Final Fantasy 7 Rebirth có thể sẽ không xóa đi phân đoạn gây sốc nhất của Aerith trong trò chơi gốc?

Bạn đang xem: Final Fantasy 7 Rebirth có thể sẽ không xóa đi phân đoạn gây sốc nhất của Aerith trong trò chơi gốc? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

ESRB đã hé lộ đánh giá phân loại cho Final Fantasy 7 Rebirth và gợi ý một trong những phân cảnh gây sốc nhất của bản gốc sẽ được giữ lại.

Final Fantasy 7 Rebirth

Mặc dù Final Fantasy 7 Remake đã có nhiều điểm khác biệt so với Final Fantasy 7 gốc, nhưng cái chết của Aerith đã được báo trước rất nhiều trong suốt phần đầu tiên của bộ ba phần game mới.

Final Fantasy 7 Rebirth vừa được ESRB đánh giá phân loại và có nhiều gợi ý rằng nó sẽ chứa đựng một trong những khoảnh khắc gây sốc và được nhớ đến nhiều nhất của Aerith. Final Fantasy 7 gốc được nhiều người coi là một trong những game JRPG hay nhất mọi thời đại và người hâm mộ đã luôn mơ về một bản game cập nhật hiện đại trong nhiều năm trước khi Square Enix cuối cùng đã phát hành Final Fantasy 7 Remake vào năm 2020. Không chỉ đơn giản kể lại tựa game kinh điển ăn khách trên PlayStation năm 1997, bản game Remake đã mở rộng câu chuyện về Cloud Strife và những người bạn của anh ấy đến mức phần đầu tiên chỉ là chương đầu tiên của bộ ba tựa game lớn đã được lên kế hoạch.

Phần thứ hai của bộ ba tựa game này sẽ sớm ra mắt vào năm sau vói cái tên Final Fantasy 7 Rebirth, tiếp tục nơi phần game Remake đã dừng lại khi Cloud và đội của anh rời Midgar để tìm kiếm câu trả lời cho bí ẩn về Ancients và Sephiroth. Các trailer trước đây đã tiết lộ rằng các nhân vật kinh điển của Final Fantasy 7 như Vincent Valentine và Cait Sith sẽ xuất hiện lần đầu trong Rebirth, và Giám đốc sáng tạo Tetsuya Nomura đã xác nhận rằng trò chơi sẽ kết thúc tại Forgotten Capital – nơi mà một trong những khoảnh khắc quyết định của Final Fantasy 7 gốc đã diễn ra.

Lịch sử có thể lặp lại trong Final Fantasy 7 Rebirth khi một số thông tin mới cho thấy trò chơi có thể kết thúc với cái chết của Aerith. Hội đồng xếp hạng phần mềm giải trí vừa đưa ra đánh giá cho Final Fantasy 7 Rebirth, theo báo cáo của MP1st. Trò chơi đã được xếp hạng “T dành cho thanh thiếu niên”, với văn bản mô tả trích dẫn “Máu me, ngôn ngữ, chủ đề khêu gợi nhẹ nhàng, sử dụng rượu và thuốc lá và bạo lực” là lý do. Các hành động cụ thể hơn mô tả một số nhân vật có “sự phân chia cơ thể sâu sắc”, ngoài ra các nhân vật được miêu tả là say rượu, chiến đấu với quái vật và binh lính bằng kiếm, quyền trượng, súng và phép thuật cũng như “vũng máu”.

Không chỉ đơn giản kể lại tựa game kinh điển ăn khách trên PlayStation năm 1997, Final Fantasy 7 Remake đã mở rộng câu chuyện về Cloud Strife và những người bạn của anh ấy.

Trong khi hầu hết những điều này đều được dự trước là sẽ tồn tại trong một trò chơi như Final Fantasy 7 Rebirth, một dòng cụ thể có thể khiến những người hâm mộ cuồng nhiệt phải sững sờ. Mô tả của ESRB cũng đề cập đến việc các nhân vật bị “chém và đâm bằng kiếm”, có thể ám chỉ đến cái chết của Aerith dưới bàn tay của Sephiroth ở giữa Final Fantasy 7 gốc. Khoảnh khắc này đã trở thành một trong những khoảnh khắc buồn nhất và gây sốc nhất các sự kiện trong lịch sử trò chơi điện tử, và số phận của Aerith là một thời điểm quan trọng không chỉ trong trò chơi gốc mà còn trong phần còn lại của vũ trụ mở rộng Compilation of Final Fantasy 7.

Mặc dù Final Fantasy 7 Remake đã có nhiều điểm khác biệt so với Final Fantasy 7 gốc, nhưng cái chết của Aerith đã được báo trước rất nhiều trong suốt phần đầu tiên của bộ ba phần game mới – với hàm ý rằng bản thân Aerith hoàn toàn nhận thức được số phận cuối cùng của mình. Xếp hạng mới của ESRB dành cho Final Fantasy 7 Rebirth không hoàn toàn xác nhận rằng Sephiroth sẽ giết Aerith trong dòng thời gian mới, nhưng người hâm mộ có lẽ nên chuẩn bị tinh thần để trải nghiệm một trong những khoảnh khắc gây sốc nhất của Final Fantasy 7 một lần nữa vào ngày 29 tháng 2.

Xem thêm: Lethal Company – Trò chơi kinh dị co-op mới ra mắt đã gây được tiếng vang lớn trên Steam 

Bạn thấy bài viết Final Fantasy 7 Rebirth có thể sẽ không xóa đi phân đoạn gây sốc nhất của Aerith trong trò chơi gốc? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Final Fantasy 7 Rebirth có thể sẽ không xóa đi phân đoạn gây sốc nhất của Aerith trong trò chơi gốc? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Final Fantasy 7 Rebirth có thể sẽ không xóa đi phân đoạn gây sốc nhất của Aerith trong trò chơi gốc? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Bạn có biết rằng VICE CITY đáng lẽ là một gói nhiệm vụ trong GTA 3

Viết một bình luận