Tác giả Bleach sẽ tham gia nhiều hơn vào quá trình sản xuất anime trong thời gian tới

Bạn đang xem: Tác giả Bleach sẽ tham gia nhiều hơn vào quá trình sản xuất anime trong thời gian tới tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo như xác nhận từ chính tác giả Kubo Taito thì ông sẽ tham gia nhiều hơn vào quá trình sản xuất anime của thương hiệu Bleach trong tương lai.

Tác giả Bleach sẽ tham gia nhiều hơn vào quá trình sản xuất anime trong thời gian tới

Tác giả Bleach sẽ tham gia nhiều hơn vào quá trình sản xuất anime. Nguồn: Alphacoders

Bleach là một trong những cái tên thống trị mảng manga vào những năm 2000 và nay bản chuyển thể anime đã đưa thương hiệu này trở lại, dù không thể đứng trên đỉnh cao như trước nhưng Bleach vẫn nhận về sự ủng hộ nhiệt liệt từ khán giả. Sau khi loạt phim gốc kết thúc vào năm 2012, thương hiệu anime Bleach đã quay trở lại với Bleach: Thousand-Year Blood War. Tác phẩm chuyển thể phần truyện cuối cùng trong manga của Taito Kubo, và theo bài đăng mới đây thì có vẻ như vị họa sĩ này sắp tham gia nhiều hơn vào quá trình sản xuất anime.

Trong chuyên mục Hỏi & Đáp mới trên blog chỉ dành cho người đăng ký của mình thì Kubo đã có những tiết lộ thú vị về các dự định trong tương lai của ông. Theo đó một người hâm mộ đã hỏi Kubo về anime Bleach, và ngay tại đó Kubo đã nói rằng sắp tới ông sẽ tham gia nhiều hơn vào quá trình sản xuất phần anime tiếp theo.

“Tôi đang đảm nhiệm vai trò đánh giá bối cảnh và chất lượng đồ họa anime đồng thời cũng là người lên kế hoạch cho các phân cảnh cho mùa tiếp theo. Tôi cảm thấy như mình bắt đầu tham gia nhiều hơn vào việc sản xuất của các tập phim. Thông thường, khi một manga được chuyển thể thành anime, hình ảnh hay thông điệp của manga sẽ có đôi chút khác biệt tùy theo đối tượng khán giả hoặc người tiếp nhận, nên nhiệm vụ hiện tại của tôi là lấp đầy những khác biệt đó bằng cách thêm một vài chi tiết chưa từng xuất hiện trong manga.” – Kubo chia sẻ.

Tác giả sẽ bổ sung thêm nhiều phân cảnh mới vào anime Bleach: Thousand-Year Blood War để khiến câu chuyện trở nên mạch lạc hơn. Nguồn: Alphacoders

Có vẻ như tác giả đang vô cùng hào hứng khi tham gia nhiều hơn vào quá trình sản xuất của Bleach: Thousand-Year Blood War Part 3. Hiện tại Kubo Taito đang tập trung vào việc thu hẹp mọi khoảng cách giữa manga và anime trong khi giám sát những phân đoạn cuối cùng. Cho đến nay, anime Bleach đã bổ sung nhiều nội dung gốc được Kubo phê duyệt và người hâm mộ cũng rất yêu thích các phân cảnh mới đó.

Thay vì lựa chọn chuyển thể sát nhất với nguyên tác thì nhà sản xuất cùng tác giả đã thống nhất để bổ sung thêm một vài chi tiết mới (tất nhiên nội dung chính vẫn được giữ nguyên) khiến câu chuyện trở nên mạch lạc và hấp dẫn hơn. Từ đó cải thiện chất lượng tác phẩm đồng thời thu hút được cả những khán giả đã từng xem qua manga vì giờ đây bản chuyển thể anime sẽ có cả những diễn biến chưa từng xuất hiện.

>>> Xem Thêm: Phần tiếp theo của Sword Art Online với tên gọi Unital Ring đang được lên kế hoạch sản xuất?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Tác giả Bleach sẽ tham gia nhiều hơn vào quá trình sản xuất anime trong thời gian tới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tác giả Bleach sẽ tham gia nhiều hơn vào quá trình sản xuất anime trong thời gian tới bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tác giả Bleach sẽ tham gia nhiều hơn vào quá trình sản xuất anime trong thời gian tới của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Battle of Guardians – Game đối kháng chủ đề cuộc chiến giữa các vệ thần mở thử nghiệm

Viết một bình luận