Những khoảnh khắc không thể quên trong lễ trao giải TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần thứ 2

Bạn đang xem: Những khoảnh khắc không thể quên trong lễ trao giải TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần thứ 2 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhà hát Lớn Hà Nội, đêm cuối tuần dù chưa đến giờ trao giải cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN lần thứ 2 do Báo Sức khoẻ & Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế tổ chức với sự đồng hành của Herbalife, nhưng đã có rất nhiều vị khách cùng các ứng viên đạt giải và người thân có mặt chờ đón.

Mọi người cùng chia sẻ n hững câu chuyện của bản thân về rèn luyện sức khỏe, trao nhau những nụ cười rồi cùng nhau ‘check in’ lan toả chương trình.

Những khoảnh khắc không thể quên trong lễ trao giải TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần thứ 2- Ảnh 1.

TTƯT. GS.TS Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng ban Chỉ đạo cuộc thi trao giấy chứng nhận và tặng hoa cho ứng viên đạt giải Đặc biệt.

TTƯT.GS.TS Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế – Trưởng Ban Chỉ đạo cuộc thi cũng có mặt từ rất sớm, dành nhiều sự quan tâm đến chương trình.

Thứ trưởng đánh giá cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN đã có sức lan tỏa rất lớn trong cộng đồng, góp phần vào thành công chung của ngành y tế về truyền thông nâng cao nhận thức của người dân đối với việc rèn luyện, nâng cao sức khỏe.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Trần Văn Thuấn hoan nghênh Báo Sức khỏe & Đời sống lần 2 tổ chức cuộc thi ý nghĩa này để tiếp tục giữ gìn và phát triển tinh thần khỏe – đẹp cho cộng đồng, cho xã hội.

20h, chương trình bắt đầu bằng tiết mục âm nhạc với ca khúc Đẹp cho cuộc sống do ca sĩ Mỹ Linh trình bày, góp thêm thông điệp truyền cảm hứng cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

Những khoảnh khắc không thể quên trong lễ trao giải TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần thứ 2- Ảnh 2.

TTƯT.GS.TS Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế (thứ hai từ phải sang) cùng các thành viên Hội đồng Giám khảo bấm nút khai mạc đêm trao giải cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN lần thứ 2.

Hơn 13.500 người hưởng ứng thực hành dinh dưỡng và rèn luyện thể thao ở TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN lần thứ 2

Tương tự TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 1, cuộc thi năm nay diễn ra trong 3 tháng, bắt đầu từ 06/9/2023, kéo dài đến ngày 15/12/2023 thu hút hàng nghìn lượt ứng viên từ khắp các tỉnh, thành tham gia và lan tỏa mạnh mẽ tinh thần “khỏe – đẹp” tới công chúng.

Ban Tổ chức ghi nhận hơn 3.500 ứng viên đăng ký chính thức cùng khoảng 10.000 người hưởng ứng thực hành dinh dưỡng và rèn luyện thể thao. Các ứng viên mùa thứ 2 đã giảm tổng số cân nặng 1650kg; 962cm vòng eo được thu nhỏ; 100% ứng viên chủ động tìm hiểu về dinh dưỡng và vận động; 97,2% ứng viên có sự thay đổi rõ rệt về chỉ số cân nặng.

Ứng viên lớn tuổi nhất của cuộc thi là một cụ bà 80 tuổi; ứng viên trẻ nhất mới 18 tuổi; Ứng viên có cân nặng lớn nhất là 168,4kg; ứng viên nhẹ cân nhất chỉ 40,6kg; Ứng viên giảm vòng eo nhiều nhất là 30cm; Ứng viên lọt Top 30 có cân nặng giảm nhiều nhất là 14,4kg.

Những khoảnh khắc không thể quên trong lễ trao giải TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần thứ 2- Ảnh 3.

Người cao tuổi đến tham dự chương trình để ủng hộ tinh thần khỏe – đẹp lan tỏa tới cộng đồng.

Ngay từ lúc phát động, cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2 đã thu hút hàng nghìn ứng viên trên khắp cả nước tham gia, họ đã nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Đồng thời lan tỏa những câu chuyện cảm động truyền cảm hứng.

Điểm đặc biệt nhất của cuộc thi năm nay là 100% ứng viên đều đã chủ động trang bị cho mình kiến thức về thực hành dinh dưỡng và vận động một cách khoa học hợp lý. Nhiều ứng viên không tham gia đơn lẻ một mình, mà động viên khích lệ gia đình, đồng nghiệp, bạn bè cùng tham gia.

