LMHT: Giá vé tại VCS cao thấp ra sao so với 4 khu vực lớn LCK, LPL, LCS và LEC?

Bạn đang xem: LMHT: Giá vé tại VCS cao thấp ra sao so với 4 khu vực lớn LCK, LPL, LCS và LEC? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngôi sao tại JDG – Ruler đã lên tiếng rất chính xác khi nhận xét giá vé của LPL quá cao so với toàn bộ các giải đấu LMHT hàng đầu thế giới.

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT Trung Quốc đã bàn tán khá nhiều về vấn đề giá vé theo dõi giải đấu LPL, nguyên nhân vì ngôi sao của JDG – Ruler đã lên tiếng chê bai chính đội tuyển của mình bán vé quá đắt.

Vào lúc này, cộng đồng LMHT quốc tế cũng có khá nhiều game thủ bàn tán về giá vé ở các khu vực trên thế giới. Vậy giá vé của VCS cũng như các khu vực lớn trong làng Esports LMHT cao thấp ra sao?

Bạn có tò mò về giá vé của các giải đấu LMHT hàng đầu thế giới?

Bạn có tò mò về giá vé của các giải đấu LMHT hàng đầu thế giới?

Ở thời điểm hiện tại, dù VCS đã không còn mở bán vé cho người hâm mộ tham gia theo dõi trực tiếp ở nhà thi đấu, nhưng trong quá khứ cộng đồng LMHT Việt Nam cũng đã từng tham gia theo dõi rất nhiều trận đấu hấp dẫn tại GG Stadium.

Và ở thời điểm ấy, cộng đồng LMHT cần trả 65.000 VND cho tấm vé theo dõi VCS ở các trận đấu thông thường trong mùa giải. Dù hiện tại nhà thi đấu mới của VCS vẫn chưa được hoàn thiện, nhưng ngay cả khi có nhà thi đấu mới thì giá vé theo dõi VCS khả năng cao cũng chỉ dao động từ 100.000 đến 150.000 VND.

LCK có giá vé không cao nếu so với các giải đấu lớn khác của LMHT.

LCK có giá vé không cao nếu so với các giải đấu lớn khác của LMHT.

Tiếp đến, nói về LCK thì đây được coi là giải đấu mạnh nhất thế giới nên sức hút của nó đối với cộng đồng fan Hàn là vô cùng lớn. Nhưng ngay cả khi có khá nhiều sự kiện bên lề (như fanmeeting) trong quá khứ, giá vé của LCK cũng chỉ cao 20.000 KRW (370.000 VND) đối với các trận đấu thông thường tại Vòng Bảng.

Sau đó là khu vực LPL, vì đây là nơi có khá nhiều nhà thi đấu (của cả ban tổ chức và chính các đội tuyển LPL) nên giá vé dao động từ khoảng 88-168 CNY (300.000 đến 600.000 VND) cho vé thường, và cao khoảng gấp 2 lần đối với vé VIP.

Còn về phần khu vực LCS, các trận đấu tại khu vực này có giá vé 20 USD (490.000 VND). Có thể coi đây là mức giá không quá cao tại Bắc Mỹ.

LEC dù có nhà thi đấu mới nhưng cũng không nâng giá vé cao như "hàng xóm" LCS.

LEC dù có nhà thi đấu mới nhưng cũng không nâng giá vé cao như “hàng xóm” LCS.

Sau cùng là khu vực LEC, dù mới hoàn thiện nhà thi đấu mới nhưng giá vé của khu vực này lại không cao nếu so với “hàng xóm” LCS, bởi một tấm vé theo dõi giải đấu hàng đầu LMHT châu Âu chỉ có giá 12 EUR (320.000 VND).

Qua đó, có thể thấy phát ngôn của Ruler không hề sai, giá vé của LPL cũng như chính JDG là quá cao so với các giải đấu LMHT hàng đầu thế giới.

Xem thêm: LMHT: Riot Games ra mắt video giới thiệu Đại Sảnh Huyền Thoại

Bạn thấy bài viết LMHT: Giá vé tại VCS cao thấp ra sao so với 4 khu vực lớn LCK, LPL, LCS và LEC? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Giá vé tại VCS cao thấp ra sao so với 4 khu vực lớn LCK, LPL, LCS và LEC? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Giá vé tại VCS cao thấp ra sao so với 4 khu vực lớn LCK, LPL, LCS và LEC? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Cuối cùng thì hình dạng Gohan Beast cũng xuất hiện trong manga Dragon Ball Super

Viết một bình luận