LMHT: Rekkles và đồng đội tại T1.EA tiếp tục thất bại tại LCK CL

Bạn đang xem: LMHT: Rekkles và đồng đội tại T1.EA tiếp tục thất bại tại LCK CL tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Từng là xạ thủ nổi danh LMHT phương Tây, vậy nhưng Rekkles giờ đây lại đang gặp vô vàn khó khăn trong việc chinh phục giải đấu hạng 2 Hàn Quốc.

Cách đây một thời gian, cộng đồng LMHT quốc tế từng đưa ra khá nhiều dự đoán về việc Rekkles xuất hiện tại giải hạng 2 Hàn Quốc – LCK CL trong màu áo T1 Esports Academy. Trong đó, có một số ý kiến cho rằng anh sẽ “smurf” (thi đấu áp đảo các đối thủ) ở giải đấu này.

Dẫu vậy, trong ngày thi đấu đầu tiên của mình ở LCK CL, Rekkles đã không có màn “debut” suôn sẻ khi để thua 1-2 trước KDF.C. Tưởng chừng trận đấu này sẽ giúp T1.EA nhận ra điểm yếu và khắc phục để giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo. Nhưng mới đây, Rekkles và đồng đội lại nhận thêm một thất bại ở LCK CL.

YouTube video

T1 vs. DK | 01.19 | 2024 LCK CL 스프링 스플릿

Vẫn tương tự ngày thi đấu đầu tiên, T1.EA khởi đầu khá thuận lợi và giành chiến thắng ván 1 nhờ con bài Senna hỗ trợ của Rekkles.

Nhưng đến 2 ván đấu còn lại, khi bị đối thủ cấm đi Senna, T1.EA liên tục mắc phải những sai lầm khó hiểu dẫn đến thất bại đầy bất ngờ. Đặc biệt là trong ván 2, dù dẫn trước 7.000 vàng cùng Linh Hồn Rồng Hóa Kỹ ở phút 24 nhưng T1.EA vẫn không thể kết thúc ván đấu và thua ngược.

Còn tại ván 3, T1.EA thua áp đảo trước DK.C và nhận về trận thua thứ 2 trong mùa giải LCK CL Mùa Xuân 2024.

Rekkles và đồng đội nhận về trận thua thứ 2 tại LCK CL.

Rekkles và đồng đội nhận về trận thua thứ 2 tại LCK CL.

Với kết quả này, cộng đồng LMHT quốc tế đã bắt đầu đặt ra hoài nghi về năng lực của Rekkes trong vai trò hỗ trợ. Bởi nếu không có vị tướng hỗ trợ dạng xạ thủ như Senna, tỉ lệ thua của Rekkles đang là 100% tại LCK CL.

Còn về phần T1.EA, đội tuyển này tạm thời bị đẩy xuống vị trí top 9 trên bảng xếp hạng Vòng Bảng LCK CL Mùa Xuân 2024.

Đội trẻ của T1 và GEN đều đang đứng tại "đáy" bảng xếp hạng LCK CL.

Đội trẻ của T1 và GEN đều đang đứng tại “đáy” bảng xếp hạng LCK CL.

Xem thêm: LMHT: T1 đánh gục KDF với kết quả 2-0 để lấy chiến thắng đầu tay tại LCK Mùa Xuân 2024

Bạn thấy bài viết LMHT: Rekkles và đồng đội tại T1.EA tiếp tục thất bại tại LCK CL có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Rekkles và đồng đội tại T1.EA tiếp tục thất bại tại LCK CL bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Rekkles và đồng đội tại T1.EA tiếp tục thất bại tại LCK CL của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Trung Quốc ra mắt phim tài liệu về hành trình 30 năm phát triển game

Viết một bình luận