Phần đầu tiên của manga Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền đã kết thúc

Bạn đang xem: Phần đầu tiên của manga Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền đã kết thúc tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo thông báo từ nhà xuất bản thì manga Mokushiroku no Yonkishi (Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền) đã kết thúc phần đầu tiên sau hơn 2 năm phát hành.

Phần đầu tiên của manga Mokushiroku no Yonkishi đã kết thúc

Sau hơn hai năm phát hành thì part 1 của manga Mokushiroku no Yonkishi đã kết thúc. Nguồn: Twitter

Tứ hiệp sĩ khải huyền (tiếng Nhật: Mokushiroku no Yonkishi), hay còn được các fan hâm mộ biết đến với tên gọi Thất Hình Đại Tội: Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Nakaba Suzuki. Đây là phần tiếp theo của series Thất Hình Đại Tội đình đám. Bộ truyện tranh bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha kể từ tháng 1 năm 2021 (hiện đã có 14 tập truyện).

Tác phẩm lấy bối cảnh nhiều năm sau sự tan rã của nhóm Thất Hình Đại Tội, loạt phim tập trung vào cậu bé Percival mang trong mình số mệnh trở thành một phần của nhóm bốn hiệp sĩ được tiên tri là sẽ hủy diệt thế giới (Tứ Kỵ Sĩ Khải Quyền). Do đó cậu bé cùng ông nội đã bị lực lượng của Camelot nhắm đến, sau khi người ông bị sát hại thì Percival quyết định lên đường để tập hợp ba thành viên khác trong Tứ Kỵ Sĩ với mục đích tìm ra câu trả lời đằng sau định mệnh của bản thân.

Vừa qua thì nhà xuất bản của manga Mokushiroku no Yonkishi đã thông báo về việc chap cuối (part 1) của bộ truyện sẽ chính thức phát hành trong tạp chí Weekly Shounen số 49 (ra mắt vào thứ tư tuần trước). Tạp chí cũng thông báo rằng manga sẽ tạm nghỉ một tuần và sẽ trở lại trong số thứ 51 năm nay vào ngày 22 tháng 11 với trang bìa màu.

Rất co thể lần trở lại tiếp theo của Mokushiroku no Yonkishi sẽ lấy bối cảnh sau time-skip. Nguồn: Twiitter

Như vậy sau hơn hai năm ra mắt thì có thể nói là manga Mokushiroku no Yonkishi đã đi qua được một chặng đường khá dài với thời lượng hơn 100 chương truyện. Qua khoảng thời gian đó thì tác phẩm cũng được khán giả đón nhận một cách nồng nhiệt, thậm chí bộ truyện còn được chuyển thể anime bởi Telecom Animation Film.

Có thể nói những thành công trong quá khứ từ Thất Hình Đại Tội không có quá nhiều ảnh hưởng tiêu cực lên Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền, khác xa với bộ truyện Boruto bị khán giả của Naruto xa lánh thì Mokushiroku no Yonkishi lại được đông đảo đọc giả cũ yêu thích và ủng hộ. Với cách khai thác cốt truyện thông minh khi giảm thiểu tốt đa tác động của những nhân vật cũ lên cốt truyện mới (mà không tìm cách dìm hàng đi những nhân vật đó) thì Mokushiroku no Yonkishi đã thành công vượt qua được “lời nguyền hậu truyện” mà rất nhiều cái tên khác dính phải.

Tiềm năng Mokushiroku no Yonkishi thể hiện ra vẫn còn rất lớn, thậm chí câu chuyện của nó còn mở ra thêm nhiều hướng đi mới cho Vũ Trụ của thương hiệu Thất Hình Đại Tội để tác giả có thể tiếp tục khai thác trong tương lai.

>>> Xem Thêm: Sau John Wick thì một thương hiệu phim huyền thoại khác là Terminator cũng sẽ được chuyển thể thành anime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Phần đầu tiên của manga Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền đã kết thúc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Phần đầu tiên của manga Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền đã kết thúc bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Phần đầu tiên của manga Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền đã kết thúc của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Top 30 trò chơi di động Trung Quốc có doanh thu cao nhất

Viết một bình luận