LMHT: Hết chê bộ kỹ năng, người chơi tiếp tục than phiền về hiệu ứng trang phục của Hwei

Bạn đang xem: LMHT: Hết chê bộ kỹ năng, người chơi tiếp tục than phiền về hiệu ứng trang phục của Hwei tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Hwei liên tục nhận về nhiều phê bình từ cộng đồng người chơi, từ kỹ năng cho đến bây giờ là bộ trang phục Sứ Giả Xứ Tuyết.

Vào ngày 6 tháng 12, Riot Games đã giới thiệu Hwei, vị tướng mới với bộ kỹ năng vô cùng phức tạp. Trong thời gian người chơi đang thử nghiệm vị tướng Pháp Sư có tới 10 kỹ năng khác nhau, Hwei liên tục nhận phản hồi tiêu cực vì anh quá yếu cũng như tỷ lệ thắng thảm hại. Sau khi được tăng sức mạnh, một khía cạnh khác của Hwei tiếp tục bị chê bai khi mới đây trang phục Sứ Giả Xứ Tuyết được cho là khiến cho việc sử dụng Hwei khó khăn hơn.

Trang phục mới của Hwei được cho là khiến việc sử dụng vị tướng này khó khăn hơn

Bản nâng cấp Hwei Sứ Giả Xứ Tuyết đã thêm vào phong cách mùa đông trong bộ kỹ năng đầy tính nghệ thuật của anh, với tông màu trắng tuyết trong các chiêu thức. Tuy nhiên, vấn đề xoay quanh bộ trang phục này đó là nó khiến cho các kỹ năng của Hwei chủ yếu có cùng một màu và từ đó khiến nó trở nên khó phân biệt hơn khi chiến đấu.

YouTube video

Thông thường, ở trang phục mặc định, bộ kỹ năng Q, W, E của Hwei đều theo ba màu riêng biệt là đỏ, lam và tím. Điều này giúp cho người chơi Hwei lẫn đối thủ có thể nhận diện bộ kỹ năng của hắn đơn giản hơn. Nhưng trong trang phục Sứ Giả Xứ Tuyết, đa số các chiêu thức đều có cùng tông màu khiến việc phân biệt trở nên khó khăn, nhất là với một vị tướng vừa chỉ mới xuất hiện trong LMHT không lâu.

Người chơi đồng tình trang phục mới của Hwei quá khó để phân biệt các kỹ năng

Vấn đề nhận diện chiêu thức này cũng được đề cập trong một buổi “Ask Me Anything” trên subreddit của LMHT, nơi những người phát triển vị tướng Hwei trả lời các câu hỏi xoay quanh Họa Sĩ Vạn Cảnh. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất trường hợp về việc trang phục của Hwei, cụ thể là giữa hai kỹ năng QQ và EQ quá giống nhau vẫn chưa được Riot trả lời thỏa đáng.

Một biện pháp được nhiều người chơi đồng tình rằng Riot có thể thêm hoặc giảm đi một gam màu ở mỗi kỹ năng riêng biệt củ Hwei Sứ Giả Xứ Tuyết. Bằng cách này, ta vẫn giữ lại được hiệu ứng mùa đông trên trang phục nhưng đồng htời cũng giúp người chơi dễ xác định chiêu thức của Hwei hơn.

Xuyên suốt lịch sử LMHT, luôn xảy ra thường xuyên các vị tướng có những trang phục đậm chất “pay-to-win” như DJ Sona, iBlitzcrank hay Lux Thập Đại Nguyên Tố. Những bộ cánh này đều giúp cho chiêu thức trở nên có phần khó quan sát và tránh né hơn. Nếu Riot Games không thay đổi trang phục Hwei Sứ Giả Xứ Tuyết, rất có khả năng trang phục này sẽ bị cấm khỏi đấu trường chuyên nghiệp vào mùa giải 2024.

Xem thêm: LMHT: Bộ đôi này đang thống trị chế độ Võ Đài trong tuần đầu ra mắt

Bạn thấy bài viết LMHT: Hết chê bộ kỹ năng, người chơi tiếp tục than phiền về hiệu ứng trang phục của Hwei có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Hết chê bộ kỹ năng, người chơi tiếp tục than phiền về hiệu ứng trang phục của Hwei bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Hết chê bộ kỹ năng, người chơi tiếp tục than phiền về hiệu ứng trang phục của Hwei của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Last Ultima – Nhập vai vào cuộc hành trình bảo vệ thế giới trước sự tấn công của Rồng quỷ hung ác

Viết một bình luận