Không chịu thua kém đối thủ Sony công bố việc mua lại iSIZE

Bạn đang xem: Không chịu thua kém đối thủ Sony công bố việc mua lại iSIZE tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trái ngược hoàn toàn với thương vụ Microsoft Activision được làm vô cùng rình rang, thì việc Sony mua lại thành công iSIZE được tiến hành rất lặng lẽ và cho tới tận hôm nay mới công bố.

Sony iSize

Sony đã thành công mua lại iSize một công ty chuyên sản xuất giải pháp stream video

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc iSIZE là công ty nào và họ đã làm ra được những tựa game gì mà được Sony để mắt tới? iSIZE dược thành lập vào năm 2016 tại London, công ty này nổi tiếng với việc phát triển các phần mềm tối ưu hóa video. Một trong những thành tự đáng nhớ nhất của công ty này là phát triển thành công một bộ giải pháp phần mềm cho phép người dùng có thể truyền tải video chất lượng cao hơn nhưng lại làm giảm số lượng bit rate đi đáng kể.

Nhiều bạn chắc hẳn sẽ thất vọng khi đọc hết đoạn trên vì sau khi thu thập được Activision thì Microsoft sở hữu một lượng lớn các IP còn Sony thì lại đi thu thập một công ty chuyên làm phần mềm video? Thật sự thì những năm gần đây các cỗ máy của Sony không hề thiếu những IP game độc quyền có thời hạn với chất lượng vượt trội, nhưng họ có vẻ đang dần thua về mảng dịch vụ cùng các phụ kiện bán kèm thế nên thay vì cố gắng củng cố thu thập thêm các IP đình đám, Sony đang thu thập nhưng công ty có trình độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực nhất định để giúp họ có thể lắp đầy khoảng cách về công nghệ. Cách đây không lâu dù là một trong những hãng sản xuất tai nghe được ưa chuộng thuộc hàng top trên thế giới nhưng họ vẫn thâu tóm thêm Audeze một hãng chuyên sản xuất phụ kiện âm thanh khác điều này được cho là do Sony đang nhắm tới việc sản xuất ra những mẫu tai nghe cao cấp hơn cho cả các game thủ lẫn những fan âm thanh của họ.

Sony iSize

Việc này không chỉ hứa hẹn là sẽ cải thiện chất lượng các dịch vụ video của Sony mà còn cả các dịch vụ stream game

Tương tự với Audeze, việc Sony mua lại iSIZE một phần có thể là họ đang muốn cải thiện chất lượng dịch vụ coi phim trực tuyến của mình, một phần có thể họ đang nhắm tới việc nâng cao chất lượng của các dịch vụ chơi game trực tuyến, live stream của mình với những thành tựu mà iSIZE đang có săn họ vừa có thể đảm bảo chất lượng hình ảnh, vừa có thể đảm bảo độ mượt khi chơi game mà không cần một đường internet quá mạnh. Nhìn chung thì điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng của họ về lâu về dài và chúng ta hãy cùng mong chờ điều đó.

Bạn thấy bài viết Không chịu thua kém đối thủ Sony công bố việc mua lại iSIZE có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Không chịu thua kém đối thủ Sony công bố việc mua lại iSIZE bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Không chịu thua kém đối thủ Sony công bố việc mua lại iSIZE của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Công ty game có gần 11% cổ phần của Tencent phát triển mạnh thể loại SLG

Viết một bình luận