video

Cửa Hiệu Tinh Hoa Lam 2023

Theo thông báo từ Riot Games, sự kiện Cửa Hiệu Tinh Hoa Lam cuối năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày hôm nay đến ngày 27/12 sắp tới. Vậy nên để mua được những vật phẩm yêu thích của mình, cộng đồng LMHT cần nhanh chóng “gom Tinh Hoa Lam” để mua chúng trước khi sự kiện kết thúc.

Sự kiện dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 27/12.

Sự kiện dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 27/12.

Xem thêm: LMHT: Tổng hợp giải thưởng tại LCK Awards 2023 – T1 và Faker bỏ túi nhiều giải thưởng danh giá

Bạn thấy bài viết LMHT: Cửa Hiệu Tinh Hoa Lam 2023 có những vật phẩm nào? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Cửa Hiệu Tinh Hoa Lam 2023 có những vật phẩm nào? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Cửa Hiệu Tinh Hoa Lam 2023 có những vật phẩm nào? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Con trai Miyazaki Hayao bán lại Studio Ghibli vì nhận thấy bản thân không đủ khả năng điều hành

Viết một bình luận