LMHT: Ả Rập Xê-út hé lộ khu thi đấu Esports lớn nhất thế giới, liệu MSI hoặc CKTG có được tổ chức ở đây?

Bạn đang xem: LMHT: Ả Rập Xê-út hé lộ khu thi đấu Esports lớn nhất thế giới, liệu MSI hoặc CKTG có được tổ chức ở đây? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau khi khu thi đấu Esports khổng lồ này được hé lộ, nhiều fan LMHT quốc tế đã kỳ vọng Riot Games sẽ tổ chức các giải đấu hấp dẫn tại đây.

Tại lễ trao giải The Game Awards 2023 vừa qua, CKTG 2023 đã thắng đề cử Best Esports Event 2023 danh giá. Điều này cho thấy giải đấu lớn nhất của LMHT đã và đang được coi là sự kiện hoành tráng cũng như phổ biến nhất trong làng Esports quốc tế.

Cũng vì nguyên nhân này, rất nhiều fan kỳ vọng những mùa giải CKTG hoặc MSI sắp tới sẽ được tổ chức ở những sân khấu lớn hơn nữa.

Một trong những hình ảnh được hé lộ về siêu dự án với khu thi đấu Esports lớn nhất thế giới.

Một trong những hình ảnh được hé lộ về siêu dự án với khu thi đấu Esports lớn nhất thế giới.

Vào lúc này, công ty thiết nổi tiếng – Populous cũng đã hé lộ kế hoạch xây dựng nhà thi đấu cũng như trung tâm thi đấu Esports lớn nhất thế giới.

Theo chia sẻ, khu thi đấu khổng lồ này sẽ bao gồm 4 đấu trường cùng với 1 nhà thi đấu có sức chứa lên đến 5.300 chỗ ngồi. Ngoài những tiện nghi như nhiều nhà thi đấu Esports khác, nơi đây dự kiến sẽ có những ghế ngồi đi kèm công nghệ cao (4D) và màn hình LED trong nhà lớn nhất thế giới.

Khu thi đấu Esports này sẽ được xây dựng trên ở Qiddiya - siêu dự án giải trí nằm gần Riyadh (Ả Rập Xê-út).

Khu thi đấu Esports này sẽ được xây dựng trên ở Qiddiya – siêu dự án giải trí nằm gần Riyadh (Ả Rập Xê-út).

Theo giới thiệu từ giới truyền thông Ả Rập Xê-út, khu trung tâm này sẽ có diện tích khoảng 500.000m2 gồm các khu thi đấu, trong đó bao gồm 100.000m2 dành cho các cơ sở dịch vụ ăn uống và giải trí.

Ngoài ra, nguồn tin này cũng cho biết sẽ có khoảng 25 tổ chức Esports trên khắp thế giới sẽ đến đây để sinh sống, tập luyện và thi đấu ở đây.

Sở hữu diện tích rộng lớn nên khu thi đấu này sẽ có rất nhiều dịch vụ liên quan đến Esports.

Sở hữu diện tích rộng lớn nên khu thi đấu này sẽ có rất nhiều dịch vụ liên quan đến Esports.

Vì quy mô khổng lồ cũng như vô số các tiện nghi hiện đại khác nhau, vậy nên cộng đồng LMHT đang rất kỳ vọng Riot Games sẽ tổ chức một giải đấu quốc tế tại khu thi đấu Esports ở Qiddiya.

Nhiều fan LMHT nước ngoài đã kỳ vọng Riot Games sẽ tổ chức một giải đấu hấp dẫn tại đây.

Nhiều fan LMHT nước ngoài đã kỳ vọng Riot Games sẽ tổ chức một giải đấu hấp dẫn tại đây.

Xem thêm: LMHT: Hướng dẫn ‘cày Vinh Danh 5’ nhận trang phục Akshan miễn phí mới nhất hôm nay

Bạn thấy bài viết LMHT: Ả Rập Xê-út hé lộ khu thi đấu Esports lớn nhất thế giới, liệu MSI hoặc CKTG có được tổ chức ở đây? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Ả Rập Xê-út hé lộ khu thi đấu Esports lớn nhất thế giới, liệu MSI hoặc CKTG có được tổ chức ở đây? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Ả Rập Xê-út hé lộ khu thi đấu Esports lớn nhất thế giới, liệu MSI hoặc CKTG có được tổ chức ở đây? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Trang bị Thần Thoại sẽ bị xóa ở mùa giải 2024, chỉnh sửa địa hình Summoner’s Rift và nhiều nội dung khác

Viết một bình luận