LMHT: Đội tuyển của SofM – VKE nhận về thất bại 0-2 trước TS trong ngày ra quân tại VCS

Bạn đang xem: LMHT: Đội tuyển của SofM – VKE nhận về thất bại 0-2 trước TS trong ngày ra quân tại VCS tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngoài việc sở hữu những ngôi sao của LMHT Việt Nam như Kati hay Shogun, VKE còn là đội tuyển của SofM nên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ fan Việt.

Dù là đội tuyển của SofM, tuy nhiên “Duy Cầu Giấy” được cho là không can thiệp quá nhiều vào chuyên môn của VKE, bởi trong ngày thi đấu đầu tiên của đội tuyển này tại VCS 2024 Mùa Xuân thì SofM đã không đi cùng các thành viên đến nhà thi đấu.

VKE là đội tuyển có co-owner (đồng sở hữu) là SoFM.

VKE là đội tuyển có co-owner (đồng sở hữu) là SoFM.

Ở ván đấu đầu tiên, VKE đã để đối thủ dẫn trước khá nhiều vàng cũng như điểm hạ gục ở giai đoạn đầu. Đặc biệt là anh chàng Gury đã mắc khá nhiều sai lầm dẫn đến việc những lợi thế của Kati trước đường giữa đối phương bị vô hiệu hóa.

Nửa sau ván đấu, VKE liên tục cân bằng lại thế trận với những mục tiêu quan trọng như cướp Baron và giành về Rồng Ngàn Tuổi. Dẫu vậy, TS vẫn thể hiện khả năng giao tranh tổng mạnh mẽ hơn và liên tục chèn ép đối thủ. Sau cùng, Hasmed đã có màn “backdoor” bất ngờ và kết thúc ván 1 ở phút 46.

Ván 1 kết thúc nhờ pha "backdoor" của Jax trong tay Hasmed.

Ván 1 kết thúc nhờ pha “backdoor” của Jax trong tay Hasmed.

Bước sang ván đấu thứ 2, TS tiếp tục là đội có nhiều lợi thế hơn với hàng loạt mục tiêu lớn từ trụ cho đến Rồng Nguyên Tố và Sứ Giả Khe Nứt. Cách biệt thậm chí lớn đến nỗi TS đã dọn sạch đường giữa của VKE ngay ở phút 25.

Ngược lại, khi đối thủ “endgame” bất thành, VKE đã có được con Baron ngay sau đó để giữ lại thế trận. Cho đến pha giao tranh phút 29, VKE quá vội vã trong việc lấy đi nhà lính của đối thủ và đã để Neeko trong tay Aress tung ra cú chiêu cuối trúng 3 thành viên. Gục ngã trong pha giao tranh ấy, VK nhận về trận thua 0-2 trong trận khai mạc VCS 2024 Mùa Xuân.

Ván 2 kết thúc ở phút 30.

Ván 2 kết thúc ở phút 30.

Với kết quả này, TS tạm thời vươn lên dẫn đầu Vòng Bảng VCS 2024 Mùa Xuân với 1 trận thắng duy nhất.

Đội tuyển LMHT của SofM tạm thời bị đẩy xuống top 8 Vòng Bảng VCS 2024 Mùa Xuân.

Đội tuyển LMHT của SofM tạm thời bị đẩy xuống top 8 Vòng Bảng VCS 2024 Mùa Xuân.

Xem thêm: LMHT: T1 đánh gục KDF với kết quả 2-0 để lấy chiến thắng đầu tay tại LCK Mùa Xuân 2024

Bạn thấy bài viết LMHT: Đội tuyển của SofM – VKE nhận về thất bại 0-2 trước TS trong ngày ra quân tại VCS có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Đội tuyển của SofM – VKE nhận về thất bại 0-2 trước TS trong ngày ra quân tại VCS bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Đội tuyển của SofM – VKE nhận về thất bại 0-2 trước TS trong ngày ra quân tại VCS của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Đạo diễn Secret Invasion đưa ra đáp án cho vấn đề mà các fan tranh cãi, tuy nhiên câu trả lời đó lại vô cùng chấm hỏi

Viết một bình luận