Sáu nhà sáng lập ironSource cùng rời Unity

Bạn đang xem: Sáu nhà sáng lập ironSource cùng rời Unity tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Unity tiếp tục tái cơ cấu, lần này là chuẩn bị cho những thay đổi trong ban lãnh đạo.

Những người sáng lập ironSource, nền tảng kiếm tiền từ ứng dụng mà công ty mua lại vào năm 2022, sẽ sớm rời công ty, trong đó cả 6 người sáng lập đều rời ghế.

Sáu nhà sáng lập ironSource rời công ty.Ảnh: IGN.

Sáu nhà sáng lập ironSource rời công ty.Ảnh: IGN.

Những người sáng lập ironSource rời Unity trong bối cảnh sa thải hàng loạt và tái cơ cấu doanh nghiệp là điều đáng chú ý trong ngành game. Unity đã chia sẻ tin tức này trong một email nội bộ, nói rằng tất cả 6 người sáng lập ironSource là Tomer Bar-Zeev, Omer Kaplan, Eyal Milrad, Arnon Harish, Tamir Carmi và Assaf Ben Ami sẽ rời công ty trong thời gian tới. Do đó, sẽ có một cuộc cải tổ trong ban lãnh đạo của Unity, với 4 giám đốc điều hành sẽ nhận các vai trò mới:

+ Chủ tịch kiêm tổng giám đốc Unity Create Marc Whitten sẽ trở thành giám đốc sản phẩm và công nghệ của bộ phận Create (công cụ, đăng ký, v.v.);SVP sản phẩm và kỹ thuật.

+ Felix Thé sẽ nhận vai trò mới là SVP sản phẩm và công nghệ cho Unity Grow (quảng cáo, kiếm tiền, v.v.);

+ Nadav Ashkenazy, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc công ty con Supersonic của Unity, sẽ được bổ nhiệm làm SVP và giám đốc doanh thu cho Unity Grow;

+ Phó giám đốc điều hành bán hàng của ironSource Giancarlo Fasolo sẽ được thăng chức lên SVP của ironSource Aura.

Jim Whitehurst, người đảm nhận vai trò giám đốc điều hành tạm thời sau khi John Riccitiello từ chức, lưu ý rằng những thay đổi này sẽ giúp công ty “đưa con người và văn hóa kế thừa của IronSource phát triển hơn”. Theo email nội bộ, việc loại bỏ nhóm GM sẽ tạo ra bước tiến.

ironSource gia nhập Unity vào năm 2022 trong một thương vụ sáp nhập trị giá 4,4 tỷ USD. Thỏa thuận này nhằm giúp công ty xây dựng nền tảng toàn diện cho các nhà phát triển thiết bị di động và tạo ra các công cụ phát hành và kiếm tiền mới.

Báo cáo về sự ra đi của những người sáng lập ironSource được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Unity công bố quyết định sa thải 1.800 nhân viên, tương đương 25% tổng lực lượng lao động của mình. Đây là một phần trong quá trình tái cơ cấu của công ty nhằm tái tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi và mang lại mức tăng trưởng doanh thu nhanh hơn.

Unity tăng cường cơ cấu bộ máy của mình. Ảnh: IGN.

Unity tăng cường cơ cấu bộ máy của mình. Ảnh: IGN.

Unity đã thông báo về việc sa thải trong hồ sơ pháp lý gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Công ty nêu kế hoạch cắt giảm 1.800 nhân viên vào cuối tháng 3 “khi tái cơ cấu và tập trung lại vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình, đồng thời định vị bản thân để tăng trưởng lâu dài và có lãi”. Đây là đợt cắt giảm việc làm lớn nhất trong lịch sử của Unity, ảnh hưởng đến tất cả các nhóm, khu vực và lĩnh vực kinh doanh. Năm ngoái, công ty đã sa thải tổng cộng 1.100 nhân viên, trong đó có 265 người vào tháng 11 và 600 người vào tháng 5. Theo Reuters, cổ phiếu của Unity đã tăng 5% trong giao dịch ngoài giờ sau khi hồ sơ mới của SEC được công bố.

Bạn thấy bài viết Sáu nhà sáng lập ironSource cùng rời Unity có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sáu nhà sáng lập ironSource cùng rời Unity bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Sáu nhà sáng lập ironSource cùng rời Unity của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Krafton đầu tư mạnh tay vào cửa hàng ứng dụng One Store

Viết một bình luận