LMHT: Bộ đôi này đang thống trị Đường Dưới ở bản 13.22

Bạn đang xem: LMHT: Bộ đôi này đang thống trị Đường Dưới ở bản 13.22 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong phiên bản 13.22, một bộ đôi Đường Dưới quen thuộc đang chiếm ưu thế tại các trận đấu Xếp Hạng.

Trong meta hiện tại có vô số các lựa chọn Xạ Thủ để sử dụng tại Đường Dưới. Nhưng vừa qua, tại bản 13.22, một nhân vật không phải Xạ Thủ bất ngờ xuất hiện và trở thành lựa chọn hàng đầu tại vị trí này. Sau nhiều bản cập nhật vắng bóng, một lần nữa Tahm Kench Đường Dưới đã phổ biến trở lại cùng với cộng sự thân thiết Senna.

Tahm Kench & Senna một lần nữa trở lại meta LMHT

Tahm Kench từ lâu đã là một trong những lựa chọn hàng đầu trong cả Xếp Hạng đơn và đấu chuyên nghiệp ở các vị trí khác nhau. Qua các phiên bản gần đây, hắn bất ngờ trở lại khu vực Đường Dưới để đi cặp cùng với Senna – vị tướng Hỗ Trợ cũng đang có tỷ lệ thắng cao trong thời gian qua. Hiện tại, theo trang thống kê U.GG, bộ đôi này đang có tỷ lệ thắng lên tới 54,48% sau hơn 13.000 trận. Đây được xem như một thành tích đáng nể trong lần trở lại của bộ đôi này.

Bộ đôi Tahm Kench & Senna giành tỷ lệ thắng cao trong bản 13.22

Về cách vận hành, bộ đôi này vẫn giữ nguyên lối chơi như cũ khi họ thịnh hàng ở mùa 10. Tahm Kench sẽ đảm nhận vai trò farm lính để giúp Senna thu thập nhiều Hồn Sương nhất có thể và tăng tiếng sức mạnh. Nhờ E – Da Dày, Tahm Kench có thể chống lại những tình huống cấu rỉa của kẻ địch và có thêm khả năng hồi phục từ Senna. Vì thế họ dễ dàng thi đấu an toàn và tăng tiến sức mạnh cho giai đoạn Giữa và Cuối Trận.

Không ấn tượng trong khả năng mở giao tranh, nhưng bộ đôi này cung cấp vô số hiệu ứng khống chế từ Làm Chậm, Trói Chân, Làm Choáng cho đến Hất Tung. Bộ công cụ này giúp cho những kẻ địch phải ngao ngán khi cố tiếp cận Senna, trong khi đó anh bạn Tahm Kench sẵn sàng nuốt đồng đội mình vào nếu cô gặp nguy hiểm.

YouTube video

 

Cuối cùng, Senna và Tahm Kench đã không có động thái chỉnh sửa gì gần đây. Nhưng nhìn chung, bộ đôi này vẫn có khả năng sức ép lên nhiều đối thủ tại Đường Dưới và xứng đáng được lựa chọn để giành chiến thắng trong Đấu Xếp Hạng.

Xem thêm: LMHT: Riot tiết lộ về tương lai của Riven trong mùa giải mới

Bạn thấy bài viết LMHT: Bộ đôi này đang thống trị Đường Dưới ở bản 13.22 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Bộ đôi này đang thống trị Đường Dưới ở bản 13.22 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Bộ đôi này đang thống trị Đường Dưới ở bản 13.22 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  YS VIII Lacrimosa of Dana Mobile – Hậu bản của thương hiệu JRPG nổi tiếng phát hành trên mobile

Viết một bình luận