LMHT: GEN lội ngược dòng đánh gục T1 với kết quả 2-1 tại LCK Mùa Xuân 2024

Bạn đang xem: LMHT: GEN lội ngược dòng đánh gục T1 với kết quả 2-1 tại LCK Mùa Xuân 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Được coi là trận đấu tâm điểm trong lượt đi LCK Mùa Xuân 2024, T1 và GEN đã đem đến cho cộng đồng LMHT một trận đấu vô cùng hấp dẫn.

Sau một thời gian dài kể từ ngày kết thúc LCK Mùa Hè 2023, giải đấu hàng đầu LMHT Hàn Quốc cuối cùng đã trở lại với những trận đấu hấp dẫn. Và trong ngày thi đấu đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2024, cộng đồng game thủ sẽ được theo dõi trận đấu kịch tính giữa 2 đội tuyển đầy duyên nợ là T1 và GEN.

T1 vs GEN được coi là trận "siêu kinh điển" tại LCK.

T1 vs GEN được coi là trận “siêu kinh điển” tại LCK.

YouTube video

GEN vs T1 Highlights Game 1 LCK Spring Season 2024 Gen G vs T1 by Onivia

Tại ván đấu đầu tiên, GEN đã lựa chọn cho mình đội hình có khả năng gây sát thương khá mạnh mẽ với 2 chủ lực Corki và Aphelios. Ngược lại, T1 lại lựa chọn đội hình thiên về giao tranh tổng với một loạt những chiêu cuối có tiềm năng “wombo combo”.

Ở giai đoạn đầu, dù để đối phương dẫn trước về lượng vàng nhưng GEN lại bỏ túi khá nhiều mục tiêu quan trọng, đặc biệt là 3 con Rồng Nguyên Tố.

Dẫu vậy, thủ lĩnh của T1 – Faker vẫn liên tục có những pha mở giao tranh bất ngờ khiến đội hình GEN lần lượt “bay màu”. Đỉnh điểm là pha giao tranh phút 28, Faker đã Dịch Chuyển ra phía sau đối phương và mở giao tranh một cách đầy ấn tượng. Với lợi thế hơn người, T1 tràn thẳng vào đường giữa kết thúc ván 1 ở phút 29.

YouTube video

GEN vs T1 Highlights Game 2 LCK Spring Season 2024 Gen G vs T1 by Onivia

Tại ván 2, T1 là đội nhỉnh hơn ở giai đoạn đầu, những tuyển thủ áo đỏ lần lượt giành về các lớp giáp trụ và cả trụ để bỏ túi rất nhiều vàng. Nhưng mặt khác, GEN cũng dồn được rất nhiều tài nguyên cho 2 nguồn sát thương chủ lực là Tristana và Varus, đặc biệt còn giành về 3 con Rồng Nguyên Tố quan trọng của ván đấu.

Đến phút 28, Faker có một cú “Shurima Shuffle” thành công nhưng chính anh mới là người bị hạ gục, nhờ lợi thế này mà GEN nhanh chóng giành về con Baron ngay sau đó.

Với bùa lợi Baron, GEN thuận thế lấy dàn trụ ngoài của T1, cho đến pha giao tranh phút 31 T1 tan vỡ trước lượng sát thương khổng lồ của GEN. Nhà đương kim vô địch LCK đẩy thẳng vào đường giữa và san bằng tỉ số 1-1.

YouTube video

GEN vs T1 Highlights Game 3 LCK Spring Season 2024 Gen G vs T1 by Onivia

Bước vào ván 3, GEN đã vươn lên dẫn trước ngay từ phút đầu tiên với điểm hạ gục dành cho Peyz. Ở giai đoạn đầu ván đấu, GEN tiếp tục bỏ túi hàng loạt điểm hạ gục và liên tiếp giành về những mục tiêu quan trọng như Rồng Nguyên Tố và trụ. Ngược lại, T1 cũng có cho mình rất nhiều Sâu Hư Không để gia tăng tốc độ đẩy trụ.

Đến giai đoạn nửa sau ván đấu, dù bị dẫn trước nhưng T1 vẫn tạo thêm khoảng trống để gia tăng sức mạnh bằng cách cướp về những mục tiêu như Baron và Rồng Nguyên Tố. Dẫu vậy, GEN vẫn thể hiện sức mạnh áp đảo với bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi, sau cùng kết thúc ván đấu ở phút 43 một cách thuyết phục.

Chovy và đồng đội đã giành chiến thắng trong trận ra quân tại LCK Mùa Xuân 2024.

Chovy và đồng đội đã giành chiến thắng trong trận ra quân tại LCK Mùa Xuân 2024.

Với kết quả này, nhà đương kim vô địch LMHT thế giới đã phải chịu thua trước nhà đương kim vô địch LCK. Theo dự kiến, 2 đội tuyển sẽ tái đấu với nhau vào ngày 09/03 (lượt về) tại LCK Mùa Xuân 2024.

Xem thêm: LMHT: Caster LPL cho biết LCK sẽ bị cấm phát sóng ở Trung Quốc vì GEN

Bạn thấy bài viết LMHT: GEN lội ngược dòng đánh gục T1 với kết quả 2-1 tại LCK Mùa Xuân 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: GEN lội ngược dòng đánh gục T1 với kết quả 2-1 tại LCK Mùa Xuân 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: GEN lội ngược dòng đánh gục T1 với kết quả 2-1 tại LCK Mùa Xuân 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  ONE PIECE Thousand Storm xác nhận đóng cửa

Viết một bình luận