Mục tiêu lớn nhất của cuộc thi không phải đi tìm một cơ thể hoàn mỹ, mà đi tìm những nỗ lực lớn nhất, những khao khát lớn nhất để được khỏe hơn, đẹp hơn. Và để lựa chọn ra những ứng cử viên xứng đáng nhất, chắc chắn phải có sự làm việc công tâm của Hội đồng ban giám khảo – các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, nhà báo tên tuổi có sự ảnh hưởng trong cộng đồng. Họ là nhân tố góp phần làm nên thành công của cuộc thi năm nay.

Những khoảnh khắc không thể quên trong lễ trao giải TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần thứ 2- Ảnh 4.

Nhà báo Trần Tuấn Linh – Tổng Biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống trao giấy chứng nhận và tặng hoa cho ứng viên đạt giải Nhất.

Ngoài việc tự rèn luyện để cải thiện các chỉ số cơ thể – sức khỏe, các ứng viên năm nay còn chú trọng tới việc lan tỏa tinh thần vận động hợp lý, dinh dưỡng khoa học tới các thành viên trong chính gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người thân xung quanh mình.

Đây cũng là một yếu tố được Hội đồng Giám khảo ưu tiên khi đánh giá, chấm điểm ứng viên. Ghi nhận tại các vòng phỏng vấn cho thấy, các ứng viên đều cải thiện tốt tình trạng sức khỏe thể chất và tinh thần sau 3 tháng tham gia cuộc thi

Sau 3 vòng thi, “Tôi khỏe đẹp hơn” đã lựa chọn được 12 giải thưởng xếp hạng và 2 giải “Nhân vật truyền cảm hứng”. Giải đặc biệt trị giá 50 triệu đồng được trao cho chị Nguyễn Thị Minh Châu (SN 1982, hiện đang công tác tại Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định).

Những khoảnh khắc không thể quên trong lễ trao giải TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần thứ 2- Ảnh 5.

Ông Nguyễn Thành Đạt – Giám đốc Truyền thông Cấp cao Herbalife Việt Nam lên sân khấu trao giấy chứng nhận giải thưởng và tặng hoa cho 2 ứng viên đạt giải.

Chia sẻ tại chương trình, ứng viên Nguyễn Minh Thắng, sinh năm 1996 đến từ Hà Nội cho biết đây là lần thứ 2 tham gia cuộc thi và lọt vào đêm chung kết trao giải, nhận danh hiệu Nhân vật truyền cảm hứng.

Thắng kể thành công nhất của lần tham gia này đối với Thắng chính là đã ‘lôi kéo’ được 5 người bạn cùng đồng hành tham gia để cùng nhau khoẻ và đẹp hơn với chính bản thân mình.

Cùng nhận danh hiệu Nhân vật truyền cảm hứng, chị Hoàng Kim Anh, sinh năm 1969 đến từ Hà Nội. đến với cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2 trong tình trạng sức khỏe không được tốt vì căn bệnh ung thư phổi di căn giai đoạn 4. Thế nhưng, qua các vòng thi, chị cũng là một trong những ứng viên tích cực và giàu năng lượng nhất, và đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Những khoảnh khắc không thể quên trong lễ trao giải TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần thứ 2- Ảnh 6.

GS.TS Lê Thị Hương – Chủ tịch HĐGK; PGS.TS. BS Nguyễn Thị Lâm – Ủy viên HĐGK trao giấy chứng nhận và tặng hoa cho 2 ứng viên đạt giải Nhì.

Chia sẻ lại câu chuyện của mình, chị Kim Anh đã không giấu được xúc động, đã có những giọt nước mắt, đã có những tiếng nấc nghẹn khi chị gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ chức cuộc thi – Báo Sức khoẻ & Đời sống, đến những người thân, đến đồng nghiệp và đặc biệt là chồng và con trai đã dành nhiều yêu thương, chăm sóc, động viên chị để chị tự tin vượt qua chính mình tham gia cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN.

Bí quyết để người phụ nữ giảm 12 kg cân nặng và 13cm vòng eo giành giải Đặc biệt

Về hành trình để trở thành ứng viên đạt giải đặc biệt cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN lần thứ 2, chị Nguyễn Thị Minh Châu kể, những ngày tháng triền miên giật mình thức giấc giữa đêm từng là ám ảnh không thể quên trong cuộc đời chị.

