LMHT: Những tướng leo rank tốt nhất phiên bản 13.24

Bạn đang xem: LMHT: Những tướng leo rank tốt nhất phiên bản 13.24 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Cùng với việc ra mắt Hwei, hàng loạt vị tướng trong LMHT cũng được chỉnh sửa ở bản 13.24 để làm mới meta Đấu Xếp Hạng.

Bản cập nhật 13.24 đã chính thức cập bến vào ngày 7/12 vừa qua với hàng loạt chỉnh sửa mới. Đa số đều là việc tăng sức mạnh cho các vị tướng trong trò chơi nhân dịp các giải đấu chuyên nghiệp tạm nghỉ cuối mùa. Đây cũng là dịp để Riot Games thử nghiệm trước khi đưa ra những chỉnh sửa cân bằng chính thức cho mùa giải mới 2024.

Có rất nhiều tướng được tăng sức mạnh trong bản 13.24

Sau đây, Game4V xin được gợi ý một số lựa chọn mạnh mẽ để người chơi leo rank ở phiên bản cập nhật 13.24:

Trundle 

Trundle tiếp tục thống trị Đường Trên sau đợt buff ở bản 13.23

Trundle vẫn tiếp tục thống trị Đường Trên kể từ khi anh được tăng sức mạnh ở phiên bản 13.23. Lối chơi đơn giản, tập trung vào việc đẩy lẻ, lấy đi công trình đối phương. Vua Quỷ Khổng Lồ khá mạnh ở giai đoạn Đầu Trận đấu và không ngại các kèo đấu tại Đường Trên. Đòn đánh tay mạnh mẽ cùng với khả năng cướp đi sức mạnh công kích của đối phương giúp Trundle giành ưu thế lớn trong các trận đấu tay đôi, đặc biệt ở những cấp độ đầu tiên.

Ngoài ra, một ưu điểm khác khi sử dụng Trundle chính là khi đội hình địch có nhiều Đỡ Đòn cứng cáp. Khả năng hút chỉ số từ kỹ năng R của Trundle sẽ phát huy hiệu quả khi cho anh ấy lượng chống chịu vượt trội, cùng lượng sát thương vốn có để giúp hắn tự tin càn lướt trong giao tranh.

Bảng Ngọc tham khảo cho Trundle

Tuy nhiên, người chơi cần để ý Trundle không có kỹ năng tiếp cận nào cũng như khống chế cứng, hắn chỉ có thể dựng Cột Băng để Làm Chậm kẻ địch. Vì thế, Vua Quỷ Khổng Lồ cần chọn thời điểm hợp lý, vượt qua các kỹ năng giữ chân của đối phương trước khi tiến vào tuyến sau của địch.

Nocturne

Nocturne đã nằm trong tier S+ tại khu vực Rừng trong rất nhiều phiên bản gần đây của LMHT. Tốc độ dọn quái ấn tượng cùng lượng sát thương đầu và giữa trận tốt giúp Nocturne có nhiều ưu thế trong các giao tranh nhỏ lẻ.

Nocturne liên tục dẫn đầu khu vực Rừng trong nhiều phiên bản

Cách phát huy hiệu quả sức mạnh của Ác Mộng Vĩnh Cửu cũng tương đối đơn giản, hắn có thể gank từ giai đoạn sớm của trận đấu và tạo lợi thế cho các đường. Ngoài ra, khi sở hữu Chiêu Cuối, khả năng vô hiệu tầm nhìn cũng như lao thẳng vào một mục tiêu cũng giúp Nocturne loại bỏ chủ lực địch nhanh chóng.

Bảng Ngọc tham khảo cho Nocturne

Nhưng sức mạnh của vị tướng này sẽ giảm dần khi trận đấu kéo dài, cũng như khi chủ lực địch đã có các trang bị phòng thủ. Nếu chơi Nocturne, hãy tích cực gank sớm, tác động vào các đường và kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt. Ngoài ra, nếu không có Chiêu Cuối, Nocturne chỉ có thể đi bộ để tiếp cận kẻ địch, vì vậy hãy cân nhắc tung kỹ năng này hợp lý trong giao tranh.

Sylas

Sylas là vị tướng Đường Giữa khá nổi bật ở phiên bản này với 52,39% tỷ lệ thắng. Kẻ Phá Xiềng chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu nếu bạn có phong cách chiến đấu độc lập, tự tìm kiếm các điểm hạ gục. Sylas gần như nổi bật trong mọi giai đoạn của trận đấu với sát thương cao, độ chống chịu tốt cũng như là đa dụng trong giao tranh. Ngoài ra, nếu để hắn có nhiều mạng hạ gục từ sớm, Sylas có thể dễ dàng lăn cầu tuyết sớm vì không ai chịu nổi lượng sát thương dồn của hắn ta.

Sylas luôn nổi trội trong gần hết giai đoạn của trận đấu

Ngoài ra, hắn cũng không ngại các kèo đấu Pháp Sư mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Khả năng cướp Chiêu Cuối giúp Sylas linh hoạt vô cùng trong giao tranh. Vừa có thể là tướng mở giao tranh, hoặc đóng vai trò Sát Thủ để hạ gục chủ lực đích, Sylas sẽ là chìa khóa chiến thắng dành cho những main Đường Giữa ở bản 13.24.

Bảng Ngọc tham khảo cho Sylas

Trên đây Game4V đã giới thiệu đến độc giả những vị tướng mạnh mẽ ở phiên bản 13.24. Ngoài ra, một số cái tên khác cũng thu hút chú ý như Talon hay Evelynn cũng xứng đáng được dùng nhiều tại bản cập nhật này

Xem thêm: LMHT: Người chơi đề xuất làm lại Corki thành tướng Đi Rừng

Bạn thấy bài viết LMHT: Những tướng leo rank tốt nhất phiên bản 13.24 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Những tướng leo rank tốt nhất phiên bản 13.24 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Những tướng leo rank tốt nhất phiên bản 13.24 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Người chơi đề xuất làm lại Corki thành tướng Đi Rừng

Viết một bình luận