Liệu rằng The One Piece có thời lượng ‘siêu dài’ như bản gốc, hay nó sẽ được cắt gọt đi nhiều chi tiết?

Bạn đang xem: Liệu rằng The One Piece có thời lượng ‘siêu dài’ như bản gốc, hay nó sẽ được cắt gọt đi nhiều chi tiết? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

The One Piece chắc chắn là một trong những dự án đang được mong đợi nhất của WIT Studio trong năm 2024, tuy nhiên vì thông tin quá ít ỏi nên các fan vẫn còn nhiều nghi vấn về bản làm lại này.

Liệu rằng The One Piece có thời lượng 'siêu dài' như bản gốc, hay nó sẽ được cắt gọt đi nhiều chi tiết?

Thông tin mà khán giả biết được liên quan đến The One Piece vẫn là vô cùng ít ỏi. Nguồn: Twitter

Có lẽ chẳng cần nói nhiều về độ phủ sóng của series anime One Piece nữa, xuất hiện lần đầu vào năm 1999 và được Toei Animation đảm nhiệm sản xuất. Tính đến thời điểm hiện tại thương hiệu anime One Piece của Toei đã có 1089 tập và vẫn phát hành đều đặn hàng tuần cũng như sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ trung thành cực kỳ đông đảo.

Không thể phủ nhận rằng Toei Animation vẫn luôn cố gắng cải thiện chất lượng hình ảnh cũng như nội dung từng tập phim để phù hợp hơn với khán giả đại chúng ở thời điểm hiện tại. Nhưng với việc phát hành hằng tuần và thông tin bị giới hạn (vì phải dựa vào tiến độ của bản manga) vậy nên bản One Piece của Toei luôn bị đánh giá là dài dòng quá mức cần thiết cũng như khiến khán giả mất kiên nhẫn vì nhiều đoạn hồi tưởng lặp đi lặp lại.

Chính vì thế mà ngay sau khi bản One Piece remake với tên gọi The One Piece của Wit Studio được công bố trong sự kiện Jump Festa thì rất nhiều người đã đặt một dấu hỏi lớn về việc liệu bản làm lại lần này có sở hữu số tập “khủng” như phim do Toei làm hay không?

Liệu rằng The One Piece có thời lượng “khủng” như bản phim của Toei? Nguồn: Twitter

Câu trả lời có lẽ là không, bởi vì Wit Studio vốn dĩ không phải một Studio sản xuất anime dài tập, bộ phim họ thầu thường chỉ có thời tượng từ 12 đến 24 tập trong một mùa. Vậy nên khả năng cao là The One Piece sẽ bị lượng bỏ đi nhiều chi tiết thừa thãi trong bản gốc để tập trung hoàn toàn vào cốt truyện chính, nếu vậy thì tổng thể của tác phẩm sẽ không bị dài dòng. Đi kèm với đó là phần đồ họa được nâng cấp, chắc hẳn The One Piece sẽ làm hài lòng cả những fan hâm mộ đã sớm từ bỏ theo dõi anime vì quá dài.

Thật ra nếu là trước đó khán giả sẽ rất khó tưởng tượng ra một bản One Piece với nội dung đã giản lược, tuy nhiên One Piece live action đã chứng minh cho việc này khi gói gọn toàn bộ Saga Biển Đông vào trong 8 tập phim. Dù vậy thì The One Piece sẽ bám sát vào nguyên tác thay vì sửa đổi một số chỗ như bản live-action, vậy nên thời lượng bản remake chắc hẳn sẽ dài hơn.

Phần đầu tiên của The One Piece cũng sẽ làm lại East Blue Saga, và nếu loại đi phần hình ảnh không cần thiết và cắt bỏ một vài nội dung thừa thãi thì 24 tập là con số hợp lý. Vừa truyền tải đầy đủ câu truyện trong manga của tác giả Oda vừa không khiến nó dài dòng quá mức.

Ngoài ra với việc hình ảnh có sự nâng cấp thì các phân cảnh chiến đấu mới cũng rất đáng để khán giả mong đợi.

>>> Xem Thêm: Trailer mới cùng ngày phát hành chính thức cho movie Great Pretender Razbliuto đã được hé lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Liệu rằng The One Piece có thời lượng ‘siêu dài’ như bản gốc, hay nó sẽ được cắt gọt đi nhiều chi tiết? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Liệu rằng The One Piece có thời lượng ‘siêu dài’ như bản gốc, hay nó sẽ được cắt gọt đi nhiều chi tiết? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Liệu rằng The One Piece có thời lượng ‘siêu dài’ như bản gốc, hay nó sẽ được cắt gọt đi nhiều chi tiết? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Rò rỉ tin đồn SofM sẽ làm HLV của Vikings Esports?

Viết một bình luận