LMHT: Caster LPL cho biết LCK sẽ bị cấm phát sóng ở Trung Quốc vì GEN

Bạn đang xem: LMHT: Caster LPL cho biết LCK sẽ bị cấm phát sóng ở Trung Quốc vì GEN tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau “drama tự hủy” vào cuối mùa giải 2023 của GEN, đội tuyển này đã làm ảnh hưởng đến toàn bộ các đội tuyển LMHT tại khu vực LCK – Hàn Quốc.

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT Trung Quốc đang rơi vào tình cảnh đầy “bất ổn”, nguyên nhân vì streamer đình đám Uzi cho biết giải đấu LPL sẽ không được phát sóng trực tiếp, thay vào đó giải đấu này sẽ được ghi hình và phát sóng sau như All-Star LPL 2023.

Đến hôm nay, cộng đồng game thủ tại nước tỷ dân lại được dịp bàn tán xôn xao về việc “không có gì để xem”. Bởi ngoài giải đấu LPL “gặp nạn” như lời Uzi nói, mới đây cựu tuyển thủ kiêm caster tại LPL – 957 tiết lộ rằng giải đấu hàng đầu LMHT Hàn Quốc sẽ không được quyền phát sóng tại Trung Quốc.

957 cho biết LCK không được phát sóng tại khu vực Trung Quốc trong mùa giải 2024.

957 cho biết LCK không được phát sóng tại khu vực Trung Quốc trong mùa giải 2024.

Về phần nguyên nhân, dù không chia sẻ chi tiết nhưng 957 cho biết nó có liên quan đến vụ việc cuối năm vừa qua của GEN.

Nhìn lại “drama tự hủy” của GEN vào cuối năm vừa qua, fanpage của đội tuyển này đã chia sẻ bài viết liên quan đến vấn đề nhạy cảm là chủ quyền lãnh thổ. Dù đã xóa bài và xin lỗi ngay sau đó, nhưng fanpage GEN vẫn khiến hàng loạt fan nước ngoài lên tiếng chỉ trích kịch liệt.

Ở thời điểm ấy, GEN đơn thuần là “tự làm tự chịu”. Nhưng đến thời điểm hiện tại, nếu LCK thực sự bị cấm phát sóng tại Trung Quốc thì đây sẽ là vấn đề rất lớn với toàn thể các đội tuyển LMHT Hàn Quốc. Bởi ngoài việc không được phủ sóng cho fan Trung Quốc, LCK cũng không tối đa hóa được lợi nhuận từ tiền bản quyền giải đấu này ở thị trường quốc tế.

LCK sẽ mất không ít lợi ích nếu không được phát sóng ở khu vực Trung Quốc.

LCK sẽ mất không ít lợi ích nếu không được phát sóng ở khu vực Trung Quốc.

Trở lại với LCK, giải đấu này sẽ chính thức khởi tranh từ ngày hôm nay (17/01) với 2 trận đấu DRX vs NS và GEN vs T1.

Xem thêm: Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2024 mới nhất hôm nay: T1 đối đầu GEN ngày khai mạc

Bạn thấy bài viết LMHT: Caster LPL cho biết LCK sẽ bị cấm phát sóng ở Trung Quốc vì GEN có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Caster LPL cho biết LCK sẽ bị cấm phát sóng ở Trung Quốc vì GEN bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Caster LPL cho biết LCK sẽ bị cấm phát sóng ở Trung Quốc vì GEN của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  OD có thể trở thành dự án game kinh dị chất lượng nhất của Hideo Kojima không?

Viết một bình luận