Remedy Entertainment và Take-Two Interactive đã giải quyết ổn thỏa tranh chấp nhãn hiệu

Bạn đang xem: Remedy Entertainment và Take-Two Interactive đã giải quyết ổn thỏa tranh chấp nhãn hiệu tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Remedy Entertainment làm rõ rằng tranh chấp nhãn hiệu mà Take-Two Interactive đệ trình về logo của Rockstar đã được giải quyết gần đây.

Remedy Entertainment

Take-Two Interactive đã đệ trình hai tranh chấp nhãn hiệu chống lại Remedy Entertainment ở Vương quốc Anh vào tháng 5 năm ngoái về logo mới được giới thiệu của studio.

Tranh chấp nhãn hiệu được báo cáo gần đây giữa gã khổng lồ trò chơi điện tử Take-Two Interactive và nhà phát triển nổi tiếng Remedy Entertainment đã được giải quyết, theo những gì chính Remedy xác nhận. Ngoài ra hãng còn lưu ý rằng mối quan hệ hợp tác của họ với Take-Two Interactive vẫn không thay đổi.

Take-Two Interactive đã đệ trình hai tranh chấp nhãn hiệu chống lại Remedy Entertainment ở Vương quốc Anh vào tháng 5 năm ngoái về logo mới được giới thiệu của studio, một chữ R cách điệu với từ “Remedy” bên dưới. Remedy Entertainment đã sử dụng logo này vào tháng 4, nói với người hâm mộ rằng nó đại diện cho sự phát triển của nhà phát triển trong những năm qua. Tuy nhiên, Take-Two Interactive lập luận rằng logo mới quá giống với logo của công ty con Rockstar Games. Khi các phương tiện truyền thông đưa tin về câu chuyện, nhiều người suy đoán rằng tranh chấp có thể đã tạo ra mối bất hòa giữa Remedy Entertainment và Take-Two Interactive, nhưng có vẻ như chưa từng có hậu quả nào như vậy xảy ra.

Nhà báo Stephen Totilo gần đây đã tiết lộ trên Twitter rằng tranh chấp nhãn hiệu giữa Remedy Entertainment và Take-Two Interactive đã được giải quyết hoàn toàn một cách thân thiện vào cuối năm ngoái. Bản thân các hồ sơ này chỉ là hình thức ban đầu theo Totilo tuyên bố, dẫn lời một đại diện của Remedy Entertainment. Trong một tuyên bố gửi tới IGN, nhà phát triển giải thích rằng việc hoàn thành hồ sơ mất nhiều thời gian hơn do lịch nghỉ lễ cuối năm, đồng thời nói thêm rằng họ và Take-Two Interactive vẫn tiếp tục hợp tác cùng nhau với tư cách là đối tác.

Take-Two Interactive

Nhà báo Stephen Totilo tiết lộ trên Twitter rằng tranh chấp nhãn hiệu giữa Remedy và Take-Two Interactive đã được giải quyết một cách thân thiện.

Vì Remedy Entertainment và Take-Two Interactive đã hợp tác để cung cấp bản làm lại của hai trò chơi Max Payne đầu tiên, vậy nên những gmae thủ là fan hâm mộ series này có thể thở phào nhẹ nhõm trong lúc này. Trong khi Remedy Entertainment tạo ra Max Payne, Rockstar Games hiện sở hữu quyền của nhượng quyền thương mại. Rockstar Games là nhà xuất bản Max Payne 1 và Max Payne 2: The Fall of Max Payne, cũng đã cung cấp tài chính cho Remedy Entertainment để phát triển các bản game làm lại.

Max Payne 3 là tựa game duy nhất trong series được phát triển bởi Rockstar Games, đã được khen ngợi rộng rãi về cách kể chuyện và lối chơi, giống như những phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, tựa game bắn súng này đã không đáp ứng được kỳ vọng về doanh thu của Take-Two Interactive và loạt game này đã khá im ắng cho đến khi bản làm lại được công bố. Nhiều trò chơi mang phong cách như Max Payne đã xuất hiện trong nhiều năm sau khi loạt game này ngừng hoạt động.

Ngoài các bản làm lại của Max Payne, Remedy Entertainment hiện đang làm việc trên Control 2, cũng như một tựa game nhiều người chơi sắp ra mắt chỉ được gọi là Condor. Hãng cũng chuẩn bị phát hành hai bản mở rộng DLC ​​cho Alan Wake 2 vào năm 2024. Vì nguồn lực của Remedy Entertainment được chia ra rất nhiều dự án, có thể phải mất một thời gian trước khi các bản làm lại của Max Payne được ra mắt tới các game thủ.

Xem thêm: Take-Two Interactive tranh chấp logo nhãn hiệu với Remedy Entertainment 

Bạn thấy bài viết Remedy Entertainment và Take-Two Interactive đã giải quyết ổn thỏa tranh chấp nhãn hiệu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Remedy Entertainment và Take-Two Interactive đã giải quyết ổn thỏa tranh chấp nhãn hiệu bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Remedy Entertainment và Take-Two Interactive đã giải quyết ổn thỏa tranh chấp nhãn hiệu của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Diễn biến CKTG 2023 Bán Kết ngày 1: WBG đem ra Graves đường trên và dẫn 2-1 trước BLG

Viết một bình luận