LMHT: Riot Games lên tiếng đính chính, fan cà khịa ‘T1 đã bị LCK phản bội’

Bạn đang xem: LMHT: Riot Games lên tiếng đính chính, fan cà khịa ‘T1 đã bị LCK phản bội’ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau khi bị réo tên trong drama về vấn đề kinh doanh tại giải đấu lớn nhất LMHT Hàn Quốc, Riot Games cũng như LCK đã nhanh chóng lên tiếng giải thích.

Mới đây, các đội tuyển ở giải đấu hàng đầu LMHT Hàn Quốc – LCK đã lên tiếng nói về những khó khăn mà khu vực này đang gặp phải, đồng thời yêu cầu Riot Games làm rõ về những vấn đề cũng như rắc rối tại đây.

Đến hôm nay, Riot Games cũng đã lên tiếng đính chính và giải thích về từng vấn đề cho các đội tuyển nói riêng và cộng đồng LMHT nói chung.

Ban tổ chức LCK cũng như Riot Games đã lên tiếng giải đáp vấn đề được đặt ra vào ngày hôm trước.

Ban tổ chức LCK cũng như Riot Games đã lên tiếng giải đáp vấn đề được đặt ra vào ngày hôm trước.

Đầu tiên, Riot Games cho biết việc mình trừng phạt các đội tuyển cùng nhau (đứng về một phía) để nói về những vấn đề này là không đúng, thay vào đó Riot Games cũng như LCK sẽ trừng phạt các đội “khai man” rằng mình là người đại diện cho toàn bộ các đội tuyển. Bởi trên thực tế, Riot Games cho biết chỉ có 1 đội tuyển đứng lên nói về vấn đề này thay vì nhiều đội tuyển như cộng đồng lầm tưởng.

Còn về phần những nội dung mà đội tuyển LMHT tại đây yêu cầu ban tổ chức LCK cũng như Riot Games làm rõ, hầu hết vấn đề đã có câu trả lời:

  • 1. Chúng tôi phân phối doanh thu của giải đấu một cách công bằng chứ không phải lợi nhuận ròng.
  • 2. Để đảm bảo sự ổn định của đội LCK trong thời kỳ suy thoái kinh tế bất ngờ, chúng tôi sẽ thanh toán số tiền phân bổ tối thiểu (sẽ sớm được đầu tư vào hệ thống này).
  • 3. Hoãn thanh toán số chỗ còn lại và linh hoạt điều chỉnh thời gian thanh toán tùy theo tình hình của mỗi đội. Vì vậy, tính đến thời điểm hiện tại, phí đăng ký theo lịch trình mới được thanh toán khoảng 50%.
  • 4. Áp dụng hệ thống môi giới chính thức, hệ thống đào tạo và hệ thống chi tiêu cân bằng.

Sau cùng, Riot Games cho biết sẽ thảo luận riêng tư với các đội tuyển về việc kinh doanh, vì đây là những vấn đề nhạy cảm.

Có nhiều tin đồn cho rằng T1 là đội tuyển duy nhất lên tiếng trong vụ việc này.

Có nhiều tin đồn cho rằng T1 là đội tuyển duy nhất lên tiếng trong vụ việc này.

Về phần cộng đồng LMHT Trung Quốc và Hàn Quốc, có nhiều tin đồn cho rằng T1 chính là đội tuyển duy nhất đã lên tiếng trong vụ việc lần này. Kết quả là đã có khá nhiều bình luận hài hước từ cộng đồng về vụ việc này.

“9 đội còn lại: Không làm rõ thì không ai bị phạt.T1: 9 người trong số các bạn (10 đội LCK) đã phản bội tôi.

T1: 9 đội còn lại trong LCK là những kẻ phản bội tôi. Họ đã phản bội LCT (khu vực của T1).

Ít nhất một nửa giá trị của LCK nằm ở T1, và ít nhất 80% giá trị của T1 nằm ở Faker, đây là điều tạo nên sự tự tin.“

Một số bình luận từ cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Một số bình luận từ cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Xem thêm: LMHT: Fan ‘Phẫn Nộ’ vì VCS 2024 Mùa Xuân không có BLV Hoàng Luân và Văn Tùng

Bạn thấy bài viết LMHT: Riot Games lên tiếng đính chính, fan cà khịa ‘T1 đã bị LCK phản bội’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Riot Games lên tiếng đính chính, fan cà khịa ‘T1 đã bị LCK phản bội’ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Riot Games lên tiếng đính chính, fan cà khịa ‘T1 đã bị LCK phản bội’ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Mặc lời dèm pha Steam vẫn tiếp tục phá vỡ nhiều kỷ lục của ngành game

Viết một bình luận