LMHT: T1 có thể chọn tướng nào để nhận trang phục vô địch CKTG 2023?

Bạn đang xem: LMHT: T1 có thể chọn tướng nào để nhận trang phục vô địch CKTG 2023? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Với việc giành FMVP trong đêm chung kết, khả năng cao T1 Zeus sẽ sở hữu thêm một trang phục LMHT là phiên bản Hàng Hiệu.

Cách đây ít giờ, T1 đã giành chiến thắng 3-0 trước WBG để lên ngôi vô địch CKTG 2023, đây cũng là chức vô địch CKTG lần thứ 4 của T1 và Quỷ Vương Bất Tử Faker. Bỏ qua những kỷ lục vô tiền khoáng hậu cùng những màn trình diễn trên cả tuyệt vời trong đêm chung kết, hiện tại đang có khá nhiều fan tò mò về những vị tướng sẽ nhận được trang phục vô địch của T1.

Nhiều fan đồn đoán Faker sẽ lựa chọn Ahri làm vị tướng LMHT nhận trang phục vô địch thứ 4 của mình.

Nhiều fan đồn đoán Faker sẽ lựa chọn Ahri làm vị tướng LMHT nhận trang phục vô địch thứ 4 của mình.

Danh sách những vị tướng có thể nhận được trang phục vô địch CKTG 2023 của T1

  • Zeus: Aatrox, Jayce, Yone, Rumble, Gnar, Gragas, Gwen.
  • Oner: Jarvan IV, Rell, Lee Sin, Sejuani, Poppy, Maokai, Nocturne.
  • Faker: Orianna, Azir, Sylas, Ahri, Akali.
  • Gumayusi: Varus, Xayah, Kalista, Ashe, Kai’Sa, Jinx, Nilah, Jhin, Caitlyn, Draven, Senna.
  • Keria: Renata Glasc, Bard, Ashe, Alistar, Tahm Kench, Senna, Rakan.

Trong danh sách này, Zeus từng chia sẻ vị tướng yêu thích cũng như tướng tủ của anh là Jayce, vậy nên khả năng cao Thần Sấm nhà T1 sẽ chọn Jayce để nhận trang phục vô địch của mình.

Với Oner, có ý kiến cho rằng anh sẽ lựa chọn Lee Sin với màn trình diễn ấn tượng vào đêm chung kết, hơn nữa đây cũng là vị tướng được Oner sử dụng nhiều nhất trong sự nghiệp của mình. Vậy nên có thể anh sẽ lựa chọn Lee Sin dù đây là vị tướng sở hữu trang phục SKT.

Tại đường giữa, Quỷ Vương Bất Tử vẫn chưa chia sẻ gì nhiều về quyết định này, nhưng nhiều fan đồn đoán anh sẽ lựa chọn Ahri – một trong những vị tướng làm nên thương hiệu của Faker trong những năm đầu thi đấu chuyên nghiệp.

Zeus khả năng cao sẽ nhận thêm một trang phục Hàng Hiệu với danh hiệu FMVP.

Zeus khả năng cao sẽ nhận thêm một trang phục Hàng Hiệu với danh hiệu FMVP.

Tiếp đến ở đường dưới, lựa chọn của Gumayusi vẫn còn là một ẩn số, bởi anh từng úp mở việc chọn Aphelios nhưng vị tướng này lại không được Gumayusi sử dụng dù chỉ 1 lần ở CKTG 2023. Dẫu vậy, bể tướng “siêu to khổng lồ” của anh có đến 11 cái tên khác nhau, thế nên Gumayusi có thể sẽ lựa chọn bất kỳ vị tướng nào để nhận trang phục.

Sau cùng là Keria, dù chưa chia sẻ gì nhưng với việc rất hâm mộ NewJeans (nhóm nhạc trình diễn ca khúc GODS) thì có thể Keria sẽ lựa chọn những vị tướng nữ xinh đẹp trong LMHT có tiềm năng với phong cách Kpop để nhận trang phục vô địch CKTG 2023.

Ngoài ra, người sở hữu FMVP đêm chung kết là Zeus, vậy nên trang phục của anh khả năng cao sẽ có một phiên bản Hàng Hiệu đi kèm (như DRX Aatrox của Kingen).

Xem thêm: Diễn biến CKTG 2023 – Chung Kết: Hủy diệt WBG, T1 và Faker lên ngôi vô địch thế giới lần thứ 4

Bạn thấy bài viết LMHT: T1 có thể chọn tướng nào để nhận trang phục vô địch CKTG 2023? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: T1 có thể chọn tướng nào để nhận trang phục vô địch CKTG 2023? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: T1 có thể chọn tướng nào để nhận trang phục vô địch CKTG 2023? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Boruto: Two Blue Vortex sẽ có sự xuất hiện của bốn phản diện mới

Viết một bình luận