Áp lực công việc – cuộc sống và nỗi sợ hãi ấy càng khiến chị tăng cân không kiểm soát, trở nên trì trệ và tự ti. Chị trở nên e ngại cả những việc vốn là đam mê, sở trường của mình như diện áo dài, dẫn chương trình.

Những khoảnh khắc không thể quên trong lễ trao giải TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần thứ 2- Ảnh 7.

Ông Tô Quang Trung – Phó Tổng Biên tập Thường trực Báo Sức khỏe và Đời sống; ông Nguyễn Ngọc Đức – Phó Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống trao giấy chứng nhận và tặng hoa cho 3 ứng viên đạt giải Ba.

TÔI KHỎE ĐẸP HƠN là bước ngoặt giúp chị Minh Châu tìm lại chính mình, thoát ra khỏi những đêm dài hoang mang cô độc trong bóng tối. Thực hiện cân bằng dinh dưỡng và tập luyện khoa học, chị Minh Châu giảm tới 12kg cân nặng và 13cm vòng eo.

Không chỉ thay đổi vóc dáng, cải thiện sức khỏe cho bản thân, chị còn truyền động lực, lan tỏa năng lượng tích cực tới người thân, bạn bè và cộng đồng, cùng thay đổi lối sống và thói quen ăn uống- tập luyện để cùng khỏe mạnh hơn.

Cũng là cán bộ y tế tham gia cuộc thi lần 2, nữ ứng viên Nguyễn Thị Giang Linh nguyên Trưởng phòng Dân số – Kế hoạch hóa gia đình thuộc Trung tâm Y tế Quận Hoàng Mai, Hà Nội đã phải từ bỏ ước mơ làm giáo viên ngoại ngữ vì hàng loạt căn bệnh u tuyến giáp, suy giãn tĩnh mạch chi dưới, thoái hóa đốt sống và xơ thanh quản nặng. Với chiều cao 1m57 nhưng có những lúc cân nặng lên đến 78kg, thân hình chị mất cân đối, cơ thể mệt mỏi với nhiều bệnh chuyển hóa.

Những khoảnh khắc không thể quên trong lễ trao giải TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần thứ 2- Ảnh 8.

Bà Trần Yến Châu – Phó Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống; ông Nguyễn Chí Long – Phó Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống trao giấy chứng nhận và tặng hoa cho 3 ứng viên đạt giải Tư.

Với chị Linh, được vinh danh trong lễ trao giải hôm nay là kết quả của một quá trình thực hiện nghiêm túc, kỷ luật trong việc ăn, uống và tập luyện. Chỉ trong 3 tháng, nữ ứng viên TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần thứ 2 ở độ tuổi 55 đã giảm 7,8kg, 22cm vòng eo, 4% chỉ số mỡ toàn thân, các chỉ số khác về ngưỡng an toàn.

Theo nhà báo Trần Tuấn Linh, Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống, Trưởng ban tổ chức cuộc thi, TÔI KHỎE ĐẸP HƠN đã trở thành một hoạt động truyền thông y tế thường niên do Báo tổ chức.

Với “Tôi khỏe đẹp hơn”, Ban tổ chức không phải đi tìm người giảm cân nhiều nhất hay hình thể đẹp nhất mà mong muốn lan tỏa thông điệp về “dinh dưỡng hợp lý – vận động khoa học” tới người dân cả nước.

Hy vọng những thay đổi tích cực này sẽ lan tỏa tới cộng đồng, giúp mọi người nâng cao sức khỏe, thực hành dinh dưỡng tốt hơn, dự phòng bệnh tật và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Những khoảnh khắc không thể quên trong lễ trao giải TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần thứ 2- Ảnh 9. Những khoảnh khắc không thể quên trong lễ trao giải TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần thứ 2- Ảnh 10.

TTUT TTƯT.GS.TS. Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi tặng hoa cho Hội đồng Giám khảo cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần thứ 2 và nhà tài trợ đã đồng hành cùng cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN hai năm qua.

Bạn thấy bài viết Những khoảnh khắc không thể quên trong lễ trao giải TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần thứ 2 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Những khoảnh khắc không thể quên trong lễ trao giải TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần thứ 2 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Những khoảnh khắc không thể quên trong lễ trao giải TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần thứ 2 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm tôm rang bơ tỏi ngon cho bữa tối trở nên hấp dẫn

Viết một bình luận